สดใสน่ารักไปกับ น้องอันดา จากพรพรหมอลเวง ในตีท้ายครัวน้องอันดา กุลฑีรา

น้องอันดา กุลฑีรา

น้องอันดา กุลฑีรา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         แม้ละครเรื่อง พรพรหมอลเวง จะลาจอไปแล้ว แต่เชื่อแน่ว่า แฟนละครยังคงจำบทบาทการแสดงและความน่ารักของ น้องเมย์ ในเรื่อง ที่รับบทโดย น้องอันดา กุณฑีรา ยอดช่าง ซึ่งตอนนี้กลายเป็นนางเอกตัวน้อยที่กระแสดังไปทุกสารทิศแล้ว รายการตีท้ายครัว (24 มีนาคม) จึงขอพาเที่ยวบ้าน น้องอันดา หนูน้อยวัยเพียง 7 ขวบ แต่สามารถตีบทผู้ใหญ่ได้กระจุยกระจายกันสักหน่อย

         ทั้งนี้ น้องอันดา ปรากฏตัวในชุดสีส้มลายขวางน่ารัก เดินยิ้มแช่ง ออกมาต้อนรับพี่ ๆ พิธีกรรายการตีท้ายครัว และพิธีกรรับเชิญ แพท ณปภา ซึ่งก็ได้เล่นสลับร่างกับน้องอันดา เหมือนบทบาทในเรื่อง พรพรหมอลเวง โดยน้องอันดา บอกว่า ดีใจมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ กระแสตอบรับดี มีคนดูเยอะ

น้องอันดา กุลฑีรา

         หลังจากยืนคุยกันหน้าบ้านมาหอมปากหอมคอ เหล่าพิธีกรก็ขอเคลื่อนทัพเข้าบ้านหลังใหญ่ที่น้องอันดาบอกว่า บ้านที่เธออยู่นี้มีสมาชิกครอบครัวอยู่ถึง 10 คน รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ เมื่อเข้ามาในบ้าน น้องอันดาก็แนะนำส่วนต่าง ๆ ในบ้าน ต่อจากนั้นก็ได้พบกับแขกรับเชิญได้แก่ คุณตู่ ปิยวดี และ ออม สุชาร์ ผู้จัดและนักแสดงจากเรื่อง พรพรหมอลเวง โดยคุณตู่ บอกว่า ตอนนี้น้องอันดาเป็นนางเอกนัมเบอร์วัน เป็นลูกรักของเธอเลย พร้อมทั้งเล่าย้อนกลับไปถึงตอนที่เรียกน้องอันดามาแคสติ้งละคร ซึ่งเธอบอกว่า ตอนนั้นเรียกเด็กมาแคสกันเยอะมาก แต่น้องอันดาโดดเด่น หน้าตาน่ารักและสามารถเล่นบทตามในละครได้เลย และที่สำคัญ บทเข้ากันกับเบลล่า ราณี นางเอกของเรื่องอย่างมาก

น้องอันดา กุลฑีรา

น้องอันดา กุลฑีรา

         ด้านนักแสดงร่วมอย่างออม สุชาร์ บอกว่า น้องอันดา เทพมาก น้องจำบทได้แม่น ท่องบทมาจากบ้านเลย ซึ่งน้องอันดา บอกว่า คุณแม่ คุณพ่อ คุณยายช่วยซ้อมบทให้ เธอก็แค่อ่าน ๆ บท ส่วนการแอ็คติ้ง ผู้กำกับจะบอกตอนเข้าฉากเอง จากที่อ่านหนังสือคำไหนไม่ได้ ตอนนี้ก็อ่านได้หมดเลย เมื่อพิธีกรถามว่า บางบทที่ยาวมาก ๆ ทำอย่างไร น้องอันดาก็ตอบขำ ๆ ว่า "ไม่รู้สิคะ สงสัยหนูความจำดีมั้งคะ" เพราะนอกจากน้องอันดาจะจำบทตัวเองได้แล้ว เธอยังจำบทคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

         ต่อจากนั้น พิธีกรถามว่า เห็นว่าในกองแว่วมาว่า น้องอันดาหวงพี่ออม สุชาร์มาก โดยสาวออมก็เล่าว่า ในเรื่องก็จะมีฉากที่ต้องเล่นโดนหมอก้อง สรวิชญ์ แอบจับมือ แอบหอมบ้าง พอเทกเสร็จ น้องอันดาก็จะเดินมาเอามือทั้งคู่ออกแล้วมาควงแขนพี่ออมก่อนพูดว่า เป็นผู้หญิงต้องทำตัวเป็นกุลสตรีที่ดี ดีเจมดดำได้ทีเลยแอบแซวว่า อุ๊ย งั้นหันมาสอนพี่แพท ณปภา ได้ไหม น้องอันดาก็หันมาสอน ทำเอาแพท ณปภา และทุกคนหัวเราะร่วนกันใหญ่

         ทั้งนี้ ห้องที่กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่นี้เต็มไปด้วยของเล่น ตุ๊กตาน่ารัก ๆ ซึ่งน้องอันดาบอกว่า ได้มาจากแฟนคลับและก็พี่ ๆ ซื้อให้ อย่างเช่น พี่บอย ปกรณ์ พระเอกของเรื่องที่ให้เซตตุ๊กตามาเยอะมาก ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด เพราะน้องอันดาชอบตุ๊กตาบาร์บี้ จากนั้น ทางพิธีกรจึงเปิดโอกาสให้น้องอันดาจะพูดอะไรกับแขกรับเชิญทั้งสอง โดยน้องอันดาบอกว่า "รักอาตู่มากนะคะ (แถมโน้มตัวมาอ้อนซะ)" ซึ่งคุณตู่ก็บอกว่า แหม อ้อนกันขนาดนี้ มีละครเรื่องใหม่แน่นอน ชื่อเรื่อง จุดนัดพบ จากนั้นน้องอันดาก็หันไปบอกพี่ออมว่า "พี่ออมน่ารักมาก ๆ ค่ะ หนูชอบตอนพี่ออมแสดงละครได้เก่งมาก ๆ"

น้องอันดา กุลฑีรา

น้องอันดา กุลฑีรา

         มาถึงช่วงตีท้ายครัว แน่นอนว่า น้องอันดาคงยังทำกับข้าวไม่เป็น ดีเจมดดำเลยลงมือสอนน้องอันดาเข้าครัวเอง โดยเมนูพิเศษวันนี้คือ ข้าวผัดแหนมทรงเครื่องซึ่งเป็นเมนูโปรดของน้องอันดาด้วย และวันนี้ พิธีกรอาร์ต พลังธรรม ยังพาแขกรับเชิญคนพิเศษวัยไล่เลี่ยกับน้องอันดามา นั่นก็คือ น้องอาร์ตี้ ลูกชายสุดหล่อของพ่ออาร์ตนั่นเอง โดยในระหว่างที่ทำอาหารนี้ น้องอันดาก็ช่วยเป็นลูกมือ เธอบอกว่า นอกจากเมนูที่ทำวันนี้แล้ว ยังชอบกินไข่เจียว สปาเกตตีเบคอนไวท์ซอส เมื่อถามถึงการแบ่งเวลาเรียนไปด้วย ถ่ายละครไปด้วย น้องอันดาบอกว่า วันที่ถ่ายละครก็ขออนุญาตคุณครูหยุดเรียนไปเลย แต่คุณครูก็จะให้การบ้านมาทำ ก็เลยทำให้เรียนทันเพื่อน ไม่มีปัญหาอะไร

น้องอันดา กุลฑีรา

         หลังจากทำอาหารกันเสร็จสรรพ ก็พากันเข้ามานั่งที่โต๊ะทานข้าว ดีเจมดดำถามว่า "ตอนอยู่ในกอง ใครชอบแกล้งหนูมากที่สุด?" น้องอันดา ตอบแทบจะไม่ต้องคิดอย่างรวดเร็วว่า "พี่บอย ปกรณ์ค่ะ" พอพูดถึงพี่บอย พี่บอยก็มาเซอร์ไพรส์น้องอันดาทันที ด้านสาวน้อยเห็นก็วิ่งเข้าไปกอดพี่บอยเลย โดยพี่บอยบอกว่า "น้องอันดาเป็นเด็กน่ารัก น่าเอ็นดู แต่บางทีก็จะมีงอนกันจริง ๆ เวลาเราแฉ หรือเราแกล้งอะไร เค้าก็จะแบบทำหน้าบึ้ง ๆ ไม่พูดกับเรา  คือเค้าค่อนข้างจะทันผู้ใหญ่มากเลยทีเดียว" จากนั้น พี่บอยก็แอบแฉน้องอันดาอีกว่า "ความจริงแล้ว น้องอันดามีสัญญากับหมอก้องนะ ก็คือ อีก 10 ปีข้างหน้า น้องอันดาจะเป็นเจ้าสาวของหมอก้อง" พอพูดจบ น้องอันดาก็เขินหันมาตีพี่บอยใหญ่ พิธีกรทั้งโต๊ะก็ส่งเสียงเฮกันกราว

น้องอันดา กุลฑีรา

น้องอันดา กุลฑีรา

         คราวนี้ ตีท้ายครัวจะพากันไปเยี่ยมชมห้องนอนของน้องอันดา ห้องนอนสีฟ้าแสนสวยที่มีแขกมาเซอร์ไพรส์อีกแล้ว นั่นก็คือ คุณญาญ่าญิ๋ง ซึ่งเป็นดาราที่น้องอันดาปลื้มมาก น้องอันดาถึงกับวิ่งเข้าไปกอดทันที และบอกว่า ชอบพี่ญาญ่าญิ๋งจากภาพยนตร์เรื่องจันดารา ด้าน ญาญ่าญิ๋ง เผยว่า ชอบดูละครที่น้องอันดาเล่น โดยเฉพาะตอนที่น้องเล่นเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เห็นพรสวรรค์ของน้องมาก เลยอยากให้แสดงให้ดูสักฉาก น้องอันดาก็สวมวิญญาณเป็นน้องเมย์ พรพรหมอลเวงได้เป๊ะมากเลยทีเดียว

น้องอันดา กุลฑีรา

         นอกจากนี้ ยังมีดาราดังคนหนึ่งที่แอบปลื้มน้องอันดาอยู่ด้วย นั่นก็คือ คุณแอน ทองประสม ที่แอบฝากส่งของขวัญวันเกิดมาให้น้องอันดา โดยแมสเซ็นเจอร์ที่พามาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ หมอก้อง สรวิชญ์ พอน้องอันดาเห็นถึงกับยิ้มแก้มปริ โดยหมอก้อง พูดถึงน้องอันดา ว่า น้องอันดาเป็นเด็กที่เก่ง มีพัฒนาการที่ดีมาก จากตอนแรกที่เข้ามาก็ยังเล่นไม่ได้ แต่พอเล่นนานขึ้น น้องก็เล่นได้เก่งเกินวัย เก็บได้ทุกรายละเอียดจริง ๆ สุดท้ายน้องอันดาก็บอกว่า ก็หวังว่า เธอจะได้เล่นละครอีกเรื่อย ๆ ในอนาคตให้ทุกคนได้ดูกันต่อไป

         แหม ทั้งน่ารัก ทั้งเก่ง แล้วยังมาหยอดคำหวานกันแบบนี้ รับรองว่าแฟนคลับของน้องอันดา คงได้เย็นสาวน้อยคนนี้ผ่านหน้าจอทีวีกันอีกยาว ๆ เลยล่ะคลิป ตีท้ายครัว 1/4 น้องอันดา : เครดิตรายการตีท้ายครัว
โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
คลิป ตีท้ายครัว 2/4 น้องอันดา : เครดิตรายการตีท้ายครัว
โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
คลิป ตีท้ายครัว 3/4 น้องอันดา : เครดิตรายการตีท้ายครัว
โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
คลิป ตีท้ายครัว 4/4 น้องอันดา : เครดิตรายการตีท้ายครัว
โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


สดใสน่ารักไปกับ น้องอันดา จากพรพรหมอลเวง ในตีท้ายครัว โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2556 เวลา 16:54:10 268 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สดใสน่ารักไปกับ น้องอันดา จากพรพรหมอลเวง ในตีท้ายครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP