หวังจู่เสียน อดีตนางเอกโปเยโปโลเย เคลียร์ข่าวศัลยกรรมจนเสียโฉม


หวังจู่เสียน ปัจจุบัน-อดีต
หวังจู่เสียน ปัจจุบัน-อดีต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก weibo.com, เฟซบุ๊ก 王祖賢joey wong, กลุ่มคนรักหนังจีน (Love Chinese movie)

            หวังจู่เสียน อดีตนักแสดงชื่อดัง จากโปเยโปโลเย เคลียร์ข่าวทำศัลยกรรมจนเสียโฉม ยันใบหน้าไม่มีอะไรผิดปกติ และยินดีให้พิสูจน์ ขณะที่สื่อหนึ่งเผย หวังจู่เสียน เคยทำศัลยกรรมรักษาแผลเป็นจากอุบัติเหตุเท่านั้น

            หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูในสื่อฮ่องกงว่า หวังจู่เสียน (王祖賢) วัย 46 ปี อดีตนักแสดงชาวไต้หวันซึ่งโด่งดังในวงการบันเทิงฮ่องกง เจ้าของตำนานภาพยนตร์ชุด โปเยโปโลเย คู่กับพระเอกหนุ่ม จางกั๋วหรง ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกจนใบหน้าเสียโฉมนั้น

            ล่าสุด ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ในกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตฮ่องกง ก็ได้มีการแชร์คลิปของ หวังจู่เสียน ที่ออกมาพูดเคลียร์ประเด็นเรื่องการทำศัลยกรรมพลาสติกของเธอเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวลือในเรื่องนี้ออกมา โดยในช่วงต้นเธอได้ยอมรับว่าตัวเองไม่ค่อยชินกับการทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ทั้งยังบอกว่าตัวเธอที่ออกจากวงการบันเทิงเกือบ 10 ปีแล้วก็ไม่ทราบเช่นกันว่าทำไมจึงมีข่าวลือในทำนองนี้เกิดขึ้นอีก ซึ่งไม่เพียงแค่ข่าวลือ แต่ยังรวมถึงคลิปวิดีโอ ภาพที่ไม่จริง รวมทั้งเนื้อหาต่าง ๆ ด้วย และในขณะนี้เธอก็กำลังให้ทนายที่ฮ่องกงจัดการกับเรื่องดังกล่าว

            พร้อมกันนี้ หวังจู่เสียน ก็ได้ยืนยันต่อหน้ากล้องว่าบนหน้าของเธอนั้นไม่ได้มีสิ่งใดที่ผิดปกติ หรือผิดธรรมชาติอย่างในข่าวลือ พร้อมทั้งยินดีให้พิสูจน์ด้วย ก่อนจะทิ้งท้ายถึงเหล่าแฟน ๆ ของเธอว่า "หวังว่าทุกคนจะสุขภาพดีด้วยเหมือนกัน ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่ให้กำลังใจฉันมาตลอด"

            และสุดท้าย หวังจู่เสียนก็ได้ทิ้งท้ายว่า เธอยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดี และใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาเช่นเดิม เธอรู้สึกว่าการอยู่อย่างสบาย ๆ แบบนี้มีความสุขที่สุดแล้ว

            ปัจจุบัน หวังจู่เสียน พักอาศัยอยู่ในแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา มาเป็นเวลาถึง 11 ปีแล้ว หลังจากที่เธอเกษียณตัวเองออกจากวงการบันเทิงไปอย่างเงียบ ๆ โดยมีข้อมูลระบุว่าเธอพำนักอยู่ในแถบตะวันตกของแวนคูเวอร์บนคอนโดฯ ที่มีมูลค่าสูงถึง 8 ล้านเหรียญฮ่องกง และใช้ชีวิตอย่างงเรียบง่ายด้วยเงินที่เก็บสะสมเอาไว้ตั้งแต่ยังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง โดยหวังจู่เสียนมักจะออกนอกบ้านเพียงเพื่อไปออกกำลังกายที่ยิม หรือไปพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัวเท่านั้น จนแม้แต่เพื่อนบ้านชาวจีนของเธอก็ยังไม่ทราบเลยด้วยซ้ำว่าพวกเขาอาศัยอยู่ติดกับห้องของอดีตดาราดัง

            ทั้งนี้ ข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมพลาสติกของหวังจู่เสียนเริ่มขึ้น เมื่อเธอเดินทางกลับมาที่ฮ่องกงเพื่อขายบ้านมูลค่า 19 ล้านเหรียญฮ่องกง และหลังจากรูปที่เธอเดินทางมาฮ่องกงครั้งนั้นถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่าใบหน้าของเธอที่มีลักษณะของจมูกและตาที่เปลี่ยนไปนั้น เกิดจากการทำศัลยกรรมหรือไม่

            อย่างไรก็ตาม นิตยสารฉบับหนึ่งเพิ่งจะมีรายงานว่า หวังจู่เสียน ได้เข้ารับการทำศัลยกรรมจริง แต่เป็นการศัลยกรรมเพื่อรักษาบาดแผลบนใบหน้าของเธอ ที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปีที่ผ่านมาเท่านั้น


หวังจู่เสียน ปัจจุบัน

หวังจู่เสียน

หวังจู่เสียน

หวังจู่เสียน


หวังจู่เสียน อดีต

หวังจู่เสียน

หวังจู่เสียน

หวังจู่เสียน
คลิป 聲明:王祖賢亲自拍摄视频说明整形的真实与否 โพสต์โดย คุณ CHNentertainmentCent
หวังจู่เสียน อดีตนางเอกโปเยโปโลเย เคลียร์ข่าวศัลยกรรมจนเสียโฉม โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2556 เวลา 15:12:23 2,474 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หวังจู่เสียน อดีตนางเอกโปเยโปโลเย เคลียร์ข่าวศัลยกรรมจนเสียโฉม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP