ดาราศัลยกรรม สุดมั่น ! ยืดอกยอมรับว่าทำจริง สวยจริง

ดาราศัลยกรรม

          ดูเหมือนว่าการทำศัลยกรรมในยุคนี้จะไม่ใช่เรื่องไกลตัวและเรื่องที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ อีกต่อไป เพราะไม่ว่าใครก็อยากเสริมความมั่นใจ เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีกันทั้งนั้น (แม้จะต้องลงทุนควักกระเป๋าและทนเจ็บตัวนิดหน่อยก็ตาม) โดยเฉพาะอาชีพที่ต้องใช้หน้าตาและรูปร่างอย่างดาราคนดัง ก็มักจะถูกจับคู่กับการทำศัลยกรรมอยู่เสมอ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอชวนสาว ๆ มาชมภาพดาราในวงการบันเทิงที่กล้ายืดอกยอมรับว่า...ทำศัลยกรรมมาจริง ๆ งานนี้นอกจากจะช่วยยกระดับความสวยให้เพิ่มขึ้นแล้ว แต่ละคนยังแอบเนื้อหอม ทั้งงาน ทั้งหนุ่ม ๆ รุมล้อมเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว เอ...ชักอยากจะรู้แล้วแล้วล่ะสิ ว่าจะมีดาราคนไหนบ้าง ? ถ้างั้นก็อย่ารอช้า รีบไปชมกันเลยค่ะ

ดาราศัลยกรรม

          1. ญาญ่าหญิง รฐา ยกตำแหน่งความสวย+ความฮอตให้ไปเลยจ้า สำหรับเธอคนนี้ หลังจากที่เคยหายเงียบไปพักใหญ่ ตอนนี้กลับมาอีกที เธอขอเมคโอเวอร์จนดูเจิดและเริ่ดเข้าตาแบบสุด ๆ ทั้งงานถ่ายแบบ โฆษณา รวมถึงงานละคร โอโห..สวยแล้วรับทรัพย์ขนาดนี้ อยากสวยบ้างอะไรบ้างอ่ะ...อิอิ

 
ดาราศัลยกรรม

          2. แหวนแหวน ปวริศา หากพูดถึงการศัลยกรรม เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงไฮโซสาวเสียงใสคนนี้ เนื่องจากเธอเป็นสาวมั่นคนแรก ๆ ที่กล้าทำ กล้ารับว่าไปอัพจมูก ทำตาแบบจัดเต็มถึงเกาหลี งานนี้สวย รวย เฮง และเป๊ะเว่อร์จริง ๆ ค่ะหนูแหวน

ดาราศัลยกรรม

          3. กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ อีกหนึ่งสาวร่างเล็กที่ขอตามรอยศัลยกรรมรุ่นพี่อย่าง แหวนแหวนมาแบบติด ๆ ด้วยการเนรมิตจมูกให้โด่งสวยสไตล์เกาหลี เปลี่ยนลุคสวย น่ารักแบบเบา ๆ 

ดาราศัลยกรรม

          4. แตงโม ภัทรธิดา สืบเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน จึงทำให้ขวัญใจหนุ่มโตโน่คนนี้ ต้องขอปรับโฉมกันยกใหญ่เพื่อให้ใบหน้ากลับมาสวยใส แถมยังดูเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

ดาราศัลยกรรม

          5. โอปอลล์ ปาณิศรา หลังจากแจ้งเกิดกับบทพยาบาลสุดฮา ในภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท ดาราสาวผิวเข้มคนนี้ก็มีผลงานมาให้แฟน ๆ ชมอย่างไม่ขาดสาย พร้อมยอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำว่า นางเสริมจมูกมาจ้า... เรียกว่าสวย เฉี่ยว มั่น แถมยังเก่ง มิน่าล่ะคุณหมอโอ๊คถึงได้เลิฟแบบสุด ๆ 

ดาราศัลยกรรม

          6. หนิง ปณิตา เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่กล้ายอมรับว่าผ่านศัลยกรรมมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่ผ่านมีดหมอมาแล้วถึง 7 ครั้ง ทำตา รวมถึงทำคางให้เรียวเล็กได้รูปอีกด้วย

ดาราศัลยกรรม

          7. หญิงแย้ นนทพร คนนี้สิเจ้าแม่แห่งการศัลยกรรมของจริง ! เพราะยกเครื่องเปลี่ยนทั้งจมูก ตา ปาก ลักยิ้ม และหน้าอก เปลี่ยนหน้าเดิมจากที่เคยเป็นสาวหมวย กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซบขึ้นมาทันตา

ดาราศัลยกรรม

          8. ก้อย รัชวิน แม้จะว่าเค้าเดิมโครงหน้าและดวงตาจะดูสวยเป๊ะได้รูปอยู่แล้ว แต่จมูกดูเหมือนจะไม่สวยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาวตาคมต้องรีบเสริมทำจมูกเพื่อเสริมโหงวเฮ้งกันสักหน่อย

ดาราศัลยกรรม

          9. ปีใหม่ สุมนรัตน์ นับว่าเป็นดาราสาวสุดอึ๋มที่ยอมรับแต่โดยดีว่าทำศัลยกรรมหน้าอกมาจริง เนื่องจากต้องการเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่และความมั่นใจขึ้นอีกนิด งานนี้ก็เรียกได้ว่า สมใจตัวเอง แถมยังมัดใจป๋าต๊อบซะอยู่หมัดเลยทีเดียวล่ะ

ดาราศัลยกรรม

          10. มด โฟร์มด หลังจากที่โดนเฝ้าสังเกตและตั้งข้อสงสัยกันมายาวนาน สาวน้อยคู่หูดูโอแห่งค่ายอาร์เอสก็ยอมรับเต็มปากว่า เสริมจมูกมาจริง เพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้ชีวิตการงานรุ่ง รับทรัพย์แบบเบา ๆ เท่านั้นเองจ้า

ดาราศัลยกรรม

          11. เนย โชติกา เนื่องจากพัฒนาการความสวยและความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ จึงทำให้นางร้ายหน้าสวยคนนี้ครองอันดับ 1 ดาราหน้าเป๊ะ ซึ่งทางเจ้าตัวเองก็ยิ้มรับ พร้อมเผยว่า ความจริงไม่ได้เสริมจมูก เพียงแต่ทำจมูกให้ดูเรียวและเล็กลงเท่านั้นจ้า...

ดาราศัลยกรรม
       
           12. เต้ย จรินทร์พร เป็นสาวใสขวัญใจวัยทีนอีกรายที่ถูกจับผิดเรื่องการศัลยกรรม ล่าสุดก็ยอมรับว่าทำศัลยกรรมมาจริง !! แต่ทำแค่ตาสองชั้นเท่านั้นนะจ๊ะ ส่วนจมูกของแท้แม่ให้มาล้วน ๆ เอ้า..แมลงเม้าท์ทั้งหลายทราบแล้วเปลี่ยน

ดาราศัลยกรรม 

          13. ใบเฟิร์น พัสกร หลังจากที่หายหน้าหายไปพักใหญ่ กลับมาอีกทีก็เรียกเสียงฮือฮา เนื่องจากดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา สืบไปสืบมาก็ได้ความว่า ไปทำจมูกมานิดหน่อยให้ดูเรียวสวยขึ้น แถมคุณพ่อจาตุรงค์ยังไฟเขียวสนับสนุนเต็มที่อีกด้วย^^

ดาราศัลยกรรม

          14. มิว นิษฐา แม้จะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่ความสวยของ 1 ในสะใภ้คนสวยของสุภาพบุรุษจุฑาเทพก็นับว่าสวยหวานเข้าตา จนโดนกระแสข่าวลือว่าสวยเพราะศัลยกรรมมาชัวร์ ซึ่งเธอเองก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่า ทำตามาจริง เนื่องจากตาไม่เท่ากัน ...สวยแถมจริงใจแบบนี้ แฟนคลับเป็นปลื้มกันถ้วนหน้า

ดาราศัลยกรรม

          15. เอมมี่ อมลวรรณ ถือเป็นเซ็กซี่สตาร์สาวที่แซบและมีจุดขายของตัวเองแบบไม่แคร์สื่อ โดยเฉพาะหน้าอกไซส์บึ้มที่ขอขยับจาก 38 มาเป็น 40 พ่วงด้วยการทำจมูกอีกนิดหน่อย งานนี้เลยกลายเป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่มีงานรุมอยู่ตลอด ๆ

ดาราศัลยกรรม

          16. เอสเธอร์ สุปรีย์ อีกหนึ่งสาวที่กล้าเปิดอกว่าเสริมดั้งมาจริง เพราะจมูกเดิมนั้นไม่สวยเอาเสียเลย แถมตอนนี้ยังไม่ค่อยพอใจกับจมูกใหม่จนอยากไปแก้จมูกอีกซักรอบ 


ดาราศัลยกรรม

          17. พะแพง AF4 สวยแล้วงานเข้า ! เห็นทีว่าคำนี้ดูจะเหมาะกับเธอเป็นที่สุด ก็ตั้งแต่ยอมรับว่าไปทำจมูกมา ความสวยและความมั่นใจก็เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่า เธอสวยเปรี้ยวขึ้นจริง ๆ !!

ดาราศัลยกรรม

          18. มิ้นท์ มิณฑิตา แม้จะโดนเม้าท์แบบเบา ๆ มีข่าวหลุดว่าไปทำสวยมา ล่าสุดสาวหมวยเสียงใสคนนี้ขอเคลียร์ตัวเองแบบชัด ๆ ให้หายสงสัยกันเลยว่า ได้ไปทำจมูกมาจริง เพราะไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แถมใบหน้ายังดูมิติ สวยคม มั่นใจกว่าเดิม

ภาพจาก : Instagram yingrhathaofficial, whanpavarisa, gggubgib36, melony_forfan, opalpanisara, ningpanita, yae_uunws, rachwinwong, peemai28, modnapapat, noeychotika, toeyjarinporn, ferno_padgone, mewnittha, mmyamalawan, esthersupree, papang_tempricha, mint.titaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราศัลยกรรม สุดมั่น ! ยืดอกยอมรับว่าทำจริง สวยจริง โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2556 เวลา 11:15:40 24,758 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราศัลยกรรม สุดมั่น ! ยืดอกยอมรับว่าทำจริง สวยจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP