คลิปหลุด! หน้าคล้าย เหมี่ยวลี่ อู๋ ดาราดังฮ่องกง มีเซ็กส์ ว่อนเน็ต


myolie wu

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก leedeemedia.com , entertainments.dwnews.com , เฟซบุ๊ก Myolie Wu , popularasians.com

          เหมี่ยวลี่ อู๋ (Myolie Wu) ดาราดังฮ่องกง งานเข้า! เจอคลิปคนหน้าเหมือนมีเซ็กส์กับผู้ชายหลุดว่อนเน็ต คาด ผู้ชายคืออดีตแฟนหนุ่มนักแสดง บอสโก้ หว่อง (Bosco Wong) แต่เจ้าตัวรีบปฏิเสธ บอก ไร้สาระ

          เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2556 เว็บไซต์หลายแห่งในฮ่องกง รายงานว่า พบคลิปสาวคนหนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายหลุดออกมาว่อนโลกไซเบอร์ในฮ่องกง ซึ่งหลายคนเมื่อได้เห็นคลิปนี้แล้ว ต่างคาดเดากันไปว่า ชาย-หญิงที่ปรากฏในคลิปมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับ เหมี่ยวลี่ อู๋ (Myolie Wu) หรือ หูซิ่งเอ๋อ นางเอกคนดังของสถานีโทรทัศน์ทีวีบี ฮ่องกง และอดีตแฟนหนุ่ม บอสโก้ หว่อง (Bosco Wong) หรือ หวงจงเจ๋อ พระเอกคนดังของสถานีโทรทัศน์ทีวีบี เช่นกัน

เหมี่ยวลี่อู๋

          ทั้งนี้ รายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวหลุดออกมา 2 คลิป มีความยาว 45 วินาที และ 96 วินาที โดยคลิปแรกอาจจะยังเห็นหน้าไม่ชัดเท่าไร แต่ในคลิปที่สอง เห็นใบหน้าของฝ่ายหญิงชัดเจน ซึ่งดูคล้ายกับ เหมี่ยวลี่ อู๋ อย่างมาก และคาดกันไปอีกว่าผู้ที่ถ่ายคลิปนี้คือ บอสโก้ หว่อง อดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นานนี้

          อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวไปสอบถาม เหมี่ยวลี่ อู๋ ดาราสาวคนดัง เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันที โดยว่าเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะไม่ว่าจะคลิปอะไร พวกเขาสามารถอ้างว่าเป็นเธอได้ทั้งนั้น แต่เมื่อถูกผู้สื่อข่าวรุกถามอย่างนัก เธอจึงสวนกลับแบบติดตลกว่า ถ้าผู้หญิงในคลิปหุ่นดีขนาดนั้นคงไม่ใช่เธออย่างแน่นอน ขณะที่ บอสโก้ หว่อง อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก้ข่าวนี้แต่อย่างใด

เหมี่ยวลี่ อู๋ Myolie Wu

เหมี่ยวลี่ อู๋ Myolie Wu

          สำหรับ เหมี่ยวลี่ อู๋ (Myolie Wu) หรือ หูซิ่งเอ๋อ นั้น เป็นนางเอกระดับแถวหน้าของสถานีโทรทัศน์ทีวีบี ปัจจุบัน อายุ 33 ปี มีผลงานการแสดงละครจนได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยผลงานของเธอที่เคยฉายในเมืองไทยนั้น เช่น เหินฟ้าหารัก (Triumph in the Skies, ลูกผู้ชายหัวใจกตัญญู (Golden Faith), สะใภ้ซ่าส์แม่ยายแสบ (War of In-Laws)

          ส่วน บอสโก้ หว่อง (Bosco Wong) หรือ หวงจงเจ๋อ วัย 32 ปีนั้น ก็จัดเป็นพระเอกระดับแถวหน้าของทีวีบีเช่นกัน โดยละครที่เคยมาฉายในเมืองไทยก็เช่น เหินฟ้าหารัก (Triumph in the Skies), หมอใจเพชร (The Last Breakthrough), สะใภ้ซ่าส์แม่ยายแสบ (War of In-Laws), ฝันรักฟ้าเดียวกัน (Under the Canopy of Love), ยอดกระบี่เงาปีศาจ (Devil's Disciples), มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์ (Moonlight Resonance)

เหมี่ยวลี่ อู๋ Myolie Wu Bosco Wong

เหมี่ยวลี่ อู๋ Myolie Wu Bosco Wong

เหมี่ยวลี่ อู๋ Myolie Wu Bosco Wong


          ทั้งนี้ ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง สะใภ้ซ่าส์แม่ยายแสบ (War of In-Laws) เมื่อปี 2004 จนกลายเป็นคู่ขวัญ และมีแฟนคลับลุ้นให้คบหากันจริง ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกันอยู่ แต่แล้ว เมื่อกลางปี 2012 ทั้งคู่ได้ประกาศแยกทางกัน หลังจากคบหากันมา 8 ปี ถือเป็นข่าวช็อกของวงการบันเทิงฮ่องกงในตอนนั้นเลยทีเดียวคลิปหลุด! หน้าคล้าย เหมี่ยวลี่ อู๋ ดาราดังฮ่องกง มีเซ็กส์ ว่อนเน็ต โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2556 เวลา 10:45:49 3,015 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปหลุด! หน้าคล้าย เหมี่ยวลี่ อู๋ ดาราดังฮ่องกง มีเซ็กส์ ว่อนเน็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP