เจนี่ เอ๋ ภาพหลุดเจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่มาเก๊า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ fort1 สมาชิกเว็บไซต์กระปุกดอทคอม , manager.co.th, *35733, ASTV, Instagram aei_asavahame, janiethien

            เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามี ตู่ นันทิดา ชาวเน็ตจับตามอง หลังมีภาพคู่โผล่ ตั้งข้อสังเกตเพียบ แถมสงสัยแท็ก #MBHJA ใน IG เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

            ยังคงเป็นประเด็นให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับข่าวคราวของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองหนุ่มใหญ่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามีของสาว ตู่ นันทิดา หลังจากเจ้าตัวออกมาปฏิเสธก่อนหน้านี้ว่า ภาพในอินสตาแกรมที่ เจนี่ อยู่ในห้องรับแขกหรูนั้น เป็นภาพจากกองถ่ายละคร ไม่ใช่ภาพถ่ายที่บ้านของฝ่ายชายตามที่มีกระแสข่าวแต่อย่างใด ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

            ล่าสุด (1 สิงหาคม 2556) ก็ปรากฏภาพสาวหน้าคล้าย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถ่ายภาพร่วมกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่มาเก๊า พร้อมด้วย นายวัฒนา อัศวเหม พ่อของเอ๋ ซึ่งหลบหนีโทษจำคุก 10 ปีจากคดีทุจริตเมื่อปี 2552 หลุดออกมาว่อนเน็ต ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากถึงความสนิทสนมกันของทั้งคู่ อีกทั้งยังมีคนตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ภาพในอินสตาแกรมของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีภาพที่ทั้งคู่สวมหมวกสีดำ มีลายปักเป็นตัวอักษร JA เหมือนกัน จนคล้ายเป็นหมวกคู่ แถมยังมีการตั้งข้อสังเกตอีกว่า ระยะหลังมานี้ สาวเจนี่ มักจะโพสต์ IG เป็นภาพหวาน ๆ หรือข้อความซึ้ง ๆ พร้อมแท็ก #MBHJA ซึ่งก็มีคนเดาอีกว่า ย่อมาจาก My Beloved Honey Janie Aei หรือเปล่า

            อย่างไรก็ตาม ยังมีกระแสโต้แย้งว่า ภาพถ่ายดังกล่าว อาจไม่ใช่สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่เป็นเพียงคนหน้าคล้ายก็เป็นได้ หรือแม้จะเป็นภาพของสาวเจนี่จริง แต่ทั้งคู่ก็อาจจะไม่ได้มีความสัมพันธ์กันในเชิงชู้สาว ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ คงต้องรอให้เจ้าตัวสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาชี้แจงอีกทีแล้วล่ะ !
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เพลง อัศวเหม - ตู่ นันทิดาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจนี่ เอ๋ ภาพหลุดเจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่มาเก๊า โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2556 เวลา 15:20:57 2,494 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ เอ๋ ภาพหลุดเจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่มาเก๊า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP