เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว จดทะเบียนสมรสแล้ว ปฏิเสธ เจนี่ ท้อง

เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าวเจนี่ เอ๋ แถลงข่าว

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว


เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนสมรส
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @michelleyai คลิป เจนี่ เอ๋ แถลงข่าวจดทะเบียน งัดหลักฐาน เปล่าท้องก่อนแต่ง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3คุณ DuangAestheticII สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม, instagram amatyai, เฟซบุ๊ก NineEntertain, @michelleyai,

          เจนี่ เอ๋ แถลง จดทะเบียนสมรสแล้ว หลังคบหากันมาก 5 เดือน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ลั่นไม่เคยจดทะเบียนกับ ตู่ นันทิดา ส่วนน้องเพลง ลูกสาว ไม่มีปัญหา เข้าใจกันดี

          กลายเป็นข่าวร้อนแรงรับอรุณของวันที่ 8 สิงหาคม 2556 เลยทีเดียว สำหรับข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่เตรียมเปิดบ้านอัศวเหม ของฝ่ายชาย แถลงข่าวชี้แจงถึงความสัมพันธ์ที่ตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ทันเวลานัดหมาย ช่างภาพคนดังของเมืองไทย ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ก็ได้โพสต์ภาพร่วมแสดงความยินดีกับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขณะนั่งกุมมืออยู่กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมกับทะเบียนสมรสอยู่ข้างหน้า ก่อนจะมีรายงานข่าวระบุว่า เจนี่ เอ๋ ถือฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรสกันแล้ว ในเวลา 09.09 น. ที่ อ.เมืองสมุทรปราการ 

          ทั้งนี้ เมื่อถึงเวลานัดหมาย เวลา 11.00 น. เจนี่ เอ๋ ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อด้วยสีหน้าที่ชื่นมื่นในชุดสุภาพ สีขาว-ดำ โดยฝ่ายชายเริ่มต้นพูดก่อนว่า เป็นครั้งแรกที่เขาพูดเรื่องครอบครัว ขอยืนยันว่า การแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกันแต่อย่างใด และแยกกันอยู่มากว่า 10 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ได้พูดคุยเรื่อง เจนี่ กับคุณตู่ นันทิดา และคุณพ่อ เรียบร้อยแล้ว

           ส่วนกับเจนี่นั้น คบหากันมา 5 เดือนแล้ว มีความสุขในทุก ๆ วัน ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มีการพาไปรู้จักครอบครัวตามลำดับ จนกระทั่งมั่นใจในความรักครั้งนี้มากถึงตัดสินใจจดทะเบียนสมรส ส่วน น้องเพลง ลูกสาวเข้าใจเรื่องนี้ดี และไม่ว่าจะอย่างไรเขาคือแก้วตาดวงใจของผมอยู่แล้ว

         
เมื่อถามว่า เหตุใดก่อนหน้านี้ เจนี่ จึงปิดบังเรื่องนี้มาตลอด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ชี้แจงว่า ตนเป็นคนขอเจนี่ ให้ปิดเรื่องนี้ไว้เอง ส่วนข่าวลือท้องก่อนแต่งนั้น ขอปฏิเสธเลยว่า ไม่เป็นความจริง พร้อมโชว์หลักฐานการตรวจร่างกายเพื่อยืนยันว่า เจนี่ ไม่ได้ท้อง

          ด้านสาวเจนี่ กล่าวว่า ขอบคุณพี่เอ๋ ที่มั่นใจที่ตกลงจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันตั้งแต่วันนี้ พี่เขาเป็นคนใจเย็นและรอบคอบ ตนได้มีการพูดคุยกับพี่ตู่ นันทิดา แล้วเช่นกัน แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องในครอบครัว และต้องขอโทษพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ไม่ได้บอกตั้งแต่แรกด้วย


           ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นนั้น เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ กล่าวตอบสั้น ๆ เพียงว่า ยินดีจะให้เท่าชีวิตพี่ พร้อมหยอดคำหวาน เจนี่เป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ผมคิดว่า ผมคงนอนหลับสนิทอยู่ด้วยทุกคืนได้อย่างมีความสุข

           ขณะเดียวกันทางด้าน น้องสาวแท้ ๆ ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้โพสต์ภาพคู่ของเธอกับพี่สาวพร้อมคำอวยพรแสดงความยินดีผ่านทางอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน โดยระบุข้อความว่า @janiethien I luv uuuuuuuuu ... I'm so excited and can't be happier than this. When u r happy , I'm much more happier ..... Congrats na ga!!!!!!! Ruk t sood nai lok

เจนี่ เอ๋

เจนี่ เอ๋

เจนี่ เอ๋


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว

ภาพแหวนแต่งงาน เจนี่ เอ๋
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @michelleyai 

เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว


เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ โชว์ผลตรวจจากโรงพยาบาล ยืนยัน เจนี่ ไม่ได้ตั้งท้อง @ เฟซบุ๊ก NineEntertain

บ้านเอ๋ ชนม์สวัสดิ์

บ้านเอ๋ ชนม์สวัสดิ์

บ้านเอ๋ ชนม์สวัสดิ์


 เจนี่ เอ๋
 
 
คลิป เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถลงข่าว จดทะเบียนสมรสคลิป เจนี่-ชนม์สวัสดิ์ เปิดบ้านอัศวเหม แถลงสยบข่าวฉาว โพสต์โดย DuangAestheticII


เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว จดทะเบียนสมรสแล้ว ปฏิเสธ เจนี่ ท้อง โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 08:46:11 263 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ เอ๋ แถลงข่าว จดทะเบียนสมรสแล้ว ปฏิเสธ เจนี่ ท้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP