แฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง ภาพโผล่ ปีเก้ สาวมหาวิทยาลัยเดียวกันแฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง !? ปีเก้ สาวมหาวิทยาลัยเดียวกัน

แฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง !? ปีเก้ สาวมหาวิทยาลัยเดียวกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pekaepekae, jirayu_jj

           แฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง โผล่แล้ว หลัง เจมส์จิ คอนเฟิร์ม กวาง พริ้งพราว แค่พี่สาว ชาวเน็ตปล่อยข่าว ปีเก้ สาว ม.รังสิต เป็นแฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง คาดเลิกกันแล้ว

           ยังคงเป็นข่าวฮือฮาได้ตลอด สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่มหน้าใส เจมส์ จิรายุ จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร หรือ คุณชายหมอ ของสาว ๆ ทั่วประเทศ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวว่า เจมส์จิ เคยคบหาดูใจกับสาวสวยรุ่นพี่ชื่อ กวาง พริ้งพราว ก่อนเจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธว่าเป็นเพียงรุ่นพี่ที่สนิทสนมกันจากการได้ร่วมงานภาพยนตร์เท่านั้น ตอนนี้ตัวเขาเองโสดสนิท ก็กลับมีข่าวออกมาอีกว่า เจมส์จิ มีการพูดคุยอย่างสนิทสนมกับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ในอินสตาแกรม ทำเอาแฟนคลับปวดใจไปตาม ๆ กัน

           โดยเรื่องราวสาว ๆ ของ คุณชายหมอ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อมีชาวเน็ตไปขุดคุ้ยเรื่องแฟนสาวตัวจริงของ เจมส์ จิรายุ ที่ชื่อว่า ปีเก้ พร้อมระบุว่า เธอคนนี้เป็นคนพิจิตร บ้านเดียวกับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แถมเป็นคู่เต้นลีลาศด้วยกัน และเข้ามาเรียนที่ ม.รังสิต เหมือนกันอีกต่างหาก ซ้ำยังมีการคอมเม้นท์หวาน ๆ คุยกันในอินสตาแกรม ซึ่งเมื่อลองตามไปดูแล้วก็พบว่าสาว ปีเก้ คนนี้ รู้จักและสนิทสนมกับสาว กวาง พริ้งพราว เป็นอย่างดีด้วย ทำเอาแฟนคลับหลายคนใจสลาย ในขณะเดียวกันก็มีกระแสว่า เจมส์ จิรายุ และสาว ปีเก้ เลิกรากันมาพักใหญ่แล้ว ไม่ควรจะมาขุดคุ้ยให้เป็นข่าวอีก

           นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับบางคน ออกมายืนยันคำเดิมว่า ดีใจที่หนุ่ม เจมส์ จิรายุ มีแฟนเป็นผู้หญิง เพราะเป็นสิ่งที่ยืนยันว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้เป็นเกย์อย่างแน่นอน ส่วนแฟนคลับหลายคนก็บอกว่า เจมส์จิ ปีเก้ คุยกันน่ารักดี แถมหน้าตาเธอยังน่ารักอีกต่างหาก ดังนั้น ถ้าทั้งคู่เป็นแฟนกันอยู่ หรือเคยคบหากัน ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

แฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง ภาพโผล่ ปีเก้ สาวมหาวิทยาลัยเดียวกัน โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 14:56:39 640 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟน เจมส์ จิรายุ ตัวจริง ภาพโผล่ ปีเก้ สาวมหาวิทยาลัยเดียวกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP