โทนี่ แจงลงรูป ชลลี่ ชุดว่ายน้ำใน IG แค่ช่วยโปรโมท ปัดจีบ

โทนี่ รากแก่นโทนี่แจงลงรูปชลลี่ชุดว่ายน้ำโปรโมตให้ปัดจีบ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram tonirakkaen

          หนุ่ม โทนี่ รากแก่น แจงลงรูป ชลลี่ ชุดว่ายน้ำแค่โปรโมทให้ ปัดจีบ เชื่อ เพชร ไม่น้อยใจ ยันโสด ลุยงาน

          โดนจับตามองอีกครั้งหนึ่ง หลังจากเลิกลากับสาว เพชร รัตนารัตน์ ไปได้สักระยะ ล่าสุดหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ก็อัพรูปสาว ชลลี่ ในชุดว่ายน้ำลงในอินสตาแกรม จนเกิดเป็นประเด็นขึ้นอีกครั้ง ในงานแถลงข่าวละครเวทีเรื่อง มนตร์ดำคอมเพล็กซ์ หนุ่มโทนี่ก็ชี้แจงว่า 

          "พอดีในกลุ่มมณีสวาทเราจะคุยกับทุกคนอยู่แล้ว ล่าสุด ชลลี่ ก็ให้พวกเราช่วยโปรโมทว่าเขาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำลงหนังสือ ไม่มีอะไรเลยครับ จริง ๆ ชลลี่เป็นคนที่นิสัยดีมาก เป็นเพื่อนที่ดีคนนึง ไม่มีพิเศษอะไร สนิทกันในกอง ช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ผมยังไม่ได้ดูภาพเต็ม ๆ เดี๋ยวไปหาดูครับ"

          เมื่อถามว่าสาวชลลี่ใช่สเปคเลยรึเปล่า หนุ่มโทนี่ก็ตอบว่า "ชลลี่ก็นิสัยดี น่ารัก แต่ผมไม่มีสเปค ไม่มีลุ้น ไม่ต้องมาลุ้นครับ ตอนนี้ไม่มีใคร ไม่ได้โฟกัสเรื่องตรงนี้ ช่วงนี้เวลาในการทำงานค่อนข้างแน่น ถ้าเราจะสานสัมพันธ์ต้องเป็นคนที่เข้าใจเรา"

          ส่วนสาวเพชรจะน้อยใจหรือไม่ หนุ่มโทนี่ก็บอกว่า "ไม่หรอกครับ เพราะว่าเขาก็ค่อนข้างเข้าใจในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ จริง ๆ เขาก็มีถามบ้าง ต่างคนก็ต่างถามกันแหละครับ เพราะว่าเราก็ยังเป็นห่วงกันอยู่ ตอนนี้ก็โสดครับ"โทนี่ แจงลงรูป ชลลี่ ชุดว่ายน้ำใน IG แค่ช่วยโปรโมท ปัดจีบ โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2556 เวลา 14:05:03 74 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โทนี่ แจงลงรูป ชลลี่ ชุดว่ายน้ำใน IG แค่ช่วยโปรโมท ปัดจีบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP