คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาวคนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดย คุณ weera thana

          เรียกได้ว่ากระดิกตัวทำอะไรทีก็เป็นข่าวไปหมด สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม นักร้องสาวสั้นเสมอหู ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2556 รายการคนดังนั่งเคลียร์ ได้เชิญสาวใบเตยมาเปิดอกสัมภาษณ์ เพื่อเคลียร์ทุกประเด็นฉาว ทั้งประเด็นลงอินสตาแกรมเพื่อสร้างกระแส ดังแล้วลืมตัว บ้าของแบรนด์เนม ข่าวแอบซุ่มหมั้นดีเจแมน ฯลฯ อื้อหือ...แต่ละเรื่องแซ่บ ๆ ทั้งนั้นเลย ลองไปฟังสาวใบเตยชี้แจงกันเลยจ้า

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว


          สำหรับข่าวการลงรูปอินสตาแกรมนั้นเป็นความผิดพลาด หรือเป็นข่าวตั้งใจอยากดังกันแน่นั้น ใบเตย ตอบว่า ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าตนไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดัง ตนโพสต์เรื่องชีวิตทุกวันเหมือนคนอื่น ส่วนที่มีกระแสว่าชอบแอบขายของนั้น ไม่ได้แอบค่ะ ขายจริง ๆ ตอนนี้ตนเปิดอินสตาแกรมเพื่อขายสินค้ามือสองของตนเองทั้งหมด บางครั้งก็โพสต์เป็นสินน้ำใจให้คนอื่น ๆ บ้างเล็กน้อย ทำให้มีคนส่งสินค้าเข้ามาให้ตนเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางบริษัทก็อยากที่จะปกป้องตนไม่ให้เสียสิทธิการเป็นพรีเซ็นเตอร์และเป็นรายได้ให้กับบริษัทด้วย และถ้าตนโพสต์สินค้าบ่อย ๆ คนอื่นก็จะใช้ตนเป็นช่องทางทำมาหากิน จึงตั้งกฎว่า ถ้าใครจะให้ตนโพสต์สินค้าผ่านอินสตาแกรมจะต้องเสีย 180,000 บาทต่อ 1 สินค้า และ 1 โพสต์ ซึ่งมาจากราคาค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ของตนเองจากบริษัท 1,800,000 บาท ตนจึงต้องโพสต์บอกสาธารณะดังกล่าว เพราะไม่สามารถบอกพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคนได้

          เมื่อถามว่าที่ดังได้นั้นเป็นเพราะข่าวฉาว ๆ ใช่หรือไม่นั้น สาวใบเตย ยอมรับว่า จริงค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วที่มีข่าวกับหนุ่ม ๆ เยอะมาก เพราะโอกาสในการทำงานทำให้ได้เจอคนเยอะ เล่นละครกับพี่แท็คก็มีแต่ฉากปล้ำ หรือบางทีไปตามงานอีเว้นท์ก็เจอพี่บอย ปกรณ์, ฟิล์ม รัฐภูมิ ซึ่งคนที่เจอก็มีชื่อเสียงกว่าตนทั้งนั้น แล้วจะไม่เป็นข่าวได้อย่างไร

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

          ส่วนข่าวที่บอกว่าลืมกำพืดตัวเองจริงหรือไม่ เจ้าตัวยอมรับว่า จริงค่ะ ตนเป็นสาวใต้จริง แต่พื้นฐานตนไม่ได้เริ่มมาจากความเป็นบ้านนอก เพราะพ่อแม่ของตนจบปริญญาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และเป็นผู้บริหารบริษัท ซึ่งบอกเลยว่าชีวิตของตนไม่ได้ลำบากมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ไม่ต้องขอใครกิน มีศักดิ์ศรี ตนประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก โดยมีคุณแม่เป็นเจ๊ดันพามาอาร์เอส ซึ่งท่านก็จะสอนเสมอว่า อยากจะได้อะไร ต้องหามาให้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนและไม่ขอใครกิน ส่วนเรื่องซื้อของทีละเป็นล้านนั้นไม่จริงเลยค่ะ แต่ที่ช้อปของมามากนั้นก็อยากจะให้เข้าใจด้วยว่า เราเป็นสาวลูกทุ่ง ไปทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ไม่ได้มีเวลาเที่ยวเล่นเหมือนชาวบ้าน และเวลาช้อปก็ไม่ใช่เฉพาะของแบรนด์เนมเท่านั้น ตลาดนัดตนก็ไปเดิน และที่บอกว่ามีเงินเยอะแต่ไม่เลี้ยงครอบครัวนั้น ไม่จริงเลยค่ะ ตนรักพ่อแม่ของตนมาก ตอนประกวดชนะก็ให้เงินท่านไปทั้งหมด ซื้อรถ บ้าน คอนโดฯ ให้ด้วย และตอนนี้ตนก็เป็นคนส่งเสียดูแลรับผิดชอบที่บ้านเองทั้งหมด

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

          เมื่อถามถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าไปทำนมมานั้น ใบเตย ปฏิเสธว่า ที่ผ่านมาตนคัพเอ 34 ปัจจุบันตนก็ยังเท่าเดิม ไม่ได้ทำมาจริง ส่วนเรื่องที่มีข่าวเม้าท์ว่า ทำนมแล้วเบี้ยวไม่เท่ากันนั้น อยากบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงค่ะ หมอบอกว่าทุกคนก็ไม่เท่ากันอยู่แล้ว โดยด้านซ้ายจะใหญ่กว่าด้านขวา และตนก็จะมีฉายาในอาร์สยามว่า นมขึ้นกล้อง คือจริง ๆ นมเล็ก แต่พอใส่ชุดไปงานมันดูใหญ่เหมือนคนทำนมมาจริง ๆ

          สำหรับเรื่องที่แอบซุ่มหมั้นกับดีเจแมน เจ้าตัวปฏิเสธทันทีว่า ไม่จริงค่ะ แหวนที่นิ้วนางซ้ายเป็นแค่ของขวัญวันเกิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ตนรู้จักเขาครั้งแรกผ่านอินสตาแกรม เพราะตนอยากให้เขามาเล่นเอ็มวีให้จึงชักชวนผ่านอินสตาแกรม เขาส่งไลน์กลับมาให้ติดต่อ พอได้รู้จักก็รู้ว่าเขาก็ปลื้มตนอยู่เหมือนกัน มีกดไลค์และคอมเม้นท์รูปตลอด ตอนนี้ยังไม่เรียกว่าแฟน กิ๊ก ๆ กันนิดหน่อย คือถ้าจะใช้คำว่าแฟนจะต้องดูให้ดีทุกอย่าง ตนเป็นผู้หญิงพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ดี ส่วนแหวนนี้เขาก็ให้ตนกับตัวเองต่อหน้าพ่อแม่เลย

          ส่วนเรื่องที่มี ฟลุ๊ค เกริกพล มาคอยตามเม้นท์ในอินสตาแกรมนั้น ใบเตย กล่าวว่า พี่ฟลุ๊คเป็นคน nice อยู่แล้วค่ะ ปรากฏว่ามีแฟนคลับที่ออกมาปกป้องตน โดยถามพี่ฟลุ๊คไปว่า ทำไมมาเม้นท์ในอินสตาแกรมใบเตยตลอด จะจีบเหรอ ทำไมทำแบบนี้ เพราะไม่อยากให้ใบเตยมีภาพลักษณ์ไม่ดีเหมือนแต่ก่อน พร้อมกับแท็กพี่แมนไปด้วย ซึ่งตนก็อยากขอโทษพี่ฟลุ๊คไว้ด้วย เพราะตนก็เชื่อว่าเขามีเจตนาดี และไม่มีใครนึกว่าจะต้องมาเจอเรื่องนี้ และอยากขอร้องแฟนคลับว่าอย่าไปว่าใครในอินสตาแกรมตนเลย เพราะเขาก็คงชอบผลงานของตนเหมือนกัน และขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นห่วงและดูแลตนตลอด

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว

          และเรื่องที่บอกว่า ใบเตย อาร์สยาม เป็นคนเจ้าชู้นั้น เจ้าตัวยอมรับว่า จริงค่ะ แต่ความหมายของตน หมายความว่า วันนั้นเราต้องโสดจริง ๆ นะ ถึงจะเจ้าชู้ได้ ในความคิดตน ผู้หญิงเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ดี เพราะเราต้องหาสิ่งที่ดีและคู่ควรที่สุดสำหรับเราค่ะ

          นอกจากนี้ สาวใบเตยยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ให้ความสนใจทำข่าวจนโด่งดังเป็นกระแสตลอด ไม่ว่าจะข่าวแบบไหน ถ้าตนตอบได้ก็จะตอบ เพราะในเมื่อเราอยู่ในวงการบันเทิงแล้วก็ต้องยินดีรับกับเรื่องนี้ให้ได้ ส่วนกลุ่มแฟนคลับที่มีทั้งรักแล้วก็แอนตี้ตนนั้นก็เข้าใจค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มีคนเกลียดเยอะมาก แต่ถ้าได้รู้จักตนมากขึ้น ก็จะรู้ว่าตนชัดเจน มีความเป็นตัวเอง ไม่โกหก ซึ่งก็มีคนหันมาชอบเยอะเหมือนกัน

ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยคลิป  คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม 20 พฤษภาคม 2556 :
เครดิตรายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดย คุณ weera thana

คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:23:49 122 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คนดังนั่งเคลียร์ ใบเตย อาร์สยาม เปิดอก แจงทุกประเด็นฉาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP