นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วยนก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ 3แซบ โพสต์โดย คุณ truebankstv สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         โดยปกติแล้ว เรามักไม่ค่อยเห็นคู่รักอมตะของวงการบันเทิงอย่าง นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย เปล่งพานิช ออกรายการร่วมกัน แต่ในโอกาสพิเศษที่ครบรอบแต่งงาน 25 ปี ในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมาของทั้งคู่ ทางรายการ 3 แซบ (1 พฤษภาคม) จึงเชิญทั้งคู่มาย้อนวันวานความรักที่ร่วมสร้าง ร่วมใช้ชีวิตด้วยกันมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 25 ปี พร้อมบอกเคล็ดลับการครองรัก....รวมถึงเปิดใจถึงเรื่องราวที่ นก ฉัตรชัย ป่วย

         เริ่มจากวันครบรอบแต่งงาน 25 ปี นก สินจัย ได้นำภาพของทั้งคู่เมื่อตอนปี 2531 ลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความน่ารัก แอบสารภาพผิดว่า ลืม เพราะมัวแต่ยุ่งกับงานจริง ๆ ส่วน นก ฉัตรชัย ก็คิดว่า ศรีภรรยาไม่มีทางลืมหรอก ต้องมีเซอร์ไพรส์แน่ ๆ แต่พอถึงบ้านเจอปลานึ่งตัวเดียวเป็นอาหารเย็นเลี้ยงฉลองวันครบรอบ!? แต่ก็เป็นเรื่องขำ ๆ กันไป

         ทั้งนี้ นับได้ว่า คู่ 2 นกนี้เป็นคู่รักดาราคู่แรกที่มีการเปิดเผยว่า เราแต่งงานกัน เพราะในสมัยก่อน ดาราดัง ๆ ส่วนมากจะแอบไปมีแฟน หรือปกปิดเรื่องความรัก เพราะกลัวเรตติ้งตก ซึ่งตรงนี้ นก ฉัตรชัย บอกว่า ตนไม่เคยกลัวเรื่องนี้ เพราะตนเชื่อว่า เราใช้ฝีมือในการแสดง ถ้าเราพัฒนาฝีมือการแสดงละครไปเรื่อย ๆ คนดูน่าจะชอบตรงนี้มากกว่า จึงตัดสินใจแต่งงาน งานแต่งงานก็เป็นงานเรียบง่าย เชิญแขกเหรื่อที่สนิท ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ ไม่อยากแต่งงานที่เอิกเกริกมาก แต่ก็ลงหน้าแรกไทยรัฐกรอบใหญ่เลยทีเดียว พอหลังแต่งงานถามว่า เรตติ้งตกไหม ทั้งคู่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ตกเลย แถมมีงานเยอะกว่าเดิมด้วย

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

         เมื่อถามว่า ทั้งคู่ใช้เวลาคบกันนานเท่าไหร่ จึงตัดสินใจแต่งงาน ทั้งคู่ตอบว่า ก็เป็นปี แต่สมัยก่อนคบกันเป็นเรื่องที่เงียบมากไม่เหมือนสมัยนี้ที่เข้าถึงดาราได้อย่างรวดเร็ว แต่ทั้งคู่ก็แอบเนียนเหมือนกัน โดย นก สินจัย เล่าว่า แต่ก่อนพี่นกจะรับเล่นหนังบู๊เยอะ แล้วก็สนิทกับผู้กำกับเลยแอบกระซิบบอกผู้กำกับว่า เอาสินจัยมาเล่นสิ ประมาณนี้ ทำให้มีโอกาสได้เจอกันในกองถ่ายมากกว่า พอเลิกกองก็เนียน ๆ ไปกินข้าวกัน ก็ได้อยู่ด้วยกันอีก ก็จีบกันจากในกองถ่าย สำหรับภาพยนตร์ที่ทำให้ทั้งคู่ได้เริ่มจีบกันเรื่องแรกคือ สายสวาทยังไม่สิ้น ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของนก สินจัย แต่เป็นเรื่องที่ 2 ของนก ฉัตรชัย ซึ่งทางรายการก็ได้นำตัวอย่างมาให้ดู เป็นหนังรักที่ดูแล้วหวานแหวว น่าอิจฉามาก โดยหลังจากพักกอง นกชายจะช่วยสอนนกหญิงขับรถ เป็นการเริ่มจีบกันครั้งแรก

         หลังจากหัดขับรถในครานั้น นก สินจัย ก็ไม่ได้สนใจ นก ฉัตรชัย ซักเท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่า ทางรายการรู้มาจาก นก ฉัตรชัย ว่า ฝ่ายหญิงได้โทรกลับมาจีบเขา ทางด้าน นก สินจัย จึงอธิบายว่า หลังจากแสดงละครเรื่องนั้น ทั้งคู่ก็ไม่ได้เจอกันเลยเกือบ 4 ปี มีวันหนึ่งตนได้เล่นละครเรื่อง พลอยทะเล ผู้กำกับอยากได้คุณฉัตรชัยมาเป็นพระเอก แต่โทรเท่าไหร่เขาก็ไม่รับ เลยอยากให้ตนช่วยโทรให้หน่อย ตนก็เลยโทรไป ครั้งนี้ทำให้ตนรู้สึกประทับใจตรงที่ว่าไม่ว่าเวลาผ่านไปนานที่ตนไม่ได้เจอเขา เขาก็ยังพูดจาไพเราะเหมือนเดิม ทั้งที่เขาก็เป็นดาราดังแล้ว ไม่จำเป็นต้องพูดเพราะกับตนก็ได้ แต่เขาก็ยังเหมือนเดิม ทำให้ตนรู้สึกประทับใจมาก

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

         แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกก็คือ พ่อสื่อที่รู้จักกันทั้ง นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ซึ่งเห็นว่าทั้งคู่ต่างก็โสด ก็เลยมีแซว หยอดกันไปมาบ้าง จากนั้นทั้งคู่ได้มีโอกาสได้ไปกินข้าวด้วยกัน แต่ไปเป็นกลุ่มใหญ่ ขากลับ ทั้งคู่นั่งรถกลับมาด้วยกัน นก ฉัตรชัย บอกว่า นก สินจัย แอบร้องเพลงให้เขาฟังด้วย พิธีกรจึงอยากรู้ว่า ตอนนั้น นก สินจัย ร้องเพลงอะไร จึงให้ร้องเพลงนั้นโชว์กลางรายการเลย เนื้อหาทำนองตัดพ้อว่าหายไปไหน ไม่มาหากันเลย ด้านนกชายก็ได้แต่แอบยิ้ม

         ถ้าถามว่า ใครโรแมนติกมากกว่ากัน นกหญิงบอกว่า ก็พอ ๆ กัน แต่คิดว่าตนจะโรแมนติกมากกว่า เพราะพี่นกชายไม่ค่อยแสดงออกมา ซึ่งตรงนี้นกชายบอกว่า เรารู้กันอยู่ในใจ บางทีไม่ต้องแสดงออกมากมาย แต่ก็รับรู้ได้จากความรู้สึก ซึ่งทางนก สินจัย ขอเล่าต่อว่า บางครั้งตนก็จะทำเซอร์ไพรส์ให้แสดงความโรแมนติกบ้าง แต่พี่นกชายก็ดูไม่ค่อยสนใจ ซื้อนาฬิกาให้ก็ไม่ใส่ ซื้อปากกาฉลองเป็นผู้กำกับละครครั้งแรกให้ก็ทำตกหายในรถ นก ฉัตรชัย จึงขอแก้ตัวว่า คือทุกอย่างที่นกหญิงทำให้ ตนรับรู้ และดีใจมาก แต่ก็คอนเซ็ปต์เดิมคือ ไม่ค่อยแสดงอาการออกมา

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

         นก สินจัย เล่าต่อว่า หากพูดเรื่องความโรแมนติกของ นก ฉัตรชัย น่าจะเป็นเรื่องการชงกาแฟ ซึ่งฝ่ายชายอธิบายว่า ความจริงก็ไม่ได้โรแมนติกอะไรมาก แค่ตนตื่นเช้ากว่า นก สินจัย เลยแอบค้อน ขอตีสามีทีหนึ่ง "แหม โรแมนติกนิดนึงก็ไม่ได้น้า" สามีเลยจัดให้ เล่าให้ฟังว่า เวลาภรรยางอนหรือหน้าบึ้งตึงอยู่ ตนก็จะชงกาแฟไปให้ เพราะรู้ว่าเขาชอบกาแฟ พอเขาได้กาแฟก็ดีขึ้น ร้อนนิดนึงก็เป่าให้ รายการเลยทดสอบ นก สินจัย ว่า แก้วไหนเป็นฝีมือการชงกาแฟของสามีที่เธอกินมาตลอด 25 ปี ซึ่งนก สินจัย ก็ทายถูกแน่นอน กาแฟใส่ใจของสามีเธอ

         แต่ในเมื่อทั้งคู่เป็นดารา เป็นบุคคลสาธารณะ ย่อมมีข่าวในแง่ดีและไม่ดีออกมาบ้าง โดยเฉพาะเรื่องที่ นก ฉัตรชัย ป่วย และ เรื่องเตียงหัก โดย นก ฉัตรชัย กล่าวว่า แม้จะมีเรื่องแตกหักจริง ๆ มีการทะเลาะกันบ้าง มีเรื่องไม่เข้าใจ ไม่ถูกใจกันบ้าง แต่เราก็ผ่านช่วงนั้นมาได้เพราะครอบครัว และลูก เรามองว่า เราไม่ได้เป็นคู่รัก หรือแฟนกัน แต่ตอนนี้เราเป็นครอบครัวแล้ว เราต้องมานั่งคิดให้ดี แก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ 

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

         ในช่วงที่ นก ฉัตรชัย ป่วย นั้นนับว่า เป็นเรื่องที่สมาชิกในครอบครัวตั้งตัวไม่ทันจริง ๆ ทำให้เจอข่าวอะไรรุมเข้ามามากมาย ว่าเป็นนู่นเป็นนี่ ซึ่งในตอนนั้น นก ฉัตรชัย ป่วย ติดเชื้อสเตร็ปโตคอคคัสชนิดบี ส่งผลให้โลหิตเป็นพิษ และมีอาการทางระบบประสาท คือ แขนขาไม่มีแรงร่วมด้วย ซึ่งเกิดจากเยื่อหุ้มสมองอักเสบนั่นเอง เกี่ยวกับเรื่องนี้ นก ฉัตรชัย บอกตามตรงว่า ตอนนั้นเกือบเสียชีวิตไปแล้วด้วยซ้ำ ด้าน นก สินจัย ก็บอกว่า พอพูดถึงเรื่องนี้ ตนก็มีเรื่องที่อยากจะพูด อยากจะระบายออกมา (น้ำตาเริ่มคลอ) ว่าตอนที่พี่นกชายป่วย ยอมรับว่าไม่ค่อยได้ดูแลเพราะตนต้องทำงาน เป็นช่วงที่รู้สึกผิดที่สุดที่ดูแลเขาได้น้อยมาก คิดว่าเขาคงเสียกำลังใจมากเหมือนกัน ก็อยากจะขอโทษ ด้านนก ฉัตรชัย ก็บอกว่า ที่ผ่านมาก็ขอโทษเหมือนกัน และอยากให้รู้ว่า เข้าใจสิ่งที่นกหญิงทำมาโดยตลอด

นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย

         และในโอกาสครบรอบ 25 ปีของคู่รักอมตะของวงการบันเทิงคู่นี้ ทางรายการ 3 แซบ จึงมีเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้ทั้งคู่ พร้อมทั้งเชิญลูก ๆ ที่น่ารักทั้ง 3 คน คือ กัน-สิทธิโชค เปล่งพานิช, บอม-ฑิชากร เปล่งพานิช และดอม-พีรดนย์ เปล่งพานิช มาเซอร์ไพรส์คุณพ่อนก คุณแม่นก กลางรายการด้วย นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขของ "ครอบครัวเปล่งพานิช"คลิป นก ฉัตรชัย - นก สินจัย เปล่งพาณิช : เครดิตรายการ 3แซบ
โพสต์โดย คุณ truebankstv สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2556 เวลา 17:49:54 3,131 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นก สินจัย น้ำตาคลอ รู้สึกผิดดูแลน้อย ช่วง นก ฉัตรชัย ป่วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP