คนอวดผัว แท็กแรงในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตแซว แตงโม โตโน่

แตงโม วู้ดดี้เกิดมาคุย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony, woodytalk

          คนอวดผัว แท็กฮิตในทวิตเตอร์ หลัง แตงโม ภัทรธิดา ออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย พูดเรื่องรักหวานกับ โตโน่ ชาวเน็ตแซว แตงโมออกตัวแรงเว่อร์

          กลายเป็นแท็กฮิตที่มาแรงที่สุดในทวิตเตอร์เมื่อคืนวันอาทิตย์ (25 สิงหาคม 255) ที่ผ่านมา สำหรับแท็ก #คนอวดผัว ซึ่งก็ทำเอาหลายคนที่ไม่ได้ติดตามกระแสตั้งแต่แรก เกิดอาการงงว่า #คนอวดผัว คืออะไร เป็นชื่อรายการใหม่คล้ายคนอวดผีหรือเปล่า แต่เมื่อตามไปดูดี ๆ แล้วจะเห็นว่าแท็กดังกล่าวพูดถึงนางเอกผลไม้ สาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ไปเปิดอกเคลียร์ใจทุกประเด็นในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย นั่นเอง

          ทั้งนี้ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย แตงโม ภัทรธิดา ได้เผยถึงความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ซึ่งเรื่องราวของ โตโน่ แตงโม ถือว่าเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่ แตงโม โตโน่ คบหากันมาได้ราว 2 เดือน ท่ามกลางกระแสต่อต้านจากแฟนคลับจำนวนหนึ่งซึ่งไม่พอใจกับพฤติกรรมในอดีตของแตงโม หรือรับไม่ได้ที่โตโน่มีแฟนจนดูเหมือนเปลี่ยนไป ซึ่งทั้งโตโน่และแตงโมก็เผยว่า ต่างฝ่ายต่างก็เป็นแรงใจให้กันและกัน และได้พบกับครอบครัวของอีกฝ่ายมาแล้วด้วย จนเรียกได้ว่าเป็นคู่หวานอีกคู่ของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว โดยแตงโมได้เล่าถึงเรื่องที่โตโน่จีบเธอและขอพบคุณพ่อ ความจริงจังในความรักของทั้งคู่ และนิสัยใจคอที่ทำให้ โตโน่ แตงโม รักกันแบบนี้ได้ รวมถึงแพลนแต่งงานกันในอนาคตที่เจ้าตัวยอมรับว่ามีคิดบ้างเหมือนกัน

          งานนี้มีชาวเน็ตหลายคนที่ได้ติดตามชมรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย เทป แตงโม ภัทรธิดา แล้วเกิดรู้สึกว่า การที่แตงโมออกมาพูดเรื่องความรักแบบหมดเปลือกผ่านรายการแบบนี้ เป็นการออกตัวแรงจนเกินไป จนทำให้เกิดแท็ก #คนอวดผัว ขึ้นในทวิตเตอร์ เหมือนเป็นการแซวและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่แตงโมพูดในรายการ และจับผิดถึงเรื่องที่แตงโม โตโน่ เคยให้สัมภาษณ์ในอดีตด้วย อาทิ การที่แตงโมบอกว่า ตั้งแต่คบกันมา เจอกันแทบทุกวัน แทบจะนับวันได้เลยว่าวันไหนไม่ได้เจอกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ โตโน่ เคยให้สัมภาษณ์ว่า "ตอนนี้ทำงาน 7 วันเลย นาน ๆ ทีจะได้เจอกัน"

          หรือเรื่องที่แตงโมบอกว่า ตั้งแต่มีแฟนมา โตโน่เป็นคนที่เธอรักมากที่สุด เธอไม่เคยรู้สึกเลยว่า เธอจะรักใครถึงขั้นยอมตายแทนกันได้ และถ้าวันนี้ไม่มีคนชื่อโตโน่อีกแล้ว เธอคงนอนทุรนทุรายอยู่บนพื้น ไม่ต่างกับที่เธอจะเสียคุณพ่อ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอึ้งไปตาม ๆ กันว่า แตงโมเอาผู้ชายซึ่งเพิ่งคบกันได้ 2  เดือน มาเทียบกับพ่อตัวเองแบบนี้ นอกจากนี้ ยังมีคนขุดเรื่องที่แตงโมเคยบอกว่า ความรักกับแต๊งค์ (แฟนเก่าแตงโม) จะเป็นรักครั้งสุดท้าย รวมถึงเตือนกันว่า แตงโม ไม่ควรออกตัวแรงขนาดนี้ เพราะหากผิดหวังขึ้นมาเธออาจจะแย่ และมีคนรอซ้ำเติมอยู่ก็เป็นได้

          อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนที่ได้ดูรายการวู้ดดี้แล้วรู้สึกประทับใจในความตรงไปตรงมาของสาวแตงโม และมองว่า เธอเป็นคนจริงจังกับความรัก และการที่เธอออกมาให้สัมภาษณ์ขนาดนี้แสดงว่าเธอคาดหวังกับความรักครั้งนี้มากจริง ๆ และพร้อมเป็นกำลังใจให้คู่ของ แตงโม โตโน่ ต่อไปด้วย


ติดตามข่าวแตงโม ภัทรธิดา แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

 ติดตามข่าว โตโน่ แตงโม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


แตงโม วู้ดดี้เกิดมาคุย

แตงโม วู้ดดี้เกิดมาคุย
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 5/5 โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คนอวดผัว แท็กแรงในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตแซว แตงโม โตโน่ โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2556 เวลา 18:08:46 211 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คนอวดผัว แท็กแรงในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตแซว แตงโม โตโน่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP