เอมี่ เปิดใจข่าว ซี ศิวัฒน์ แอบกิ๊ก กระแต อาร์สยาม ย้ำเชื่อใจ


เอมี่ เปิดใจข่าว ซี ศิวัฒน์ แอบกิ๊ก กระแต อาร์สยาม ย้ำเชื่อใจ

เอมี่ เปิดใจข่าว ซี ศิวัฒน์ แอบกิ๊ก กระแต อาร์สยาม ย้ำเชื่อใจ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram amy_klinpratoom

            หลังจากที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ เอมี่ กลิ่นประทุม ซี ศิวัฒน์ และ กระแต อาร์สยาม ทำท่าจะจบด้วยดี เพราะทั้งสามคน ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องที่ซีไปกิ๊กกับกระแต ว่าเป็นเพียงความเข้าใจผิด แต่สุดท้าย เรื่องนี้ก็ไม่จบง่าย ๆ เมื่อมีคนนำภาพการสนทนาของ กระต่าย อาร์สยาม ที่ออกมาแฉว่า ซี เข้ามาจีบกระแตจริง ๆ จนล่าสุด (28 มีนาคม) เอมี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อถึงกรณีดังกล่าว

            ทั้งนี้ เอมี่ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองไม่พูดเพราะไม่มีอะไรจะพูด ซีและกระแตก็ชี้แจงเรื่องนี้ไปแล้ว คิดว่ามันน่าจะจบไป แต่กลับมีกระแสเข้ามาเรื่อย ๆ ตนและซีไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน พอกลับมาทราบข่าวก็คิดว่า ยังไม่จบอีกเหรอ เรื่องที่ผ่านมาขอไม่พูดถึง แต่เรื่องไลน์ไม่ทราบหลุดออกมาได้ยังไง ช่วงที่ตนไปฮ่องกง ซีก็ไปทำงานต่างจังหวัดกับผู้จัดการ ตอนกลับซีก็ยังมารับ เราสองคนคบกันมีความสุข แต่รายละเอียดต่าง ๆ ไม่ขอพูดถึงอีกแล้ว

            เมื่อถามว่า เรื่องที่เกิดขึ้นบั่นทอนความเชื่อมั่นหรือเปล่า เอมี่ตอบว่า ตอนแรกก็เครียดบ้าง แต่ก็มองเป็นเรื่องปกติเพราะไม่มีคู่ไหนที่ราบเรียบ มันต้องมีเข้ามาบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าจะจัดการอย่างไร ซีก็ดีทุกอย่าง เรื่องที่ผ่านมาไม่อยากพูดเท่าไหร่ แต่ไม่มีมือที่สามแน่นอน เราสองคนคุยกันจบไปแล้ว ไม่อยากขุดคุ้ยขึ้นมา ในอินสตาแกรมแฟนคลับทั้งสองฝ่ายก็ตอบโต้กัน แต่เห็นใจกระแตเพราะโดนใช้ได้เลย ตนและซีก็ปกติ กระแตก็ทำงานด้วย ไม่อยากให้มาโยงกับใคร

            เอมี่ กล่าวอีกว่า ความสัมพันธ์กับซีตอนนี้ยังเหมือนเดิม เรื่องนี้เป็นบททดสอบให้รู้ว่าเราจะดำเนินชีวิตอย่างไร ทำให้รู้ว่าเขาดูแลดี เคียงข้างเราเสมอ เราต้องเชื่อคนของเรา คุยกันรับรู้กัน ไม่อยากมานั่งบอกว่ามีอะไรบ้าง ส่วนผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ก็ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าจะแต่งงานนั้นคงไม่ใช่การกลบกระแส เป็นเรื่องที่คุยกันแล้วว่าอาจไม่ใช่ปีนี้ อาจเป็นปีหน้าก็ต้องมาแจ้งกันอีกที 
คลิป สัมภาษณ์ เอมี่ กลิ่นประทุม โพสต์โดย คุณ ปอล นาโช่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เอมี่ เปิดใจข่าว ซี ศิวัฒน์ แอบกิ๊ก กระแต อาร์สยาม ย้ำเชื่อใจ โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2556 เวลา 08:42:34 157 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมี่ เปิดใจข่าว ซี ศิวัฒน์ แอบกิ๊ก กระแต อาร์สยาม ย้ำเชื่อใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP