3 แซบ ย้อนหลัง เปิดหมดเปลือก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kalamare,great_rider10 ,popeza, jirayu_j, bomb_tanin

          ช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงฝันที่จะได้เป็นคุณหญิงแห่งวังจุฑาเทพกันมากมาย ก็คุณชายทั้ง 5 นั้นหล่อกันซะขนาดนี้ แต่คุณรู้กันไหมว่า เบื้องหลังก่อนที่จะมาเป็นสุภาพบุรุษจุฑาเทพได้นั้น 5 หนุ่มนักแสดงนำต้องผ่านอะไรมาบ้าง นอกจากนี้ ระหว่างเข้าฉากในกองถ่าย หนุ่ม ๆ แต่ละคนจะมีเรื่องราวอะไรแบบเอ็กซ์คลูซีฟอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้..รายการ 3 แซบ (24 เมษายน) ก็จัดให้แฟน ๆ ด้วยการเชิญ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพมาเปิดหมดเปลือกที่นี่เลย!

          เปิดฉากรายการด้วยการเต้นรำบนฟลอร์ที่ทำเอาสาว ๆ 3 แซบถึงกับอ่อนระทวย เคลิบเคลิ้มไปกับท่วงท่าและลีลาการเต้นรำของทั้ง 5 คุณชายจุฑาเทพมาก จากนั้น พิธีกรจึงให้คุณชายทั้ง 5 แห่งวังจุฑาเทพแนะนำตัวกันทีละคน เริ่มจากพี่ใหญ่สุด หนุ่มเกรท วรินทร รับบท คุณชายธราธร อาชีพเป็นนักโบราณคดี , โป๊ป ธนวรรธน์ รับบท คุณชายปวรรุจ อาชีพนักการทูต, เจมส์ จิรายุ รับบท คุณชายพุฒิพัฒน์ อาชีพเป็นคุณหมอ (ผู้น่ารัก) ในวงเล็บนี่เจ้าตัวขอเติมเองจ้า, บอม ธนิน รับบท คุณชายรัชชานนท์ อาชีพเป็นวิศวกรโยธา และน้องเล็ก เจมส์ มาร์ รับบท คุณชายรณพีร์ อาชีพเป็นทหารอากาศ

          จากนั้นพิธีกรเริ่มถามถึงบทบาทการแสดง เริ่มจากหนุ่มเกรท ที่เปิดใจว่า ตอนแรกที่รู้ว่าได้รับบทนี้ค่อนข้างหนักใจ เพราะบุคลิกตัวเองและบทบาทการแสดงละครที่ออกมาออกแนวทะเล้น แต่มาเรื่องนี้ต้องรับบทเป็นพี่ใหญ่ ต้องนิ่งขรึม ดูแลน้อง ๆ มาถึงคุณชายปวรรุจ หนุ่มโป๊ปบอกว่า สำหรับละครเนื้อเรื่องก็ดี เดินเรื่องเร็ว มีตัวละครกระถินที่เป็นตัวป่วน สร้างความฮาได้ มาถึงคุณชายพุฒิภัทร ที่รับบทโดยหนุ่มหน้าใส เจมส์ จิรายุ บอกว่า บุคลิกในเรื่องก็เป็นคุณหมอค่อนข้างปากร้าย ซึ่งคาแรกเตอร์นี้ค่อนข้างชัดเจนทีเดียว ด้านคุณชายรัชชานนท์โดยหนุ่มบอม เผยว่า เรื่องนี้จะค่อนข้างต่างจากจากพี่น้องทั้งหมด เพราะไปลุยในป่าเยอะ สุดท้ายกับน้องเล็ก ซึ่งหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ บอกว่า ฟีดแบ็กดี คนชอบ บอกว่า น่ารักดี เป็นเด็กทะเล้น ขี้อ้อน เป็นเด็กกวน ๆ เจ้าชู้นิด ๆ

          แต่ถึงในเรื่องคุณชายทั้ง 5 จะเป็นพี่น้องกัน แต่ก็จะมีคุณชายคนหนึ่งที่โดนแซวตลอดว่า ถูกเก็บมาเลี้ยงหรือเปล่า เพราะสีผิวไม่เข้ากันกับพี่น้องเลย แน่นอนว่า เรากำลังพูดถึงพี่ใหญ่ เกรท วรินทร ซึ่งตรงนี้หนุ่มเกรทบอกว่า "ผมก็มีความกดดดันพอสมควร เพราะเกรงใจนักแสดงคนอื่น ที่จะต้องมาจัดไฟให้เราเป็นพิเศษ" แต่ที่สุดแล้วก็คงไม่มีสงสัยพี่ชายใหญ่คนนี้ของวังจุฑาเทพหรอกนะคะ

          เมื่อมาออกรายการ 3 แซบทั้งที คุณชายทั้ง 5 ก็ขอแสดงความสามารถพิเศษแบบแซบ ๆ ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันลั่นห้องส่ง ด้วยการโชว์เป็นบอยแบนด์ ร้องเพลงประกอบละคร โดยเฉพาะคุณชายพุฒิภัทรที่จับกีตาร์แล้วดูเท่มาก ส่วนคุณชายรัชชานนท์ก็ขอดีดนิ้วไปบนอิเล็กโทน ดูนุ่มนวลจริงเชียว ส่วนคุณชายที่เหลือก็ขอจับไมค์ร้องเพลง โชว์พลังเสียงกันเต็มที่

          มาถึงช่วงพูดคุย พิธีกรถามว่า การรับบทเป็นคุณชายนี้ พวกคุณจะต้องไปเรียนรู้จากคุณชายตัวจริง คือ คุณชายท่านใด? หนุ่มเกรทตอบว่า หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ซึ่งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ คือ พวกเรามีโอกาสได้เข้าไปในวังจริง ๆ และตั้งคำถามหม่อมหลวงได้คนละคำถามเพื่อไขข้อสงสัยว่า มุมมองคำว่า คุณชาย คนภายนอกมองอย่างไร นอกจากนี้ ยังมีภารกิจสุภาพบุรุษจุฑาเทพด้วย ซึ่งทั้ง 5 คนต้องเรียนพัฒนาบุคลิกภาพทั้งการเดิน การยืน การนั่ง ใครผิดก็โดนตีด้วย แต่คงไม่เท่าการฝึกเต้นลีลาศ ที่ 5 หนุ่มดูตั้งใจซ้อมร่วมกับสาว ๆ ของพวกเขา โดยเฉพาะท่ายกสาว ๆ ทำเอาคุณชายหลายคนหน้ามืดไปเลย และทำให้เราได้รู้ว่าหนุ่มเจมส์ จิรายุ ซึ่งเคยเรียนลีลาศละตินมาตั้งแต่เด็ก เลยโชว์สเต็ปเท้าไฟออกรายการด้วยเลย


          นอกจากนี้ คุณชายทุกคนยังต้องไปศึกษาอาชีพที่ทุกคนเป็นอย่างจริงจัง ได้ลงภาคสนาม จับอุปกรณ์จริง ๆ อย่างคุณชายรัชชานนท์เป็นวิศวกรโยธาก็ไปลองเครื่องมือทำถนนจริง ๆ เลย หนุ่มเกรทเป็นนักโบราณคดีก็ไปที่กรมศิลปากร ไปขุดหาของโบราณจริง ๆ ซึ่งหนุ่มเกรทบอกว่า หลงเสน่ห์อาชีพนี้เข้าอย่างจัง ส่วน เจมส์ จิรายุเป็นหมอ ก็ไปโรงพยาบาล ไปสอนเย็บแผล ไปดูอาจารย์ใหญ่ การผ่าตัด หนุ่มโป๊ป ก็ไปดูงานที่กระทรวงต่างประเทศ ว่านักการทูตวางตัวกันอย่างไร จากนั้นทางรายการก็เปิดโอกาสให้คุณชายทั้ง 5 ได้แฉกันและกัน ซึ่งดูท่าว่า หนุ่มโป๊ปจะโดนแฉเยอะสุดนะจ๊ะ แอบหลับบ้างเอย ดราม่าเป็นเลิศ

          มาถึงน้องคนสุดท้อง สำหรับคุณชายรณพีร์ โดยหนุ่มเจมส์ มาร์นั้น ตอนแรกไม่ได้อยากเป็นนักแสดง แต่อยากเป็นนักกอล์ฟ เขาบอกว่า ตอนที่อยู่ฮ่องกง ตีกอล์ฟทุกวันเลย และไปแข่งขันระดับโรงเรียน เอาชนะทุกโรงเรียนในฮ่องกงได้เลย นอกจากนี้ ยังสะสมไม้กอล์ฟด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โชว์วงสวิง สอนทุกคนจับไม้ตีกอล์ฟอีกด้วย อีกทั้งน้องเล็กแห่งวังจุฑาเทพคนนี้ยังเป็นเซียนรถ ชอบขับรถซิ่ง ส่วนทางด้านหนุ่มเจมส์ จิรายุนั้น อยู่ต่างจังหวัดก็โดนคุณแม่ค่อนข้างเคี่ยวเรื่องขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะขี่เร็วมาก

          "ครั้งหนึ่งกลับบ้านดึก ขี่รถด้วยความเร็วไปชนหมา ตัวเราลอยข้ามฝั่งถนนเลย ถลอกปอกเปิกไปหมด" เจมส์ จิรายุ เล่า ...แต่เห็นซ่าแบบนี้ เขากลับใช้ของคิกขุมาก ใช้ของทุกสิ่งเป็นคิตตี้ สีชมพูไปหมดเลยล่ะ

          แน่นอนว่า ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เป็นละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 3 ทั้ง 5 คุณชายจุฑาเทพจึงอยากให้ทุกคนติดตามดูทุกตอนต่อจากนี้ ซึ่งจะได้เห็นความตั้งใจในการทำงานของทีมงานทุกคน ที่รังสรรค์ละครชุดฟอร์มยักษ์เรื่องนี้เพื่อแฟน ๆ ละครทุกคนจริง ๆ


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ
คลิป 3 แซบ 24 เมษายน 2556 1-3 5 คุณชายจากวังจุฑาเทพ โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv
คลิป 3 แซบ 24 เมษายน 2556 2-3 5 คุณชายจากวังจุฑาเทพ โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv
คลิป 3 แซบ 24 เมษายน 2556 3-3 5 คุณชายจากวังจุฑาเทพ โพสต์โดยคุณ Lakornhd Thaitv

3 แซบ ย้อนหลัง เปิดหมดเปลือก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2556 เวลา 15:00:08 273 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 3 แซบ ย้อนหลัง เปิดหมดเปลือก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP