เอ ศุภชัย ลั่น ไม่โกรธ เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ IG แขวะ

เอ ศุภชัย

เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา

เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nampraw, a_supachai1

          ท่าทางจะยังไม่จบกันง่าย ๆ จริง ๆ สำหรับดราม่าของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ออกมาประกาศออกจากสังกัดของ เอ ศุภชัย เพราะมีปัญหาเรื่องเงิน พร้อมหันมารับงานผ่าน พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัว ทำให้เกิดกระแสแฉกันแหลก โดยเริ่มจาก เฮเลน ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเกี่ยวกับ ดีนี่ ของวงการบันเทิง ซึ่งเป็นตัวละครจากเรื่อง มารยาริษยา ที่เนรคุณคนที่ช่วยดันให้เธอเป็นดาว ก่อนที่ เอ ศุภชัย จะออกมายืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไรกันจริง ๆ แต่ก็กลับเป็นเรื่องเป็นราวอีกจนได้ เมื่อ พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวของ ใหม่ ดาวิกา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมในทำนองว่า สิ่งที่ เอ ศุภชัย ให้สัมภาษณ์นั้นไม่เป็นความจริง

          งานนี้ เอ ศุภชัย ที่ดูเหมือนจะงานเข้าแบบเต็ม ๆ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองยังไม่เห็นโพสต์ดังกล่าวในอินสตาแกรม แต่คิดว่าคงไม่มีอะไร น่าจะเป็นการหยอกล้อกันแบบพี่น้องมากกว่า ทั้งนี้ ไม่รู้สึกน้อยใจ เพราะชินแล้วกับเรื่องราวต่าง ๆ แบบนี้ ตนเองเข้มแข็งพอ แทงเข้ามาเลย เสียบเข้ามาเลย ตนเองยอมรับได้ แต่ก็ยืนยันว่าจากกันด้วยดี ตนเองไม่เคยโกรธใคร ให้อภัยกันได้เสมอ หากเจอกันอีกก็คงเข้าไปกอดกันได้

          อย่างไรก็ตาม เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์ภาพของดาราในสังกัดตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิงแรก ๆ ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความชวนให้คิดว่า "ใบไม้หล่น เมื่อลมพัดผ่าน เป็นสัญญาณแห่งความผันเปลี่ยน ทุก ๆ สิ่งคือความหมุนเวียนไม่เที่ยงแท้ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ใจของคนหนอคน ก็ไม่รู้จะห้ามยังไงให้ลมไม่เปลี่ยนทิศ เรามาไกลเท่านี้ก็ดีเหลือเกิน ขอบใจนะที่เคยมีกัน มันถึงเวลายอมรับความจริง เรามาไกลเท่านี้ก็เกินที่ฝันตั้งเท่าไร เมื่อชีวิตคือความเป็นไป สุดท้ายก็ต้องจากกันเท่านั้นเอง (พอดีฟังเพลงนี้เพราะดี เลยเอามาแชร์ ขอบคุณน้องอั้มนะที่อยู่เคียงข้างกันตลอดและทุก ๆ คนด้วย ยิ้มอยู่นะ)"

          หลังจากนี้ จะมีใครออกมาแฉอะไรอีกหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป!

เอ ศุภชัยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เอ ศุภชัย ลั่น ไม่โกรธ เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ IG แขวะ โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2556 เวลา 11:43:33 668 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ ศุภชัย ลั่น ไม่โกรธ เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ IG แขวะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP