แนท เกศริน ยอมรับเคยท้องก่อนแต่ง แต่แท้งลูก


 แนท เกศริน

 แนท เกศริน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Starmax channel

            แนท เกศริน ชัยเฉลิม รับเคยท้องก่อนแต่ง แถมซ้ำร้ายลูกดันแท้งเสียด้วย พร้อมเล่าย้อนจุดกำเนิดการเป็นเจ้าแม่หนังเอ็กซ์ อีโรติก

            กลายเป็นเรื่องช็อกวงการอีกครั้ง เมื่อเจ้าแม่หนังเอ็กซ์ อีโรติก อย่าง แนท เกศริน ชัยเฉลิม ออกมายอมรับกลางรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่องสตาร์แมกซ์ ว่าเคยท้องก่อนแต่ง แถมซ้ำร้ายลูกดันแท้งเสียด้วย พร้อมเล่าย้อนถึงต้นกำเนิดของการเป็นเจ้าแม่หนังเอ็กซ์

            โดยสาวแนท เกศริน ได้เล่าว่า ตนเริ่มต้นจากการเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ก่อนจะเข้ามาเป็นตัวประกอบในหนังเรื่องหนึ่งซึ่งต่อมาก็มีดาราตลกคนหนึ่งพาไปรู้จักกับโมเดลลิ่ง แต่ด้วยเพราะมีการศึกษาน้อย จึงไม่ทราบว่าการเล่นหนังโป๊นั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย ในตอนที่ทำงานถ่ายแบบไปก็มีการแก้ผ้า แต่ก็ยอมทำเพราะคิดว่าเป็นงาน และในตอนนั้นก็ยึดอาชีพถ่ายแบบเป็นหลัก รับงานหนังเพียง 1-2 เรื่องเท่านั้น

 แนท เกศริน

            อย่างไรก็ตาม แนท เกศริน ยอมรับว่าครอบครัวไม่ปลื้มกับสิ่งที่เธอทำ เพราะที่บ้านรับราชการกันเยอะ แต่หลังจากที่คุยกับครอบครัว เขาก็เข้าใจว่านี่คืออาชีพของเราแล้วให้โอกาส ไม่ขอก้าวก่าย แต่ขอให้เราตั้งใจเรียน เป็นคนดีและเป็นเด็กกตัญญู

            นอกจากนี้ แนท เกศริน ยังได้เผยด้วยว่า เธอเคยท้องก่อนแต่ง แต่ไม่ได้ท้องจากการเล่นหนังเพราะตอนที่ท้องนั้นไม่ได้รับงานหนังอย่างว่าแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ตัว จนมาเกิดอาการอยากทานของเปรี้ยวในกองถ่าย ซึ่งทุกคนในกองก็งงว่าทำไมเธออยากทานของเปรี้ยว ประกอบกับช่วงนั้นประจำเดือนไม่มาจึงไปตรวจพบว่าท้อง ซึ่งคนที่ท้องด้วยก็คือแฟนที่คบหากันอยู่ และพ่อของเด็กก็ทราบดี

            อย่างไรก็ตาม แนท เกศริน ก็แท้งลูกในที่สุดเพราะทำงานหนัก ช่วงนั้นเธอมีเดินสายโชว์ตัว และมีอีเว้นท์เดินแบบเยอะ ทำให้ต้องใส่รองเท้าส้นสูงตลอดและนั่งรถบ่อย จนพักผ่อนไม่พอ ซึ่งขณะที่แท้งนั้นตั้งครรภ์ได้ 2-3 เดือนแล้ว

            สำหรับแฟนหนุ่มคนนั้น แนท เกศริน บอกว่า ไม่ได้ปิดบังเรื่องงานกับเขา เขาเป็นนักเรียนนอกก็รับได้ แต่ในตอนนี้สถานะเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น เพราะเธอทนไม่ได้กับความเป็นเพลย์บอยของเขา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนท เกศริน ยอมรับเคยท้องก่อนแต่ง แต่แท้งลูก โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2556 เวลา 14:40:12 853 อ่าน
TOP