เบสท์ ชนิดาภา เผยรักครั้งใหม่กับ ฮิโร่ ภัคศรุจน์ สุดแฮปปี้

เบสท์ ชนิดาภา

เบสท์ ชนิดาภา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram best_chanidapa , hirophaksaruj

           เบสท์ ชนิดาภา เผยรักครั้งใหม่กับ ฮิโร่ ภัคศรุจน์ สุดแฮปปี้ คบ 2 เดือน ยังไม่พร้อมเรียกแฟน ยันทุ่มเทให้ความรักเต็มที่เหมือนเดิม

           เริ่มต้นความรักครั้งใหม่มาได้ 2 เดือนแล้ว สำหรับสาว เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ที่เจ้าตัวเผยว่า ความรักครั้งนี้กับหวานใจหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น ฮิโร่ ภัคศรุจน์ นาคาฮาร่า สุดจะแฮปปี้ หลังคบหาดูใจกันมาได้ 2 เดือน แต่ก็ยังไม่ขอเรียกแฟน เพราะอยากใช้เวลาศึกษากันก่อน กลัวว่ารีบเกินไปแล้วจะผิดพลาดเหมือนในอดีต ตอนนี้ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร ที่คลิกกันก็เพราะเขาดูแลเธอดี ให้คำแนะนำตลอด ก็มีเรื่องปรับตัวกันเยอะ เพราะเธอเป็นคนขี้ระแวง จะถามเรื่องอดีตของเขาละเอียด ซึ่งเขาก็เข้าใจและบอกว่า เขากับคนก่อน ๆ ไม่เหมือนกัน ไม่อยากให้เปรียบเทียบกัน ให้เธอลองเปิดใจ เพราะไม่อยากให้เรื่องแค่นี้เป็นปัญหา ให้เธอเชื่อใจเขาหน่อย เธอก็โอเค ไม่ถามแล้ว

           ส่วนเรื่องครอบครัวของเธอ คนที่บ้านก็เฉย ๆ กับความรักครั้งนี้ ไม่ได้ปลื้มมากมายแต่ก็ไม่ได้ไม่ชอบ ยังไม่มีโอกาสเข้าบ้าน คุณพ่อก็ห่วง กลัวว่าจะเป็นข่าวไม่ดีอีก ซึ่งเธอก็บอกพ่อว่า การคุยกันไม่ใช่เรื่องที่คนทั่วไปยอมรับไม่ได้ เธอบริสุทธิ์ใจ ไม่อยากปิดบังใคร 2 เดือนที่ผ่านมาเขาก็ไม่มีแววเจ้าชู้ หากถามว่าหวานกันแค่ไหน ก็คือเหมือนเป็นช่วงแรกที่อยากกอบโกย เพราะไม่รู้ว่าต่อไปจะหวานแบบนี้หรือเปล่า ที่ผ่านมาเธอทุ่มเทให้ความรักยังไง ตอนนี้ก็ยังทุ่มเทเหมือนเดิม เพราะมันเป็นนิสัยของเธอที่จะจริงจังจริงใจกับความรักทุกครั้ง หากเจอคนจริงใจก็โชคดีไป แต่ถ้าเจอคนไม่จริงใจก็ถือว่าโชคร้ายอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเบสท์ ชนิดาภา เผยรักครั้งใหม่กับ ฮิโร่ ภัคศรุจน์ สุดแฮปปี้ โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 11:58:14 433 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบสท์ ชนิดาภา เผยรักครั้งใหม่กับ ฮิโร่ ภัคศรุจน์ สุดแฮปปี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP