ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yingyong_yy

           ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยทุกอย่าง หลังสาวพิการมาร้องกับสื่อ อ้างว่าเป็นลูก รับไม่เคยทอดทิ้ง สายสัมพันธ์ตัดไม่ขาด

           เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ พร้อมกับชี้แจงกรณีที่สาวพิการวัย 24 ปี จากจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มาร้องเรียนโดยอ้างว่า อยากพบหน้าพ่อ ซึ่งยิ่งยงก็เผยว่า ตนเองพร้อมที่จะเปิดใจและดูแลลูกสาวอยู่แล้ว

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

           ทั้งนี้ ยิ่งยง ได้เผยว่า น.ส.พรศิริ บัวงาม หรือ น้องฝน คือลูกสาวแท้ ๆ ที่เกิดจากภรรยาเก่า และมีลูกชายอีกคนคือ  นายวุฒิไกร บัวงาม หรือ น้องอ้น ตอนที่น้องฝนเรียนชั้น ป. 4 ตนก็ได้ฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิเลี้ยงดูน้องฝน แม้ศาลจะถามว่าจะให้เลือกลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะต้องแบ่งกับทางแม่ ตนก็บอกว่าอยากได้ลูกสาวมาเลี้ยง ไม่อยากให้ลูกถูกกระทำชำเราหากวันหนึ่งแม่ไปมีใหม่ ลูกสาวก็ตอบต่อหน้าศาลว่า อยากอยู่กับตน และตนก็ส่งเสียลูกตั้งแต่ ป.4 - ม.6 จากนั้น น้องฝนก็เริ่มหนีออกจากบ้าน ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ น้องฝนเป็นเด็กเรียนดี ตอนนั้นก็เข้าใจว่าติดเพื่อน แต่เรียนให้จบก่อนไหม ตอนแรกลูกหนีไป 2 ครั้งก็ให้อภัย แต่พอครั้งที่ 3 ลูกก็ไม่กลับมาอีกเลย

           เมื่อถามว่า ยิ่งยงได้ออกตามหาลูกสาวไหม ยิ่งยงเผยว่า ลูกสาวไปอยู่กับแม่ ตนจึงปล่อยไป และในช่วงนั้นน้องฝนมีแฟนเป็นคนต่างชาติ เลยบอกว่า ถ้าอย่างนั้นต่างคนต่างอยู่เพราะหน้าที่ดูแลคือแฟนของเขาแล้ว หากมีปัญหาเรื่องเงินก็มาขอ วันหนึ่งตนทำงาน มีโทรศัพท์มาบอกว่า ตนจะได้เป็นคุณตาแล้ว และได้พาน้องฝนไปที่อังกฤษ ตนก็คิดว่าดีแล้ว และเขาต้องการที่จะพบ ตนเลยเอาเรื่องนี้มาปรึกษากับ คุณทิพย์ มณฑาทิพย์ บัวงาม ภรรยาคนปัจจุบัน ภรรยาก็อนุญาต พร้อมกับมีการเอาดอกไม้ธูปเทียนมาขอขมา เมื่อถามว่าแฟนทำอะไร เขาบอกว่าสอนภาษาที่โรงเรียนร่มเกล้า ตนจึงไปดูทาวน์เฮ้าส์ที่เขาอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่า ไม่มีอะไรเลย เลยพามาอยู่บ้าน เพราะตอนนั้นแฟนของลูกไม่ได้สอนแล้ว

           หลังจากนั้น ฝรั่งคนนั้นก็เริ่มทำร้ายลูก ตนเจ็บมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะคิดว่านี่คือคนที่ลูกรัก จึงเรียกเขามาคุยว่า ผู้ชายห้ามทำร้ายผู้หญิง คนไทยถือ เขาก็เลยบอกว่า ทะเลาะกันปกติ แล้วอยู่เฉย ๆ ก็กลับมาดีกัน ตอนนั้นตนคิดว่าจะไปดาวน์บ้านเพื่อให้เขาสอนภาษาอังกฤษ เขาบอกว่าไม่เอาแล้วกำลังจะเลิกกัน ต้องการกลับอังกฤษ และพาน้องโอลิเวียร์ ลูกสาวของฝนและสามีฝรั่ง มาฝากไว้กับตน จากนั้นก็ส่งเอสเอ็มเอสมาใส่ร้ายป้ายสี นำรูปภรรยาไปโพสต์ตามเว็บบอกว่าเป็นสาวบริการ ทำให้รู้สึกแย่มาก

ยิ่งยง ยอดบัวงาม

           หลังจากนั้น ตนก็ให้น้ำฝนไปอยู่บ้านน้องสาว แต่เขาบอกว่าอยากเที่ยวภูเก็ต แล้ววันหนึ่ง แฟนของลูกที่เลิกกันไป โทรศัพท์มาบอกว่า กำลังอยู่กับฝน ตนไม่พอใจที่ลูกยังติดต่อกับฝรั่งคนนี้ จึงบอกว่า หากติดต่อกันจะไม่ส่งเสีย ไปใช้ชีวิตกันเอง หลังจากนั้น 1 ปีมีคนโทรมาจาก อ.เถิน จ.ลำปาง บอกว่าฝนสลบไม่ฟื้นเพราะโดนฝรั่งตี ร่างกายบอบช้ำมาก กว่าจะได้สติก็หลายเดือน หลังจากที่ดีขึ้น ตนก็ให้แม่เขามารับไปทำกายภาพบำบัด แล้วจากนั้น แม่เขาก็บอกว่า ฝนกลับมาอยู่กับฝรั่งคนเดิม ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ได้ขึ้นโรงพักแจ้งความกันแล้ว แต่พอกลับมาอยู่ด้วยกันเลยถอนฟ้องหมด พอแฟนของลูกสาวเลิกไปอีก ลูกสาวก็ออกมาบอกกับสื่อว่า ตนไม่ดูแลลูก

           เมื่อถามว่า ได้คุยกับลูกหรือยัง ยิ่งยงตอบว่า ยังไม่ได้คุย เพราะงานเยอะมาก ถ้าจะคุยต้องใช้เวลานาน หากเขาต้องการอะไรก็มาขอ อย่าทำผ่านสื่อเพื่อกดดันกัน ตนพร้อมดูแลเสมอ ขอแค่มาคุยกัน ส่วนลูกจะเลิกกับฝรั่งคนนั้นเด็ดขาดหรือไม่นั้น ตนไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะมากับฝรั่งคนนี้ก็อย่ามา เพราะรับไม่ได้

           ถามถึงผลกระทบของข่าวที่เกิดขึ้น ยิ่งยงบอกว่า เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบ เพราะทุกคนรู้ว่าตนไม่ได้ทิ้งลูก กับลูกชายก็ทำเพลงให้ด้วย ชื่อ อ้น นิธิพัฒน์ ในนาม บ.บัวงามอินเตอร์เนชั่นแนลฯ  ส่วนฝนคงเรียกมาคุยว่ายังไง อยากได้อะไร และตนต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคน ที่ผ่านมาไม่เคยปิดบังเรื่องลูกเมีย พาไปไหนมาไหนบ่อย ๆ แต่ไม่ได้บอกว่านี่คือลูกเมีย ส่วนตัวอยากให้ทุกฝ่ายจบลงด้วยดี เพราะลูกคือลูก ยังไงก็ตัดไม่ขาด และขอโทษภรรยาที่ต้องมาเจอเหตุการณ์นี้ที่เกิดจากตนล้วน ๆ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:38:54 327 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลูกยิ่งยง ยอดบัวงาม ร้องสื่อไม่ยอมดูแล เจ้าตัวเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP