แอฟ ฉลองวันเกิด สงกรานต์ สั่งห้ามนอกใจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram aff_taksaorn

          เป็นคู่สามีภรรยาที่แฮปปี้กันสุด ๆ สำหรับคู่ของสาว แอฟ ทักษอร และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฝ่ายชาย สาว แอฟ ก็ได้ฉลองวันเกิดร่วมกับสามีและครอบครัวที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ โดยสาว แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่ม สงกรานต์ พร้อมข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิด สงกรานต์ ปีนี้ 30 แล้ว สิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับแอฟตอน 30 คือการที่แอฟได้เจอกานต์ หวังว่าปีที่ 30 ของกานต์ จะมีแต่สิ่งดี ๆ เช่นกันนะคะ Love U" เรียกได้ว่าหวานกันจนน่าอิจฉาเลยทีเดียว

          โดยงานนี้นอกจากจะฉลองวันเกิดร่วมกับครอบครัวแล้ว พนักงานโบนันซ่ายังได้นำเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เจ้านายหนุ่ม สงกรานต์ ด้วย ด้านสาว แอฟ ถึงแม้จะไม่ได้เฉลยว่ามีของขวัญอะไรให้สามี แต่ก็ได้โพสต์ภาพการ์ตูนขำ ๆ ในช่วงสงกรานต์ เป็นภาพของ แอฟ พร้อมข้อความว่า "ข้อห้ามสงกรานต์ มีข้อดียว คือ ห้ามนอกใจแอฟ" ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ใครทำไม่รู้ รู้แต่ว่าถูกใจมาก ทำเอาแฟน ๆ ตามมากดไลค์กันให้เพียบเลยล่ะ

           ทาง กระปุกดอทคอม ก็ขอร่วมอวยพรให้หนุ่ม สงกรานต์ สาวแอฟ และครอบครัว มีความสุขกันมาก ๆ นะคะแอฟ ฉลองวันเกิด สงกรานต์ สั่งห้ามนอกใจ โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2556 เวลา 14:19:55 222 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอฟ ฉลองวันเกิด สงกรานต์ สั่งห้ามนอกใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP