x close

แตงโม โพสต์ IG คุยแชท โตโน่ ยันฝ่ายชายไม่ได้ร้องไห้หลังคุยแฟนคลับเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony, @antz_anita

           แตงโม โพสต์อินสตาแกรม เผยภาพคุยแชท โตโน่ ระหว่างอัดรายการ ศึก 12 ราศี ยันฝ่ายชายไม่ได้ร้องไห้ หลังคุยแฟนคลับเรื่อง โตโน่ แตงโม คบกัน พร้อมเผย พี่เบิร์ด โทรมาให้กำลังใจกลางกองถ่าย

           กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อมีแหล่งข่าววงในเผยว่า นักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ปล่อยโฮขณะอัดรายการ ศึก 12 ราศี เมื่อวานนี้ (9 กรกฎาคม 2556) หลังพูดคุยกับแฟนคลับ เนื่องจากแฟนคลับไม่เข้าใจเรื่องที่เขาเดินหน้าจีบ และคบหาดูใจกับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา ทำให้โตโน่เสียใจและร้องไห้ในห้องแต่งตัวเนื่องจากกลั้นไม่ไหว พร้อมโพสต์ภาพที่โตโน่นั่งก้มหน้าอยู่คนเดียว และระบุว่า โตโน่กำลังนั่งเศร้าอยู่ ก่อนที่เจ้าตัว @antz_anita แหล่งข่าวของเรื่องดังกล่าว จะมาอัพเดทความคืบหน้าว่า จริง ๆ แล้วโตโน่ไม่ได้ร้องไห้ ตอนที่ออกมาคุยกับแฟนคลับก็คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันดี ต่างคนต่างเข้าใจและเห็นใจ โตโน่พูดซึ้งจนแฟนคลับร้องไห้ต่างหาก และหากข่าวผิดพลาดไป ก็ขอยอมรับผิดทุกประการ

          หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีการสัมภาษณ์สาว แตงโม ภัทรธิดา เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็เผยเกี่ยวกับความรักครั้งนี้ว่า "ความรักก็อยู่ในมาตรฐานที่ดีค่ะ เขาไปอัดศึก 12 ราศี ปล่อยโฮเหรอคะ ปล่อยโฮทำไม จริงเปล่า ไม่น่าจะนะคะ จริงเหรอ พี่โตโน่เข้มแข็งนะ โมว่าไม่ถึงกับปล่อยโฮหรอกค่ะ อาจจะซึม ๆ หรือเปล่า ก็เห็นใจนะคะ ฟีดแบ็คตอนนี้ ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยรวมก็โอเคนะคะ ก็ให้กำลังใจเราสองคน ถ้าเกิดเขาร้องไห้จริงๆ ก็อยากให้พี่โน่เข้มแข็ง เหมือนที่บอกให้โมเข้มแข็ง และอดทนไปด้วยกัน อยากให้เข้มแข็งเหมือนที่สอนโมไว้ และเชื่อว่าพี่โน่ทำได้ เขารักแฟนคลับเขามาก พูดถึงทุกวัน เขามีความสุขกับตรงนี้แทบจะทุกๆ วันเลย ที่โมเห็น เขาไม่เคยนอยด์ เขาบอกว่าของแบบนี้ต้องใช้เวลา เขาก็พยายามจะพิสูจน์ตัวเอง เพื่อให้แฟนคลับรักและเชื่อใจเขาเหมือนเดิม เขารักทุกคนเหมือนเดิมจริง ๆ"

          เมื่อถามต่อว่า แตงโม ได้ปรับตัวอะไรบ้างไหม หลังคบโตโน่ เจ้าตัวก็เผยว่า ก็คงจะใช้ชีวิตและเป็นธรรมชาติของตนเองแบบนี้ ก็จริงใจกับทุกคน ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาที่จะเยียวยาทุกอย่าง ก็มีกดดันบ้างในช่วงแรก ๆ แต่ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้เจอกันบ้างตามความเหมาะสม หากว่างก็จะไปทานข้าวกับคุณพ่อ อย่างไรก็ตาม เธอยังไม่พร้อมเรียกโตโน่ว่าแฟน เพราะขอสงวนไว้ให้กับคนที่เธอจะแต่งงานด้วย ส่วนข่าวที่ว่า เบิร์ด ธงไชย โทรมาให้กำลังใจกลางกองถ่าย ก็รู้สึกดีใจมาก เหมือนเป็นรางวัลสำหรับชีวิต เนื่องจากไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะได้คุยกับพี่เบิร์ด ตัวเธอเองก็ไม่ได้สนิท เพราะเขาเป็นซูเปอร์สตาร์ แค่เธอมีโอกาสได้เจอตามงาน ได้ถ่ายรูปด้วยก็ดีใจมากแล้ว นี่เขาโทรมาหา จึงรู้สึกตื่นเต้น และได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม

           นอกจากนี้ แตงโม ภัทรธิดา ยังยืนยันถึงสิ่งที่เธอพูดเรื่องโตโน่ ที่ว่าเขาไม่ได้ร้องไห้ โดยการโพสต์ภาพขณะโตโน่นั่งก้มหน้า และภาพแคปเจอร์หน้าจอการคุยแชทระหว่าง โตโน่ แตงโม เกี่ยวกับเรื่องการตอบคำถามในรายการลงอินสตาแกรมของเธอ พร้อมระบุว่า "ท่าทางหรืออาการภายนอก ไม่ได้บอกความรู้สึกภายในทั้งหมด ดูสิคะ ไม่ได้ร้องไห้สักนิด 55555" ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจความรักของทั้งคู่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว


 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แตงโม โพสต์ IG คุยแชท โตโน่ ยันฝ่ายชายไม่ได้ร้องไห้หลังคุยแฟนคลับ อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:43:50
TOP