แตงโมสักชื่อโตโน่ พ้อสื่อพาดหัวข่าว โคตรเว่อร์ ใช้คำไม่สุภาพเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram babymelony

            แตงโมสักชื่อโตโน่ เป็นเรื่องอีก หลังสื่อบันเทิงพาดหัวข่าว แตงโม ภัทรธิดา โคตรเว่อร์ เจ้าตัวโพสต์ IG พ้อทำอะไรก็ผิด ติงสื่อใช้คำไม่สุภาพ

            เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับคู่ของสาว แตงโม ภัทรธิดา กับหวานใจหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ล่าสุดสาวแตงโมสักชื่อโตโน่ไว้ที่ตัวเป็นการตอกย้ำความรักสุดหวาน ซึ่งก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและด้านลบตามมาเช่นเคย

           โดยล่าสุด (12 ตุลาคม 2556) แตงโม ภัทรธิดา ได้โพสต์ภาพจากนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งที่เขียนพาดหัวว่า "โคตรเว่อร์ !!! รักฝังร่าง แตงโม สักชื่อ โตโน่" พร้อมโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ ดังนี้ "คำหยาบ ๆ ชอบใช้กับหนูจัง ไม่รักหนู ก็ให้เกียรติพ่อแม่หนูบ้าง ท่านยังมีชีวิตอยู่นะคะ หนูเป็นคนของประชาชน หนูยังไม่เคยพูดคำว่า "โครต" ในการสัมภาษณ์ เราไม่มีปัญหาอะไรกัน แต่กว่า 70% หนูต้องทนเห็นพี่ลงว่าหนูด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ เราสักก็เจ็บที่ตัวเรา 2 คน แต่เราก็รู้สึกดี หนูทำให้พี่เจ็บหรือเปล่าคะ ทำอะไรก็ดูผิดไปหมดเลย...เฮ้อออ ฝันดีนะคะ จากน้องผิด :)"

           งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลค์และให้กำลังใจสาว แตงโม ภัทรธิดา กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


รอยสักแตงโม โตโน่


ติดตามข่าวแตงโม ภัทรธิดา แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

 ติดตามข่าว โตโน่ แตงโม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
แตงโมสักชื่อโตโน่ พ้อสื่อพาดหัวข่าว โคตรเว่อร์ ใช้คำไม่สุภาพ โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 19:14:21 197 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แตงโมสักชื่อโตโน่ พ้อสื่อพาดหัวข่าว โคตรเว่อร์ ใช้คำไม่สุภาพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP