โม อมีนา ปัดแต่งงานแฟนสาวหล่อ คาดคนเข้าใจผิดจากภาพใน IG


โม อมีนา ปัด แต่งงาน แฟนทอม แคท

โม อมีนา ปัด แต่งงาน แฟนทอม แคท


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mo_amena, k_kisskat

           โม อมีนา ปฏิเสธข่าวแต่งงานกับแฟนสาวหล่อ คาดคนเข้าใจผิดเพราะรูปในอินสตาแกรม รับวางแผนอนาคตร่วมกัน

           เป็นดาราสาวที่ออกมายอมรับเรื่องความรักกับเพื่อนเพศเดียวกันอย่างจริงจัง สำหรับสาว โม อมีนา พินิจ ที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวหล่อนามว่า แคท ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวลือแว่วมาว่า ทั้งคู่ซุ่มเงียบ เตรียมแต่งงานกันแล้ว งานนี้เจ้าตัวสาว โม อมีนา ก็ขอชี้แจงว่า ข่าวการแต่งงานของเธอ น่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดมากกว่า เนื่องจากเธอและแคทมักจะลงรูปสวีทกันในอินสตาแกรมอยู่ตลอด บางครั้งก็มีรูปที่เธอถ่ายแบบ แล้วขอให้ช่างภาพช่วยถ่ายรูปคู่ของเธอกับแฟนด้วย พอมาลงในอินสตาแกรม ก็จะมีคนเข้ามาแซวอยู่ตลอดว่า ให้แต่งงานกันเลย หรือบอกว่าเป็นรูปพรีเวดดิ้งบ้าง โดยเฉพาะภาพที่เธอถ่ายแบบชุดแต่งงาน ซึ่งอาจทำให้คนเข้าใจผิดกันไปเอง

           เมื่อถามถึงแผนการแต่งงานในอนาคตว่าจะมีโอกาสไหม โม อมีนา บอกว่า เธอเองก็อยากมีงานแต่งงาน ได้คุยเรื่องบั้นปลายชีวิตกับอีกฝ่ายแล้วว่าจะคบหากันเรื่อย ๆ และดูแลกันไปเรื่อย ๆ ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว ไม่กลัวกระแสต่อต้านจากสังคม เพราะเรื่องความรักมันไม่สามารถบังคับกันได้ ทั้งนี้ หากพวกเธอจะแต่งงานกันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากโม อมีนา ปัดแต่งงานแฟนสาวหล่อ คาดคนเข้าใจผิดจากภาพใน IG โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:59:29 188 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โม อมีนา ปัดแต่งงานแฟนสาวหล่อ คาดคนเข้าใจผิดจากภาพใน IG ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP