มิกค์ ทองระย้า ดาราช่อง 7 แจ้งความถูกแท็กซี่ชนท้ายรถ


มิกค์ ทองระย้า


มิกค์ ทองระย้า

มิกค์ ทองระย้า


มิกค์ ทองระย้า ดาราช่อง 7 แจ้งความถูกแท็กซี่ชนท้ายรถ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mik_thongraya

          นักแสดงช่อง 7 มิกค์ ทองระย้า โร่แจ้งความ สน.โชคชัย กลางดึก ถูกแท็กซี่ชนท้ายรถได้รับความเสียหาย บริเวณร้านข้าวต้ม ถนนนาคนิวาส ลาดพร้าว

          วันนี้ (27 มิถุนายน 2556) เมื่อเวลา 03.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "มิกค์ ทองระย้า" อายุ 20 ปี นักแสดงของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย โดยระบุว่า ขณะนั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนดาราสาว "ศรศิลป์ มณีวรรณ์" หรือ มะนาว และญาติอีกจำนวน 2 คน ในร้านข้าวต้มถนนนาคนิวาส ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ได้เกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่สีเหลือง ทะเบียน มจ 2703 กทม. ของนายนพรัตน์ เบเชะกู่ อายุ 26 ปี ขับเฉี่ยวชนท้าย รถฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฏง 7810 กทม. ของตนเอง ที่จอดไว้ริมถนนหน้าร้านข้าวต้ม ได้รับความเสียหาย ท้ายกระโปรงยุบ ไฟท้ายแตก มีร่องรอยถูกชน

          เบื้องต้น ได้เจ้าหน้าที่ตำรวจประเมินมูลค่าความเสียหายไว้ประมาณ 35,000 บาท ก่อนจะประสานทางเจ้าหน้าที่ประกันภัยของรถคู่กรณีผู้เสียหายให้มาตรวจสอบ และเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป

          อย่างไรก็ตาม สำหรับ "มิกค์ ทองระย้า" เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในปี 2551 Dream Star Search 2008 (ดรีม สตาร์ เซิร์ช) ปี 2552 เข้าร่วมประกวดโครงการค้นหานักแสดงนำของช่อง 7 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ ช่วงเดือนตุลาคม พ.ศ. 2552 แล้วเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 สี เป็นเวลา 5 ปี หลังจากเซ็นสัญญาก็มีงานละครเรื่อง ทีมซ่าท้าฝัน รับบทเป็น "กาย" และบท "เหนือฟ้า" จาก ชิงนาง "ธีรดนย์" จาก ลูกไม้หลากสี จนเป็นโด่งดังเป็นที่รู้จัก 
มิกค์ ทองระย้า ดาราช่อง 7 แจ้งความถูกแท็กซี่ชนท้ายรถ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2556 เวลา 08:57:46 459 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิกค์ ทองระย้า ดาราช่อง 7 แจ้งความถูกแท็กซี่ชนท้ายรถ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP