หมอโอ๊ค โอปอล์ แต่งงานปี 2557 แน่นอน

หมอโอ๊ค โอปอล์ แต่งงาน

หมอโอ๊ค โอปอล์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram oak_smith, opalpanisara

            หมอโอ๊ค ประกาศชัด ขอโอปอล์แต่งงานแล้ว พร้อมดูแลกันตลอดไป ได้ฤกษ์แต่งงานปี 2557 รับคบมา 2 ปี ไม่เร็วไป

            เป็นคู่หวานของวงการบันเทิงที่หลายคนตามลุ้น ตามเชียร์ให้ลงเอยกันสักที สำหรับคู่ของ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และสาว โอปอล์ ปาณิสรา โดยล่าสุด (3 กันยายน 2556) แฟน ๆ ของ หมอโอ๊ค โอปอล์ ก็ได้เฮกันแล้ว เมื่อหมอโอ๊คออกมาประกาศว่า ขอแฟนสาวแต่งงานเรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยฤกษ์แต่งงาน โอปอล์ ในปี 2557

           ทั้งนี้ หมอโอ๊ค เปิดใจว่า เรื่องแต่งงานกับ โอปอล์ น่าจะประมาณปีหน้า ได้มีการพูดคุยกันแล้ว ตอนขอแต่งงาน โอปอล์ก็ตอบตกลงแล้ว จริง ๆ ก็คุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ถ้าพูดตรง ๆ เขาไม่ชอบพูดอ้อมค้อมว่าจะขอหรือไม่ขอ ก็บอกเลยว่าเราคบกันมานานแล้ว ต่อไปนี้ก็ขอเป็นคนดูแลตลอดไป โดยได้ขอฝ่ายหญิงแต่งงานตอนที่ไปญี่ปุ่น ในเมืองฮอกไกโด

            เมื่อถูกถามว่า ทำไมถึงคิดว่า โอปอล์ เป็นคนที่ใช่ หมอโอ๊ค ตอบว่า พวกเขามีอะไรที่คล้าย ๆ กันเยอะ เลยไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก รู้สึกว่าเขารักที่ตัวตนเรา และเราก็รักเขาที่ตัวเขา ไม่มีเรื่องชื่อเสียงหรืออะไรทั้งสิ้น เป็นคนรักครอบครัว สู้ทุกอย่างเพื่อครอบครัว ตอนนี้ หมอโอ๊ค โอปอล์ ก็คบหาดูใจกันมา 2 ปีแล้ว ไม่คิดว่าเร็วไปสำหรับการแต่งงาน อายุก็เท่านี้แล้ว แต่ที่บ้านก็ไม่ได้เร่งเพราะว่าที่บ้านให้อิสระ ส่วนช่วงหลังแต่งงานก็ไม่กลัวกระแสตอบรับในแง่ลบ เพราะเป็นเรื่องปกติที่มีคนชอบและไม่ชอบ เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เขาเองไม่ได้ทำอะไรผิด การแต่งงานมันเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เชื่อว่าหากใครรู้จักเขาก็จะเข้าใจ

             สำหรับเรื่องที่ โอปอล์ ถ่ายแบบเซ็กซี่กับ อั้ม พัชราภา นั้น หมอโอ๊ค มองว่า ก็เปรี้ยวดี เพราะเขาไม่ค่อยเห็นโอปอล์ในแนวนี้ เรื่องงานแฟชั่นเขาจะไม่ค่อยยอมใครเพราะเขาเป็นคนที่ชอบแฟชั่นมาก หากแต่งงานกันแล้วก็คงไม่ขอให้เขางดเรื่องเซ็กซี่ เพราะเขาเคารพกันอยู่แล้ว ไม่เคยคิดเรื่องแบบนี้เลย เรารักเขาที่เขาเป็นตัวเขาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากหมอโอ๊ค โอปอล์ แต่งงานปี 2557 แน่นอน โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2556 เวลา 21:55:54 68 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมอโอ๊ค โอปอล์ แต่งงานปี 2557 แน่นอน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP