ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต


ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ที่นี่หมอชิต

           ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจถึงชีวิตที่เลือกเอง เผยเคยเป็นโรคซึมเศร้าจนกรีดข้อมือเลือดพุ่งกลางงานปาร์ตี้และพยายามฆ่าตัวตาย รับอยากกลับไปแก้ไขเรื่องลูก ที่พลาดยกสิทธิ์การดูแล ลูกปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ให้อดีตสามี

           หลังจากที่รายการ ที่นี่หมอชิต เทปวันที่ 2 มิถุนายน 2556 ออกอากาศไป ก็มีหลายคนสนใจเรื่องราวของอดีตนักร้องสาวชื่อดังอย่าง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง กันมากมาย ทั้งเรื่อง ลูกสาวปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง และเรื่องชีวิตรักในอดีตของ ปุ๊กกี้ ต๋อง ซึ่ง กระปุกดอทคอม ก็ได้นำเรื่องราวบางส่วนของสาวคนนี้ ที่ได้พูดคุยแบบเปิดใจในรายการที่นี่หมอชิต มาฝากกันด้วยค่ะ

           สำหรับ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เธอเป็นหนึ่งในคนวงการบันเทิงที่เจอกับมรสุมข่าวฉาวเยอะมาก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เรื่องหนัก ๆ ที่สุดของเธอ คือการออกจากวงการ หันหลังให้การเป็นนักร้องเพราะท้อง มีข่าวทะเลาะกับแม่จนต้องขึ้นโรงพัก และตอนหย่ากับคุณต๋อง อดีตสามี แถมยังมีเรื่องธุรกิจนมเด้งอีกต่างหาก จากนั้นก็แต่งงานอีกรอบหนึ่ง ก่อนจะหายไปอยู่ต่างประเทศ และกลับมาเพราะหย่า ก็ได้เรียนรู้จากสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นว่า ทุก ๆ อย่างที่เกิดขึ้น เธอเป็นคนเลือกเอง ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เธอก็ต้องยอมรับได้ รับในสิ่งที่ตนเองเลือกไป แล้วก็วิเคราะห์ว่าตัวเองกับสังคมคิดอย่างไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้สอนเธอ และทำให้เธอปรับตัว

           ส่วนเรื่องสถานะหัวใจ ตอนนี้ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก ไม่ได้คิดถึงว่าจะถึงขั้นแต่งงาน ก็มีคนที่เจอกัน คุยกัน เขาเป็นคนนอกวงการ ความสัมพันธ์เกิดจากความบังเอิญ ก็คุยกันมา 4 ปีแล้ว เขาจะเป็นคนขี้อาย แต่ก็ออกสื่อได้ ไม่ได้ปิดบัง ก็มีไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาก็รู้ข่าวของเธอมาก่อน แต่ก็รับได้ เขาเป็นอดีตแฟนเพลงของเธอเอง รู้จักเธอมาก่อน และเคยมีครอบครัวแล้ว ก็คล้าย ๆ กันกับเธอ แยกทาง มีลูก อายุก็ใกล้ ๆ กัน เธอเองก็สนิทกับลูกสาวเขาด้วย

ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต

           เมื่อถามว่า หากย้อนกลับไปแก้ไขอดีตได้เพียง 1 เรื่อง เธอจะแก้ไขเรื่องอะไร ซึ่ง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ก็เผยว่า อยากกลับไปแก้ไขเรื่องเซ็นอำนาจเรื่องลูก ตอนนั้นเธอยังเป็นเยาวชนอยู่ ศาลจึงสั่งให้ประนีประนอม แล้วเธอพลาดตรงที่ไปเซ็นหลังใบหย่า เป็นการยกอำนาจสิทธิ์ในตัวลูกให้พ่อ ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่เลย

           นอกจากนี้ ปุ๊กกี้ ยังเผยว่า เธอเคยเข้ารับการบำบัดทางจิตถึง 3 ครั้งกับอาการซึมเศร้าของเธอ โดยครั้งหนึ่งอาการเธอหนักถึงขั้นหยิบมีดมากรีดข้อมือตัวเองจนเลือดพุ่งกลางงานปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ แถมยังเคยพยายามฆ่าตัวตายเพราะคิดว่าตัวเองไร้ค่าอีกต่างหาก เรียกได้ว่าผ่านประสบการณ์ในชีวิตมาหลากหลายจริง ๆ แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้ และมีความสุขกับชีวิตในปัจจุบัน ที่ต้องดูแลตัวเอง ทำงาน และใช้ชีวิตด้วยตนเอง และกลับไปเรียนอีกครั้ง


ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2556 เวลา 17:32:30 250 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เปิดใจชีวิตในรายการ ที่นี่หมอชิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP