กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก ณพาภรณ์ หลังแต่งงาน ก.ค. ปี 55


กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก ณพาภรณ์
 
กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก Instragram kornnarongdej
          
          กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร หลังแต่งงานไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2555 เผยอยู่ด้วยกันแล้วไม่ใช่
 

           เพิ่งจะแต่งงานไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2555 สำหรับคู่รักไฮโซอย่าง ""กรณ์ ณรงค์เดช" บิ๊กบอสเคพีเอ็น และสาวสวยคนเก่งอย่าง "หนูเล็ก ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร" เจ้าของปาร์คนายเลิศ แต่ล่าสุด ฝ่ายชายออกมายอมรับว่า ได้หย่ากับไฮโซสาวมาได้ 5 เดือน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

           โดยวันนี้ (29 กันยายน 2556) กรณ์ ณรงค์เดช ออกมาเปิดเผยว่า ตนกับหนูเล็กหย่ากันมาได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งการตัดสินใจแต่งงานกันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ส่วนการหย่ากันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองฝ่าย เราสองคนพออยู่ด้วยกันแล้วมันไม่ใช่ ต่างคนต่างก็รู้ปัญหา เพราะหากไม่มีปัญหาก็คงไม่หย่า ส่วนเลิกเหตุผลตนไม่ขอพูด

           สำหรับประเด็นที่มองว่า ตนกับหนูเล็กใช้เวลาคบหากันน้อยไปนั้น ตนมองว่าก็ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เราหย่ากัน เพราะเรารู้จักกันมาสิบกว่าปีก่อนจะแต่งงาน ถ้าถามว่าแต่งกันเพื่อธุรกิจหรือเปล่า ก็คงไม่ใช่ทั้งตนและหนูเล็กก็พอมีกินมีใช้ไปตลอดชีวิต ส่วนเรื่องที่คนบอกว่าเราแต่งงานกันเพื่อกลบกระแสข่าวเกย์ ถ้ากลับไปดูงานแต่งงานของตน ถ้าตนแต่งงานเพื่อกลบกระแสเกย์จริง คงไม่ลงทุนแต่งใหญ่มากมายขนาดนั้น สู้เอาเงินไปเลี้ยงเด็กกำพร้าดีกว่า อีกอย่างหนึ่งหากตนแต่งเพื่อกลบกระแสเกย์จริง ก็คงไม่แต่งแล้วหย่าแค่ปีเดียวอย่างแน่นอน จะหย่าทำไมให้คนนินทา และตนก็ไม่กลัวว่ากระแสเกย์จะกลับมาอีก เพราะตนไม่ได้สนใจกระแสอะไรพวกนี้เลย 

         กรณ์ ณรงค์เดช กล่าวต่อว่า สาเหตุการเลิกกันมันมาจากหลาย ๆ อย่าง แต่ไม่ได้เกี่ยวกับการที่เราทั้งคู่ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาให้กัน ส่วนใครหลายคนมองว่าอยู่ด้วยกันสั้นมาก ตนคิดว่ารู้เร็วว่าไม่ใช่ มันดีกว่า จะไม่ได้ต้องเสียเวลาทั้งสองฝ่าย 

         สำหรับกรณ์และหนูเล็กนั้น ได้เข้าพิธีหมั้นกันเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555 และจัดงานวิวาห์อย่างหรูหราในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้ใหญ่และบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 
  
กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก ณพาภรณ์ หลังแต่งงาน ก.ค. ปี 55 โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2556 เวลา 15:57:43 2,296 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กรณ์ ณรงค์เดช หย่า หนูเล็ก ณพาภรณ์ หลังแต่งงาน ก.ค. ปี 55 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP