ย้อนรอย บุกบ้าน ตู่ นันทิดา กับคำสัมภาษณ์เรื่องครอบครัว


ตู่ นันทิดา

น้องเพลง ตู่ นันทิดา

น้องเพลง ตู่ นันทิดา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Boonjira Dokngen สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ย้อนรอย ตู่ นันทิดา กับความรักและความเข้าใจโดยไม่ต้องทำความเข้าใจ เพียง 2 สิ่งที่ประคองชีวิตครอบครัวตลอดมา ก่อนเกิดกรณี เจนี่ เอ๋ จนเม้าท์แซ่ดสนั่นเมือง

          จากข่าวคราวความสัมพันธ์อันซับซ้อน ระหว่าง นางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักธุรกิจหนุ่มลูกชายนักการเมือง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่เพิ่งจะออกมาแถลงข่าวพร้อมโชว์ทะเบียนสมรส ของเจนี่ เอ๋ ไปในช่วงเช้าวันที่ 8 สิงหาคม 2556 ก็ทำให้ผู้คนต่างหันมาจับตามองถึงภรรยาและลูกสาวของฝ่ายชาย อย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับ น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ซึ่งตอนนี้หลบไปพักผ่อนกันอยู่ที่ กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

          อย่างที่เราต่างทราบมาโดยตลอดถึงความสัมพันธ์รักอันเหนียวแน่นภายในครอบครัวระหว่าง เอ๋ ตู่ และแก้วตาดวงใจอย่างน้องเพลง ที่แม้ว่าในอดีตจะเคยมีข่าวคราวต่าง ๆ ของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ผ่านหูผ่านตามาหลายครั้ง แต่ ตู่ นันทิดา ก็ยังสามารถรับมือและประคองความเป็นครอบครัวร่วมกับสามีมาได้โดยตลอด

          และที่ผ่านมา ตู่ นันทิดา ก็ได้เคยเผยถึงความรู้สึกของเธอที่สามารถเอาชนะช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ ในรายการราตรีสโมสร ตอน บุกบ้านนันทิดา ที่ออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดย ตู่ นันทิดา ได้เล่าว่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ยังคงอยู่ที่บ้านกับครอบครัว อีกทั้งความสัมพันธ์ในครอบครัวของเธอก็ดีมากด้วย โดยเฉพาะความสัมพันธ์พ่อลูก เพราะเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ นั้นจะพูดคุยกับน้องเพลงตลอด ทำให้น้องเพลงเข้าใจและมีความรู้สึกที่ดีกับพ่อตลอดมา

          สำหรับข่าวคราวต่าง ๆ ระหว่าง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และบรรดาผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวด้วยนั้น จริง ๆ แล้ว เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ก็มีข่าวในทำนองนี้ออกมาตลอด แต่น้องเพลงก็ยังเข้าใจ เพราะพ่อลูกคุยกันตลอด และรู้ดีอยู่แล้วว่าพ่อเป็นอย่างไร

          "พ่อลูกเค้าคุยกันตลอด ก็โอเค เขาเข้าใจอยู่แล้วว่าพ่อเป็นอย่างไร ความรู้สึกที่เขามีต่อพ่อก็โพสสิทีฟมาตลอด" ตู่ นันทิดา กล่าว

          และในส่วนของการรับมือต่อกระแสข่าวทั้งหลายที่รุมเข้ามานั้น ตู่ นันทิดา ก็ได้ใช้ความเข้าใจและความรักที่เธอมีต่อสามีมาเป็นสิ่งยึดเหนี่ยว และเคลียร์ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น

          "มันเป็นความเข้าใจ ที่ไม่ต้องทำความเข้าใจ ซึ่งความรู้สึกนี้พี่มีอยู่ตลอดเวลา พี่รักสามีพี่ เพราฉะนั้นคือทุกอย่าง แค่นี้พอแล้ว แค่รักและเข้าใจ เท่านี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกอย่าง"

          อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ทุก ๆ สิ่งได้เปลี่ยนไปจากวันวาน ชนิดที่ไม่ว่าใครก็ต้องตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และแน่นอนว่าสิ่งที่ทุก ๆ คนต่างก็สงสัยก็คือ ที่ผ่านมานั้นเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งเราก็หวังว่าหลังจากที่ คุณแม่ตู่และน้องเพลงกลับมาจากการไปเที่ยวในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ เราคงจะได้ทราบโดยพร้อมกัน


ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย

ติดตามข่าว ตู่ นันทิดา แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
 
คลิป ราตรีสโมสร บุกบ้านนันทิดา 1/2 โพสต์โดย Boonjira Dokngen สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
คลิป ราตรีสโมสร บุกบ้านนันทิดา 2/2 โพสต์โดย Boonjira Dokngen สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ย้อนรอย บุกบ้าน ตู่ นันทิดา กับคำสัมภาษณ์เรื่องครอบครัว โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 07:53:13 801 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนรอย บุกบ้าน ตู่ นันทิดา กับคำสัมภาษณ์เรื่องครอบครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP