เบลล่า ราณี โต้ เอ ศุภชัย ขวางห้ามมีข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เบลล่า ราณี

เบลล่าโต้เอห้ามเป็นข่าวกับเวียร์ยันพี่น้อง (ไอเอ็นเอ็น)

          สาวเบลล่า – ราณี โต้ พี่เอ ห้ามเป็นข่าวกับเวียร์ ยัน เป็นแค่พี่น้อง ปัดสานสัมพันธ์บอย

          ดูเหมือนว่าช่วงนี้ เบลล่า - ราณี จะขยันเป็นข่าวกับเวียร์ - ศุกลวัฒน์ จนมีคนเม้าท์ว่าตอนนี้ เอ - ศุภชัย นักปั้นมือทองออกมาห้ามสาวเบลล่า ไม่ให้มีข่าวกับหนุ่ม ๆ แล้ว ซึ่งในงานฉลองครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สาวเบลล่า ก็ชี้แจงเรื่องดังกล่าว

          ด้านเบลล่า กล่าวว่า ไม่มีค่ะ พี่เอไม่ได้ห้าม จริง ๆ ความสัมพันธ์ก็เรื่อย ๆ คุยกันปกติค่ะ ก็ยังเหมือนเดิม กับพี่เอก็คุยกันแต่แค่เรื่องงานมากกว่า ไม่ได้คุยกันเรื่องอื่นเลยค่ะ เพราะเหมือนกับว่าหนูก็ถ่ายละครทุกวัน พี่เอก็งานยุ่ง ก็เลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่

          เมื่อถามว่า เวียร์ เดินหน้าจีบเลยรึเปล่า เบลล่า ก็บอกว่า  ก็ไม่นะคะ ยังเหมือนเดิม มันก็ยังคงที่อยู่ที่เดิม ไม่มีความคืบหน้าอะไร เราก็อยู่ในฐานะเดิมคือพี่น้อง พี่เอก็ไม่ได้ห้าม แต่ก็ไม่ได้เชียร์ค่ะ


          ก่อนหน้านี้ บอย เคยให้สัมภาษณ์ว่า อาจจะมีพัฒนาความสัมพันธ์กับเบลล่า ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่หรอกค่ะ ก็เหมือนเดิม คือช่วงนี้ได้เจอกันมากขึ้น ออกงานด้วยกันมากขึ้น ก็เลยได้คุยกัน แต่ว่าไม่มีใครมาวินหรอกค่ะ คือเราก็มีคุยกันบ้างสนิทกันบ้างเพราะเรื่องงานค่ะเบลล่า ราณี โต้ เอ ศุภชัย ขวางห้ามมีข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2556 เวลา 09:46:35 39 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบลล่า ราณี โต้ เอ ศุภชัย ขวางห้ามมีข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP