คิมเบอร์ลี่ แจงส่งไลน์คิดถึง หมาก ย้ำแค่คุยเล่น

คิมเบอร์ลี่


คิมไม่รู้คุยไลน์คิดถึงหมากหลุดแจงคุยเล่น (ไอเอ็นเอ็น)


         คิมเบอร์ลี่ ไม่รู้รูปคุยไลน์คิดถึง หมาก หลุด แจงแค่คุยเล่น ปัด เจ็ทโกรธลงรูปปืนในอินสตาแกรม อ้างฝ่ายชายเครียดเรื่องงานและเรื่องโจรขึ้นบ้าน โต้หมากขับรถรับส่ง ไม่หวั่นมีปัญหากับ วิว

         เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2556 กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลยทันที หลังจากที่มีรูปที่  คิมเบอร์ลี่ ส่งข้อความผ่านไลน์หา หมาก ปริญ สุภารัตน์ เป็นข้อความว่าคิดถึง งานนี้คิมก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

        ด้านคิม เผยว่า หนูก็ไม่รู้ว่ามันออกมาได้ยังไง แต่หนูก็ไม่อยากจะหาหรอกว่าใครเป็นคนแคปภาพ ลืมเรื่องนั้นไปเลย เพราะว่าหนูไม่อยากจะมีเรื่องอะไรกับใคร แต่ว่าเรื่องคุยกันเราก็คุยแบบนี้ในกลุ่มอยู่แล้ว ซึ่งเป็นการหยอกล้อเล่นกัน ก็อาจจะเล่นกันเกินลิมิตไปหน่อยค่ะ ตอนนี้ก็พยายามเล่นกันให้น้อยลงนิดหนึ่ง

        ส่วนเรื่องที่เจ็ทโพสต์รูปปืนลงอินสตาแกรมนั้น หลายคนก็เลยเอาไปโยงกัน สาวคิมก็ชี้แจงว่า  ตอนแรกเราเห็นเราก็ช็อกเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ จริง ๆ ส่วนตัวก็เคลียร์กับพี่เจ็ทกับพี่หมากแล้วนะว่าไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ตั้งใจจะกิ๊กกันอะไรแบบนี้ค่ะ ก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ เขาก็อาจจะมีสงสัย มีมาถามบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา เรื่องรูปที่ลงพี่เจ็ทเขาก็ไม่ได้ไม่พอใจนะ เพียงแต่ตอนนี้มีเรื่องเข้ามาเยอะมาก พี่เจ็ทแกจะเป็นคนที่ชอบลงคำคมอยู่แล้ว แค่มีอะไรนิดเดียวแกก็ระบายลงอินสตาแกรมแล้ว อย่างตอนนี้พี่เจ็ทเขาโดนขโมยขึ้นบ้าน ที่กองก็มีเรื่องไฟไหม้ เขาก็เครียดของเขา ไม่แปลกที่เขาจะระบาย ส่วนที่บอกว่าหมากไปรับไปส่งหนู พี่หมากไม่เคยมารับส่งหนูเลยค่ะ อาจจะมีมาหาที่กองละคร เขามาหาณเดชน์ตอนมาถ่ายเรื่องแรงปรารถนา เพราะว่าเขาถ่ายละครอยู่แถว ๆ นั้น ก็เลยแวะมาหาเพื่อน ซึ่งมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกันคิมเบอร์ลี่ แจงส่งไลน์คิดถึง หมาก ย้ำแค่คุยเล่น โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 08:23:45 266 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมเบอร์ลี่ แจงส่งไลน์คิดถึง หมาก ย้ำแค่คุยเล่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP