ดิว อริสรา ถ่ายรูปติดขาผีที่มาเก๊า จ่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล


ดิว อริสรา ถ่ายรูปติดขาผีที่มาเก๊า จ่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Gubgib Sumontip Official (Philippines)

            ดิว อริสรา สุดหลอน ถ่ายติดขาวิญญาณในรถลีมูซีนที่มาเก๊า จ่อชวนเพื่อนทำบุญอุทิศส่วนกุศล

            กลายเป็นที่ฮือฮาในหมู่โซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างยิ่งทีเดียว สำหรับภาพถ่ายติดวิญญาณของนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และเพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่ถ่ายในรถลีมูซีนระหว่างไปพักผ่อนที่มาเก๊า เมื่อวันที่ 28-30 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา

            โดย ดิว อริสรา เปิดเผยว่า ภาพนี้พี่แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เป็นคนถ่าย แล้วกุ๊บกิ๊บเป็นคนเอาลงอินสตาแกรม ยืนยันว่าไม่มีการตัดต่อแต่อย่างใด ตอนแรกไม่มีใครสังเกตเห็น จนมีคนมาคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมว่า ขาดูแปลก ๆ แต่ตนเองยังไม่คิดอะไร จนกระทั่งวันก่อนไปงานโชว์ตัวแล้วเจอ ฌอห์ณ จินดาโชติ และพี่ผู้จัดการของฌอห์ณ พี่เขาก็เข้ามาบอกว่ารูปนี้มันน่ากลัวจริง ๆ นะ เลยลองเซฟแล้วเอามาซูมดู ก็สังเกตเห็นว่า ขาข้างหนึ่งเป็นขาของผู้ชาย มีขนขา และมีแผลเป็นที่เข่า ซึ่งตนไม่มีแผลเป็นที่หัวเข่า และสีผิวก็ไม่เหมือนกันด้วย เลยคิดว่าไม่ใช่ขาดิว

            ส่วนกุ๊บกิ๊บเองพอรู้ก็กลัว รีบลบรูป คิดว่าไม่ควรเก็บรูปเอาไว้ คือตอนที่ถ่ายรูปดิวนั่งอยู่ในรถลีมูซีนของโรงแรมแห่งหนึ่งในมาเก๊า เราไปกันสี่คน มีดิว กุ๊บกิ๊บ แบลร์ พี่แอร์ แต่เราก็ไม่รู้ว่ารถคันนี้เคยเกิดเหตุการณ์อะไรมาหรือเปล่า เราอาจจะไปนั่งทับที่ของใครหรือเปล่า ทั้งนี้ ตนก็ตั้งใจว่าจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำบุญ เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้เลยคลิป "ดิว-อริสรา" หลอน!! ถ่ายติดขาผีที่ มาเก๊า : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTV


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ดิว อริสรา ถ่ายรูปติดขาผีที่มาเก๊า จ่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 08:07:49 437 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว อริสรา ถ่ายรูปติดขาผีที่มาเก๊า จ่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP