วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

        เรียกได้ว่า "เอมมี่ แม็กซิม" หรือ "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" สาววัย 28 ปี สุดแสนเซ็กซี่คนนี้ เป็นข่าวฉาวให้ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ แบบรายวันกันเลยทีเดียว แถมยังพ่วงด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากคนดังหลากหลายวงการ ที่ออกมาระบุว่า เธอน่ะอยากดัง เกาะกระแสข่าว (คาว) เพื่อไต่เต้าเข้าวงการบันเทิง งานนี้ วู้ดดี้ พิธีกรรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย  (19 พฤษภาคม) ก็ขอพาตัว เอมมี่ แม็กซิม ออกมาเปิดใจ เคลียร์ทุกประเด็นข่าวร้อน!!!

        เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ทำไมต้องฟ้องแทค ภรัณยู? เพราะต้องการดังอีกรอบใช่หรือไม่ เพราะหลังจากที่ฮาเวิร์ด หวัง โดนจับเข้าคุกไป ข่าวคราวของเธอก็เริ่มซาลง... สาวเอมมี่ กล่าวว่า "ต่อให้ไม่ฟ้อง ก็ดังอยู่แล้วป่ะ" ทุกวันนี้งานตนก็ล้นมือ ตอนนี้มีงานโฆษณาติดต่อมาแล้วด้วย งานโชว์ตัวก็แน่นไปหมด ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งก็เป็นงานพวกร้องเพลง และก็เดินแบบ แต่เดินแบบก็มีข้อจำกัดนะ ตนให้ได้แค่กางเกงขาสั้น หรือไม่ก็ชุดบิกินี่เท่านั้น

        เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรกับคำที่ว่า "ดังเพราะข่าวฉาว" เอมมี่ แม็กซิม เผยว่า ในโลกอินเทอร์เน็ตแทบจะทั้งหมดด่าตน พูดถึงตนในทางที่ไม่ดี แต่ถ้าใครมาเจอตัวจริง ๆ ของตน เขาจะมองตนในแง่ดี ตนกล้าพูดเลย อย่างเมื่อวันก่อนตนไปงานการกุศล ที่พารากอน มีคุณยายอายุ 60 กว่า ๆ เดินมากอดตน แล้วก็ร้องไห้ บอกว่าเข้าใจตนผิด ตนไม่ได้ร้ายอย่างในทีวีเลยสักนิด พร้อมให้กำลังใจตนด้วย

        จากนั้น พิธีกร ก็ได้ถามถึง "สถานะ" ระหว่าง เอมมี่ กับ ฮาเวิร์ด หวัง ว่าตอนนี้ทั้งสองคนเป็นอะไรกัน...

        "เขาเป็นเพื่อนที่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ติดต่อกันอยู่ค่ะ ไปหาเขาตลอด เพราะเขาขอร้องมา เวลาว่างฮาเวิร์ดจะเขียนจดหมาย ซึ่งก่อนถึงวันหยุดยาวที่เอมมี่จะไปเยี่ยมเขาไม่ได้ เขาก็ส่งจดหมายมาให้ บอกว่า จะเลิกเจ้าชู้แล้ว และมีข้อความ Will You Marry Me? ซึ่งเขาขอแต่งงานเอมมี่เลย ส่วนเอมมี่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ รอให้ออกมาให้ได้ก่อน" สาวเอมมี่ กล่าว

       ถ้าถามว่า จะตอบรับคำขอแต่งงานของฮาเวิร์ดไหม เอมมี่ กล่าวว่า ตอนนี้ตนขอโฟกัสไปที่งานก่อน ยอมรับว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนตนอยากแต่งงานกับฮาเวิร์ดมาก รอผู้ชายคนนี้แต่งงานนานเหลือเกิน แต่บางทีถึงเวลานี้มันอาจจะสายไปซะแล้ว แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสแต่งงานกันไหม ตนไม่ขอตอบ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต... ต่อจากนี้ตนก็อยากจะโฟกัสแค่เรื่องงานเรื่องเดียว สำหรับความรู้สึกของตนที่มีต่อฮาเวิร์ด ตนตอบได้เลยว่ายังรักอยู่ รักมาก แต่รักในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุด    

        สำหรับแม่ของฮาเวิร์ดนั้น ฮาเวิร์ดบอกกับแม่ว่าอย่าเกลียดเอมมี่ ตอนแรกเขาก็ไม่อยากคุยกับตน เพราะตนก็มีส่วนให้ลูกเขาเข้าไปอยู่ในนั้น แต่ในความคิดตนถ้าฮาเวิร์ดไม่มีความผิดติดตัว จะถูกจับไหม และจริง ๆ แล้ว ตนแค่ไปลงบันทึกประจำวัน ไม่ได้ไปแจ้งความ ตนทำไปก็เพื่อปกป้องตนเอง ส่วนแม่ของเขาแรก ๆ ก็ยังไม่คุย แต่ตอนนี้ก็คุยกันแล้วบ้าง... (วู้ดดี้ เผยว่า ติดต่อคุณแม่ฮาเวิร์ดให้มาออกรายการด้วย แต่คุณแม่ปฏิเสธบอกว่าไม่อยากเห็นหน้าผู้หญิงคนนี้อีก) เอมมี่ กล่าวว่า ไม่รู้เขาบอกกับคนอื่นอย่างไร ก็แล้วแต่จะคิด แล้วก็ดูกันต่อไปว่าผู้หญิงคนนี้ (แม่ฮาเวิร์ด) จริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร

        จะเห็นได้ว่าข่าวฮาเวิร์ดเริ่มซาลงไม่ทันไร เอมมี่ก็เป็นกระแสอีกแล้ว ด้วยการแจ้งความ "แทค ภรัณยู" ในข้อหาหมิ่นประสาท เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอชี้แจงว่า ตนไม่รู้จักกับพี่แทคเป็นการส่วนตัว ไม่เคยเอ่ยถึงผู้ชายคนนี้ และผู้ชายคนนี้ไม่เคยอยู่ในรอยหยักในสมองตนเลย แต่เขามาโพสต์ อีเอมมี่ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริง แล้วถ้าตนแอบชอบพี่แทคจริง ๆ ก็คงหลังไมค์ ขอไลน์ ขอเบอร์ ตั้งแต่ถ่ายรายการ "ล่าท้าผี" แล้ว และแต่ก่อนตนเจอหน้าก็แค่สวัสดีเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น และพี่แทคก็ไม่ใช่เหยื่อรายใหม่ที่บอกว่าตนจะเกาะเขาดังเลย เพราะในระหว่างที่ฮาเวิร์ดอยู่ข้างใน ก็มีนักข่าวตามเอมมี่นะ เรื่องฟ้องร้องพี่แทค มันต้องใช้เงินเยอะ ต้องมีเส้นสาย แต่ตนไม่มีใครเลย ตนออกมาสู้คนเดียว และตนคงรู้สึกไม่ดีที่ทำให้คนมาติดคุกเพราะตนอีกคน

         ส่วนเรื่องที่พจน์ อานนท์ ออกมาด่าตนนั้น ตนก็งงมาก เขาจะมาด่าตนทำไม แต่ถ้าบอกผ่านรายการได้ (เสียงสั่นเครือ) ตนอยากจะบอกว่า อยากให้พี่มารู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนก่อน ตนไปทำอะไรพี่ถึงเกลียดตนนักเกลียดตนหนา ถึงกับกรวดน้ำคว่ำขันผ่านรายการ ก่อนหน้านี้ตนน่ะใฝ่ฝันว่าจะเดินไปหาพี่ แล้วบอกว่าหนูอยากเล่นหนังของพี่ อยากฝากตัวกับพี่เขา อยากเป็นลูกรักของเขา แต่พอเรื่องนี้ออกมา นี่หรือผู้ใหญ่ที่ตนเคยเคารพ (ร้องไห้) ตนอยากจะบอกว่า ตนแค่แรง ตนไม่ได้เลว อยากให้ทุกคนมานั่งตรงนี้ มารู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนก่อน


 
         เอมมี่ ยังกล่าวถึงภาพยนตร์สุดสยิวที่เธอเคยเล่นด้วยว่า มันไม่ใช่หนังโป๊ มันเป็นแค่หนังอีโรติก เป็นหนังอาร์ที่ไม่มีเพศสัมพันธ์กันจริง ๆ ที่ผ่านมามีคนถามว่า ทำไมตนยังหน้าด้านออกสื่อ ตนขอบอกตรงนี้เลยว่าตนไม่ผิดนะ ตนไม่ได้เล่นหนังโป๊ ไม่ได้เล่นหนังในเว็บอย่างว่า และก็ไม่มีวันเล่นแน่นอน ส่วนที่ตนถ่ายหนังอีโรติกนั้น ก็เพราะแม่ตนมีหนี้มาก ตอนที่เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอก ตนหลับตาแล้วก็พูดในใจว่า... แม่หนูขอโทษ (ร้องไห้)
 
         "เรื่องประเด็นขายตัว เป็นเมียน้อยนู่นนี่ เอมมี่ไม่ได้ทำเลย ไม่เคยทำ และจะไม่ทำด้วย เอมมี่สาบาน เอมมี่ไม่ใช่โสเภณี ไม่เอาตัวเองไปขายเพื่อแลกเงินอย่างแน่นอน แต่เอมมี่ให้ฟรี! ถ้าเอมี่ชอบหรือพอใจจะมีอะไรด้วย" เอมมี่ กล่าว

          นอกจากนี้ สาวเอมมี่ ยังกล่าวถึงเรื่องของ "ลีน่า จัง" ที่ออกมาพูดผ่านรายการว่า "สวยแต่โง่ เกาะกระแสดัง" ว่า ตนไม่รู้จักกับลีน่า จัง เลย ไม่เคยได้ยินชื่อ หรือเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งเพื่อนตนเขาบอกว่าเห็นไหม ลีน่าด่าตนผ่านรายการ ตอนแรกตนก็คิดว่าคนชื่อ ลีน่าจัง เขาน่าจะหน้าตาน่ารัก ญี่ปุ่น ๆ หน่อย แต่พอเพื่อนส่งลิงก์ข่าวมาให้อ่าน ถึงกับตกใจ เพราะไม่รู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน

         ส่วนประเด็นเรื่องพูดปดเกี่ยวกับยศทหารหญิง เอมมี่ เผยว่า เรื่องนี้ตนต้องขอโทษทุก ๆ คนด้วย เอมมี่แค่พูดผิดไป จาก "ผู้กำกับการตรีหญิง" เป็น "ผู้กำกับการร้อยตรีหญิง" ผิดแค่คำเดียวเอง แต่หลังจากนี้ เอมมี่จะให้ทนายออกมาชี้แจง เพราะเอมมี่กลัวพูดพลาดแล้วถูกด่าอีก

          ต่อกันด้วยประเด็น "เมียน้อยของซ่าส์ หมาว้อ" นักแสดงตลกชื่อดัง ที่อ้างว่าเป็นคนพาเอมี่เข้าวงการ และมีข่าวว่าทั้งคู่อยู่กินด้วยกัน แถมซ่าส์ หมาว้อ ยังดาวน์รถให้เธอด้วย สาวเอมมี่ แจงว่า จริง ๆ แล้ว ตนเข้าวงการด้วยการถ่ายเอ็มวีลูกทุ่ง โดยโมเดลลิ่งเป็นคนติดต่อมา ต่อมาถึงจะถ่ายเอ็มวีให้กับซ่าส์ หมาว้อ ซึ่งความสัมพันธ์กับเขานั้น ตนนับถือเขาเป็นพ่อ รักเขาเหมือนพ่อ ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวแน่นอน

          สุดท้ายด้วยประเด็นเรื่อง นามสกุล "แม็กซิม" ซึ่งเธอได้มาจากไหน สาวเอมมี่ กล่าวว่า เธอประกวดสาวแม็กซิมในปี 2012 ติดท็อปเท็น ซึ่งแค่ติด 1-10 ก็จะสามารถนำนามสกุล "แม็กซิม" ไปต่อท้ายชื่อได้ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องตนก็กังวลว่าทางแม็กซิมจะเสื่อมเสียหรือเปล่า แต่พอคิดดูแล้ว การที่ตนออกมาปกป้องตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

         และแล้วก็ถึงเวลาที่แขกรับเชิญ ซึ่งวู้ดดี้เชิญมาเคลียร์ทุกประเด็น จะได้ออกมาพูดคุยกับเอมมี่แล้ว  เริ่มจากเพื่อนซี้ของเธอนั่นก็คือ เจเน็ต และตุ้มปริญญา โดยทั้งคู่บอกว่า ทุกอย่างที่เอมี่พูดมันเป็นเรื่องจริงหมดเลย เขาเป็นคนตรง ๆ คือมีอะไรก็พูดมาหมด ไม่มีเสแสร้ง หรือสร้างภาพอะไร เราอยู่ด้วยกันมานานเหมือนพี่ ๆ น้อง ๆ กัน และก็ไม่เคยทำให้เพื่อน ๆ เดือดร้อนหรือเสียหายเลย         "ชีวิตตนลำบากมาก ถ้าไม่ได้พี่ตุ้ม (ร้องไห้) เอมี่ก็คงไม่มีที่ซุกหัวนอน พี่ตุ้มน่ารักมาก ให้เอมี่มาอยู่ด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักเอมี่เลย แต่ก่อนพี่ตุ้มจะไปทำงาน มีรถตู้กองถ่ายมารับ เอมี่กับเจเน็ตก็จะวิ่งขึ้นรถตู้ไปก่อน ขอติดรถไปด้วย ไปกินข้าวกองถ่าย"

         ถามเอมมี่ ต่อว่า ตอนนี้เอมมี่มีคนที่คบหาดูใจอยู่หรือเปล่า ซึ่งเธอตอบว่า มีคนที่คุยอยู่เป็นคนคนหนึ่งที่เรามีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันมา 10 ปีเต็ม ไม่เคยขาดการติดต่อเลย ไม่ว่าเขาอยู่ไหน อยู่ไทยหรือต่างประเทศ แตทุกครั้งที่เขากลับมาก็จะต้องมาเจอตนทุกครั้ง แต่ถ้าให้เลือกระหว่างฮาเวิร์ดกับผู้ชายคนนั้น ตนเลือกผู้ชายคนนั้น เพราะเขาเป็นพี่ ความสัมพันธ์เรายืนยาวกว่า "แฟน"

        จากนั้นทางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็มีเซอร์ไพรส์ที่สอง ที่ทำเอาแขกรับเชิญสาวสุดแซ่บถึงกับออกอาการอึ้ง เมื่อพิธีกรเชิญ "ลีน่า จัง" ออกมา... โดยลีน่า จัง บอกว่า ที่เธอมาวันนี้ก็เพื่อขอโทษ ทุกอย่างที่พูดไปไม่ดี เรียกไอ้ อี แบบจิกหัว จริง ๆ แล้วมันคือการแสดง และตนเองก็ทำงานเกี่ยวกับด้านกฎหมาย ซึ่งเห็นว่าข่าวของเอมี่ในขณะนี้มันเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ จึงยกตัวอย่างออกมาเท่านั้น เลยออกมาพูดด้วยความเป็นห่วง โดยเฉพาะเรื่องยศทหาร (ด้านสาวเอมมี่ ถึงกับฉุนแตก โดยเธอบอกว่าเธอจะให้ทนายออกมาชี้แจงเอง ส่วนลีน่า จัง ก็พยายามจะอธิบาย จนเกิดการถกเถียงจนพิธีกรห้ามทัพแทบไม่ทัน)
 
      ส่วนเซอร์ไพรส์ที่สาม เป็นการปรากฏตัวของซ่าส์ หมอว้อ ที่มีข่าวว่าส่งเสียเลี้ยงดูเอมี่ โดยเมื่อซ่าส์ หมอว้อ เข้ามาในรายการ ก็เรียกเอมี่ว่า "ลูกสาว" ทำให้เอมมี่ถึงกับน้ำตาแตกอีกครั้ง ร้องไห้ออกมา และวิ่งไปกอด พร้อมบอกว่า "หนูไม่ใช่เมียน้อยใช่ไหมคะ หนูพ้นจากข้อกล่าวหานี้แล้วใช่ไหมคะ" ส่วนซ่าส์ หมาว้อ ก็เผยว่า แต่ก่อนตนก็ชอบเอมมี่ แต่ก็เหมือนแอบรักเขามากกว่า ซึ่งพอคุยไปคุยมามันก็ไม่ใช่... ส่วนตอนนี้ตนเป็นห่วงเขาในฐานะลูกสาว

 
        ต่อกันด้วยเซอร์ไพรส์สุดท้าย นั่นก็คือ การปรากฏตัวของ น๊อตตี้ สไตลิสต์ในกองประกวดมิสแม็กซิม ซึ่งก็ได้ขอร้องให้เอมมี่ เลิกใช้ นามสกุลของ "แม็กซิม" ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพราะข่าวคาวของเธอทำให้ตัวองค์กรเสื่อมเสีย ลูกค้า เอเจนซี่ เมื่อได้ยินเสียงแม็กซิม ก็ถึงกับไม่ร่วมงานด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างมันส่งกระทบต่อองค์กร... อยากให้เอมมี่ ใช้ชื่อ "เอมี่ อมลวรรณ" ในการออกสื่อแทน...       ...ต่อจากนี้ หนทางสู่เส้นทางบันเทิงของ เอมมี่ จะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ รู้แต่เพียงว่า หญิงเจ้าน้ำตาที่ชื่อ "เอมมี่ แม็กซิม" ไม่ได้อยู่ในวงการนี้แล้ว เพราะเธอพร้อมที่จะก้าวเดินใหม่ ด้วยลำแข้งของตัวเองอีกครั้ง ในชื่อที่ว่า "เอมมี่ อมลวรรณ"
วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 1 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 2 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมวู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 3 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 4 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ตอนที่ 5 โพสต์โดยคุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมวู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2556 เวลา 12:07:08 419 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วู้ดดี้เกิดมาคุย เอมมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮสุดตัว เคลียร์ทุกประเด็นฉาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP