มายด์ ยุวดา สาวนครศรีธรรมราช คว้าตำแหน่ง มิสคันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์

มายด์ ยุวดา โอฬาร์กิจ

มายด์ ยุวดา โอฬาร์กิจ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mcgth ,เฟซบุ๊ก Miss Country Girl Thailand, มายด์ MCG Thailand

          มายด์ ยุวดา โอฬาร์กิจ สาวนครศรีธรรมราช คว้าตำแหน่ง Miss Country Girl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) คนแรก คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสเป็นดาราช่อง 3

          ตัดสินกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ Miss Country Girl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) รายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ที่สรรหาสาวที่มีความฝันผู้เพียบพร้อมทั้งบุคลิกภาพ ความสามารถ และมีจิตสำนึกรักบ้านเกิด ไม่ลืมรากเหง้าของวัฒนธรรมในท้องถิ่นของตัวเอง โดยรอบชิงชนะเลิศของรายการ Miss Country Girl Thailand ได้จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (13 กรกฎาคม 2556) ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ท่ามกลางกองเชียร์ที่ตามมาให้กำลังใจเหล่าสาวงามกันอย่างเนืองแน่น

Miss Country Girl Thailand

มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์


          สำหรับผู้คว้าตำแหน่ง Miss Country Girl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) ได้แก่ MCG2 มายด์ ยุวดา โอฬาร์กิจ สาวจาก จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมกับโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นนักแสดงช่อง 3 ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยว่า ขอบคุณทุก ๆ คนที่ร่วมเชียร์ ที่ทำให้เธอได้มีวันนี้ โดยเงินรางวัล 1 ล้านบาทที่ได้รับ เธอจะนำไปทำตามความฝันด้วยการร่วมสมทบทุนโครงการสำนึกรักบ้านเกิด ส่วนงานในวงการบันเทิงเธอก็อยากจะได้เล่นละครด้วย ทั้งนี้ นักแสดงที่เธอชื่นชอบก็คือ ชมพู่ อารยา และเธออยากจะเล่นละครกับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์


มายด์ ยุวดา


ประวัติ มายด์ ยุวดา โอฬารกิจ Miss Country Girl Thailand

ชื่อจริง : ยุวดา โอฬารกิจ

ชื่อเล่น : มายด์

อายุ : 22 ปี

วันเกิด : 18 ธันวาคม 2533

ภูมิลำเนา : ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ความใฝ่ฝัน : สนับสนุนกลุ่มเยาวชนที่มีใจรักษ์ความงดงามของศิลปะท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น ระบำกลองยาว รำมโนราห์ ให้สมควรได้รับการสืบทอดต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มายด์ ยุวดา สาวนครศรีธรรมราช คว้าตำแหน่ง มิสคันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2556 เวลา 13:33:19 2,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP