การสักปากชมพู ทางเลือกใหม่เนรมิตเรียวปากให้สวยหวาน

การสักปากชมพูเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แม้ในความเป็นจริงแล้ว ปากสีชมพูสวยหวาน น่าจุ๊บแบบตุ๊กตาที่สาว ๆ หลายคนฝันถึงนั้น ยังดูจะห่างไกลมากกับเรียวปากดำคล้ำอย่างเรา ๆ แหม ยิ่งส่องกระจกแล้วก็ยิ่งเครียด..จะแดงก็ไม่ใช่ จะดำก็ไม่เชิง ต้องคอยหาซื้อลิปสติกสีแจ่ม ๆ มากลบอยู่เป็นประจำ วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีแก้ปากดำถาวรแบบครั้งเดียวจบมาฝาก นั่นคือ การสักปากชมพู ซึ่งเป็นอีกวิธีที่ได้รับความสนใจและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากที่สุด แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะดีขนาดไหนและได้ผลจริงไหม ? ลองไปอ่านดูกันเลยค่ะ

       การสักปากชมพู คืออะไร?

          คือ การฝังสี (เพ้นท์) ด้วยวิธีการสักลงไปที่บริเวณริมฝีปากจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือสักตามแต่ละคลินิกหรือสถานที่นั้น ๆ เลือกใช้ จะเห็นได้ว่าแต่ก่อนสีที่สักลงบนปากนั้นดูแดงไม่เป็นธรรมชาติ จนออกจะน่ากลัวเกินกว่าจะเป็นความสวย แต่เทคโนโลยีมันล้ำขึ้นแล้วค่ะสาว ๆ เดี๋ยวนี้จัดเต็มมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายตามใจแบบสุด ๆ ทั้ง ส้ม แดง ชมพู ไปจนถึงการสักแบบไล่เฉด เหมือนมีทินท์ทาอยู่อีกด้วย ส่วนค่าใช้จ่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละที่โดยเริ่มตั้งแต่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาท

       ข้อดี ข้อเสีย เมื่อเปรียบเทียบกับการแก้ไขปัญหาปากดำด้วยวิธีอื่น ๆ

          ก็ถือได้ว่าข้อดีการสักนั้นเป็นวิธีที่เปลี่ยนสีปากให้สวยขึ้นตามสั่งได้จริง ๆ ค่ะ แถมยังอยู่ทน อยู่นานติดริมฝีปากไปตลอด โดยไม่ต้องง้อลิปสติก ซึ่งจะว่าไปก็คล้าย ๆ กับการเลเซอร์ปากชมพู ส่วนข้อเสีย ก็คงจะในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่มีราคาสูง รวมไปถึงผลข้างเคียงหลังการสัก เช่น การอักเสบบวมแดงอยู่อีกเป็นอาทิตย์ ๆ นั่นก็ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องคิดหนักกันอยู่หลายตลบกันเลยทีเดียว

การสักปากชมพู

       สักมาแล้วเห็นผลขนาดไหน?


          แน่นอนว่า โฆษณาชวนเชื่อของคลินิคต่าง ๆ ย่อมบอกว่าของตนเองนั้นดี เยี่ยมกว่าที่ไหน ๆ ซึ่งตามจริงแล้วผลลัพธ์ที่ได้มาอาจขึ้นอยู่กับเทคนิคความเชี่ยวชาญ วัสดุเครื่องมือ ราคาต้นทุนรวมไปถึงปัจจัยอีกหลายต่อหลายอย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นควรคุยรายละเอียดและทำความเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับการสักปากชมพูกับทางแพทย์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

       ตัดสินใจก่อนเตรียมตัวให้ดีก่อนไปทำ

          ทางที่ดีสาว ๆ ควรช่างใจคิดให้ถ้วนถี่ หรือศึกษาข้อมูลไปเบื้องต้น หากเป็นไปได้ควรไปขอคำปรึกษาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญหรือคลินิคที่ไว้วางใจได้ เพื่อความปลอดภัยจากสิ่งที่จะตามมาในอนาคตจะดีกว่าค่ะ


              มีเรียวปากแสนสวยอ่อนหวานแล้ว อย่าลืมเติมรอยยิ้มเพื่อเพิ่มสเน่ห์ควบคู่กันไปด้วยนะคะ สาว ๆ :)

  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ        
 การสักปากชมพู ทางเลือกใหม่เนรมิตเรียวปากให้สวยหวาน โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2556 เวลา 13:39:03 2,718 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: การสักปากชมพู ทางเลือกใหม่เนรมิตเรียวปากให้สวยหวาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP