อาร์ต พศุตม์ เผยคลิปพญานาค พบเห็นขณะไปร่วมทำบุญที่วัด

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram art_phasut
 
           อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม พระเอกช่อง 3 เผยคลิปวิดีโอสิ่งมีชีวิตคล้ายงูใหญ่หรือปลามีเกล็ดสีเงิน แหวกว่ายอยู่ในน้ำ ซึ่งพบเห็นขณะร่วมทำบุญ ในวัดป่าเรียน จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าตัวเชื่อว่า อาจเป็นพญานาคแสดงอิทธิฤทธิ์
 
           วันนี้  (25 กันยายน 2556) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้รายงานถึงกรณีที่พระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม พบเจอเรื่องเหลือเชื่อ ขณะควงแฟนสาว น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ไปทำบุญที่ วัดป่าเรียน ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยภายในวัดแห่งนั้น กำลังมีการก่อสร้างพระพุทธรูปปางนาคปรก บนเกาะลอยน้ำ เนื่องจากเจ้าอาวาสมีนิมิตว่า มีพญานาคอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว
 
           โดยในวันที่มีการทำพิธีระหว่างการสวดชยันโต บรรดาผู้ร่วมงานได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาด คล้ายมีบางสิ่งบางอย่างกำลังแหวกว่ายอยู่ใต้น้ำ จึงมีการอธิษฐานว่า ถ้ามีจริงขอให้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เพราะอยากบันทึกภาพไว้ จนปรากฏเป็นภาพดังกล่าว ที่สร้างความฮือฮาแก่ชาวบ้านเป็นอย่างมาก และชาวบ้านบางรายยังกล่าวอีกว่า เห็นเกล็ดสีเงินคล้ายปลา สะท้อนแสงสวยงามตรงบริเวณผิวน้ำด้วย
 
           ขณะที่ อาร์ต พศุตม์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เล่าว่า เรื่องนี้ต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคล เนื่องจากเป็นความศรัทธาของแต่ละคน ซึ่งตนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น พร้อมชาวบ้านนับ 10 คน ต่างเห็นทุกอย่างตรงกัน เมื่อเกิดความสงสัยว่า สิ่งนั้นคืออะไร ตนจึงใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเอาไว้ ก่อนนำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาให้ทีมงานดู


 
คลิป เหลือเชื่อ! "อาร์ต-พศุตม์" ไปทำบุญ เจอพญานาค โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
อาร์ต พศุตม์ เผยคลิปพญานาค พบเห็นขณะไปร่วมทำบุญที่วัด โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2556 เวลา 11:20:05 527 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อาร์ต พศุตม์ เผยคลิปพญานาค พบเห็นขณะไปร่วมทำบุญที่วัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP