มะนาว ศรศิลป์ ดาราช่อง 7 อึ้ง! หนุ่มนิรนามบุกบ้าน อ้างเป็นแฟน


มะนาว ศรศิลป์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram manow28

            มะนาว ศรศิลป์ ดาราช่อง 7 อึ้ง! หนุ่มนิรนามบุกบ้านแม่ที่สุพรรณฯ อ้างเป็นแฟนหนุ่ม แถมยังมาหาถึงบ้านที่นนทบุรี ทำผวาไม่กล้าออกจากบ้านไปเล่นสงกรานต์

            เมื่อวันที่ 14 เมษายน นางสาวศรศิลป์ มณีวรรณ หรือ น้องมะนาว อายุ 21 ปี ดารานักแสดงช่อง 7 ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ต.ธนดล ช่อชั้น ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่า มีชายหนุ่มแปลกหน้าบุกมาหาถึงที่บ้านจังหวัดนนทบุรี สร้างความผวาเป็นอย่างมากจนไม่กล้าออกไปเล่นน้ำสงกรานต์

            ทั้งนี้ น้องมะนาว เล่าว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีชายแปลกหน้า ผิวขาว อายุประมาณ 30 ปี อ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มของตน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน 1กก-3442 เชียงใหม่ มาหาตนที่บ้านย่านปากเกร็ด และได้บุกเข้ามาถึงในบ้าน ด้วยความกลัว ตนจึงแอบไปซ่อนตัวไว้ และให้ญาติ ๆ ออกมาเจรจาให้ จนชายคนดังกล่าวยินยอมกลับไป แต่ก็ยังบอกว่าจะกลับมาหาตนใหม่

            น้องมะนาว ยังบอกด้วยว่า ก่อนที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวจะมาหาตนที่บ้านในปากเกร็ด ก็เคยขี่รถจักรยานยนต์บุกไปหาพ่อแม่ของตนที่บ้านในจังหวัดสุพรรณบุรีด้วย เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา โดยอ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มของตนเช่นกัน ทำให้แม่ของตนตกใจกลัว รีบโทรศัพท์ไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเจรจา จนชายคนดังกล่าวยอมกลับไป

            ทั้งนี้ ดาราสาวยังกล่าวด้วยว่า จริง ๆ ตอนแรกไม่อยากมาแจ้งความ เพราะคิดว่าชายคนนั้นคงเป็นแฟนละครทั่วไป แต่ทางผู้ใหญ่แนะนำให้มาลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย และไม่รู้ชายคนนั้นต้องการอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตนกลัวมากจนไม่กล้าออกจากบ้านไปเล่นน้ำสงกรานต์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ลงบันทึกประจำวันไว้

            สำหรับ มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ นั้น เป็นเจ้าของมงกุฎมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2008 ก่อนจะได้มีโอกาสเข้าวงการบันเทิงด้วยการแสดงละครหลายเรื่อง ทั้ง สูตรรักกับดักหัวใจ, คุณพ่อหวานแหวว, คุณชายตำระเบิด, หอบรักมาห่มป่า, กู้ภัยหัวใจแหวว และล่าสุดกับ ลูกไม้หลากสี ที่เพิ่งลาจอไป ปัจจุบันมะนาวกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาด ที่มหาวิทยาลัยรังสิต


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
มะนาว ศรศิลป์ ดาราช่อง 7 อึ้ง! หนุ่มนิรนามบุกบ้าน อ้างเป็นแฟน โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2556 เวลา 16:17:01 162 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มะนาว ศรศิลป์ ดาราช่อง 7 อึ้ง! หนุ่มนิรนามบุกบ้าน อ้างเป็นแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP