ตู่ นันทิดา ภาพคู่หนุ่มปริศนาโผล่ ที่แท้คือ โอ๊ต เฉลิมพล นักข่าวดัง

ตู่ นันทิดา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram oatesritthichai

          ตู่ นันทิดา ภาพคู่หนุ่มปริศนาโผล่ หลังมีข่าว เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนสมรสกัน ที่แท้คือ โอ๊ต เฉลิมพล ฤทธิชัย นักข่าวไทยในนิวยอร์ก

          กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามีของนักร้องสาวรุ่นใหญ่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย เมื่อ เจนี่ เอ๋ แถลงความสัมพันธ์และออกมาโชว์ใบทะเบียนสมรสต่อหน้าสื่อ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556 ก็ยิ่งทำให้หลายคนจับตามองคนรอบข้างของทั้งคู่ รวมทั้งอดีตภรรยาอย่าง ตู่ นันทิดา ว่าจะแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรบ้าง โดยช่วงเวลาดังกล่าว ตู่ นันทิดา และ น้องเพลง อัศวเหม ผู้เป็นลูกสาว อยู่ในระหว่างเที่ยวพักผ่อนที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

          ต่อมา เมื่อวานนี้ (9 สิงหาคม 2556) ได้มีการขุดคุ้ยภาพของ ตู่ นันทิดา กับหนุ่มปริศนา ที่นิวยอร์กออกมา โดยมีทั้งภาพคู่ของ ตู่ นันทิดา และน้องเพลง กับชายคนดังกล่าว ซึ่งดูแล้วมีความสนิทสนมกันดี จนเริ่มมีการตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มคนดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับทั้งคู่อย่างไร จะเป็นหนุ่มคนใหม่ของ ตู่ นันทิดา หรือเปล่า

          ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบแล้วพบว่า ชายปริศนาที่มีภาพคู่ ตู่ นันทิดา และ น้องเพลง อัศวเหม ที่นิวยอร์ก ออกมาในครั้งนี้ คือ โอ๊ต เฉลิมพล ฤทธิชัย นักข่าวชาวไทยในนิวยอร์ก ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ปี 2012 และ 2013 เป็นออนไลน์โปรดิวเซอร์ของ PIX11News ซึ่งมีรายงานระบุว่า โอ๊ต เฉลิมพล กับ น้องเพลง อัศวเหม และ ตู่ นันทิดา มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดี อีกทั้งภาพดังกล่าวก็ไม่ใช่ภาพหลุด แต่เป็นภาพที่ โอ๊ต เฉลิมพล เป็นผู้โพสต์ในอินสตาแกรมด้วยตนเอง โดยที่หนุ่มคนนี้ก็มักมีการถ่ายภาพร่วมกับบรรดาคนบันเทิงและเพื่อนฝูงที่นิวยอร์กอยู่เป็นประจำอยู่แล้วด้วย

          สำหรับกระแสข่าวที่ออกมา ส่วนใหญ่เชื่อว่า จากภาพที่ออกมา ไม่น่าจะมีอะไรในกอไผ่ ในขณะที่หลายคนแสดงความเห็นว่า หาก ตู่ นันทิดา จะคบหากับใครคนใหม่ ก็ไม่เห็นจะเป็นปัญหาอะไร เพราะความสัมพันธ์กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อดีตสามี ก็ถือว่าได้ยุติลงแล้วนั่นเอง


ติดตามข่าว ตู่ นันทิดา แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


เพลง อัศวเหม - โอ๊ต เฉลิมพล

เพลง อัศวเหม - โอ๊ต เฉลิมพล
ตู่ นันทิดา ภาพคู่หนุ่มปริศนาโผล่ ที่แท้คือ โอ๊ต เฉลิมพล นักข่าวดัง โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2556 เวลา 09:42:05 191 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตู่ นันทิดา ภาพคู่หนุ่มปริศนาโผล่ ที่แท้คือ โอ๊ต เฉลิมพล นักข่าวดัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP