น่ารัก! ภาพแอบถ่าย ญาญ่า โดน ณเดชน์ แกล้งในห้องแต่งตัว งาน 43ปีช่อง3


ณเดชน์ ญาญ่า


ญาญ่า


ณเดชน์ ญาญ่าเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chomismaterialgirl , yayeeumarin , mint_chalida, urassayas

         ภาพ ชมพู่ อารยา แอบถ่าย ญาญ่า ขณะโดน ณเดชน์ แกล้งในห้องแต่งตัว งาน 43ปีช่อง3 เจ้าตัวเผยแค่พี่น้อง - สนิทกัน   

         เล่นละครมาด้วยกันหลายเรื่องแล้ว สำหรับคู่พระนาง ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ จนทำให้แฟนละครอิน และลุ้น ๆ ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันสักที เพราะฝ่ายหญิงก็น่ารัก ฝ่ายชายก็หล่อซะเหลือเกิน หากได้เป็นแฟนกันคู่นี้ต้องเหมาะสมยังกับกิ่งทองใบหยกแน่ ๆ  แต่ดูเหมือนว่าข่าวการจับคู่เป็นแฟนกันของ ญาญ่า กับ ณเดชน์ ดูจะไม่เป็นผล เพราะทั้งคู่ต่างออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่สนิทสนมเหตุร่วมงานกันบ่อยเท่านั้น  แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (6 เมษายน) ในงานฉลองครบ 43 ปี ช่อง 3 ก็มีภาพการหยอกล้อกันของทั้งคู่ออกมา (เอ้า! งานนี้แฟนคลับที่ลุ้นให้ทั้งคู่เป็นแฟนมีเฮค่ะ)

         สำหรับภาพดังกล่าว เป็นภาพที่สาวญาญ่า โดน ณเดชน์ แกล้งอย่างน่ารัก ๆ ในห้องแต่งตัว งานฉลองครบ 43 ปี ช่อง 3  ซึ่งแอบถ่ายไว้โดย ชมพู่ อารยา  และเมื่อสาวญาญ่า เห็นภาพแล้วก็บอกว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่พี่น้องแกล้งกันเล่น และตนก็ไม่ได้ซีเรียสกับภาพดังกล่าว

         "คือพี่เขากำลังแกล้งหนูอยู่ค่ะ เราก็แต่งหน้าในที่เดียวกัน ถ้าหนูไม่คุยกับพี่เขา หนูก็ไม่รู้จะคุยกับใครแล้วค่ะ เขาไม่ได้แกล้งเราคนเดียว ถามใครดูก็ได้ในนั้นโดนแกล้งหมดทุกคนค่ะ หนูก็สนิทกับพี่ณเดชน์พอสมควร เพราะว่าร่วมงานกันบ่อยก็ต้องเจอกันบ่อย เลยมีคุยกันบ้าง แรก ๆ ก็เขินนะคะ แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ชินแล้ว" ญาญ่า กล่าว

         พร้อมกันนี้ ญาญ่า ยังเปิดใจถึงข่าวเกาเหลา คิมเบอร์ลี่  รอบ 2 ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะตนกับ คิมเบอร์ลี่ เป็นเพื่อนที่สนิทกัน มีอะไรก็ปรึกษากันได้ทุก ดังนั้นหากใครที่ต้องการสร้างความแตกแยกให้เรา 2 คนนั้นขอบอกว่าไม่ได้ผล ข่าวดังกล่าวไม่จริงแน่นอนค่ะ

         เอ้า! ไม่เชื่อก็ไปดูรูปความสัมพันธ์ของทั้งคู่เองเลยค่ะ

ญาญ่า
ญาญ่า - คิมเบอร์ลี่
ณเดชน์ ญาญ่า

ญาญ่า - มิ้น ชาลิดาน่ารัก! ภาพแอบถ่าย ญาญ่า โดน ณเดชน์ แกล้งในห้องแต่งตัว งาน 43ปีช่อง3 โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2556 เวลา 11:09:44 426 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารัก! ภาพแอบถ่าย ญาญ่า โดน ณเดชน์ แกล้งในห้องแต่งตัว งาน 43ปีช่อง3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP