พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัยพระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ Lakornhd Thaitv สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

        ดารานักแสดง คนบันเทิง แห่ร่วมไว้อาลัย จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ ครั้งสุดท้ายที่วัดลาดพร้าว ก่อนครอบครัวจะนำไปลอยอังคารที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา

        สืบเนื่องจากกรณีที่ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้องเข้ารักษาตัวด่วนที่โรงพยาบาลลาดพร้าว หลังพบอาการเส้นเลือดในสมองแตกและอาการโคม่า ก่อนที่จะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2556 ด้วยวัย 57 ปี ตามที่ได้รายงานข่าวไปนั้น

        เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหล่าดารานักแสดง และผู้จัดละครจำนวนมากได้เข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่วัดลาดพร้าว โดยมี ดร.มนัส โนนุช กรรมการและผู้อำนวยการ สำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นตัวแทนในพระองค์ นำไฟพระราชทาน ไปใช้ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี สร้างความปลาบปลื้มให้แก่ครอบครัวและญาติ ๆ รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการของ จุ๋ม อัญชลี เป็นอย่างยิ่ง

        ทางด้าน น.ส.กัญญาภัค ไชยศิริโกสินทร์ อายุ 49 ปี น้องสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ กล่าวว่า ขณะนี้ทางครอบครัวยังค้างค่ารักษาพยาบาลกว่า 2 แสนบาท เราจะพยายามเคลียร์หนี้สินทุกอย่างของพี่จุ๋มให้หมด แต่ขอเวลาให้จบเรื่องตรงนี้ไปก่อนแล้วเราจะจัดการให้หมด ส่วนอัฐิของพี่จุ๋มจะนำไปลอยอังคารที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา
[23 พฤษภาคม] จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปี หลังเส้นเลือดในสมองแตก

จุ๋ม อัญชลี ป่วย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปี หลังล้มป่วยเส้นเลือดในสมองแตก ญาติตั้งศพวัดลาดพร้าว

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้องเข้าแอดมิทด่วน ที่โรงพยาบาลลาดพร้าว หลังพบอาการเส้นเลือดในสมองแตก และอาการโคม่า จนทำให้ต้องอยู่ในห้องไอซียูตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมานั้น

          ล่าสุด วันนี้ (23 พฤษภาคม 2556) เวลาประมาณ 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.อัญชลี ไชยศิริโกสินทร์ หรือ อัญชลี ไชยศิริ หรือ จุ๋ม อัญชลี นักแสดงเจ้าบทบาท วัย 57 ปี เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากมีเลือดออกในสมองซีกซ้าย เบื้องต้นญาติเตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดพร้าว


[1 พฤษภาคม] อาการ จุ๋ม อัญชลี เส้นเลือดในสมองหยุดไหล แต่ยังเสี่ยงอัมพฤกษ์

         หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่  จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ  วัย 57 ปี มีอาการเส้นเลือดในสมองแตก 3 เซนติเมตร และกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลาดพร้าว จนทำให้ต้องอยู่ในห้องไอซียูตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด (1 พฤษภาคม) มีรายงานว่า เลือดในสมองหยุดไหลแล้ว แต่ยังต้องดูอาการต่อไป

         ทั้งนี้ ทางคณะแพทย์ ได้ออกมาระบุว่า อาการของจุ๋ม อัญชลี ดีขึ้นตามลำดับ เลือดในสมองได้หยุดไหล แต่อาจจะเสี่ยงกับอาการอัมพฤกษ์ซีกขวา โดยก่อนหน้านี้ จุ๋ม ได้ล้มป่วยด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ส่งผลให้ขาบวมทั้งสองข้าง จนหมดค่ารักษาไปกว่า 5 ล้านบาท
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย โพสต์เมื่อ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:57:04 656 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พระราชทานเพลิงศพ จุ๋ม อัญชลี ไชยศิริ คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP