เติ้ล คมกริช ยังไม่จ่ายค่าเลี้ยงดู น้องเอวี่ - เอ อัญชลี ลั่นไม่ได้อยากเรียกร้อง

เอ อัญชลี - น้องเอวี่

เอ อัญชลี - น้องเอวี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram a_unchalee

           เอ อัญชลี ไม่สน เติ้ล คมกริช ยังเงียบจ่ายค่าเลี้ยงดู น้องเอวี่ บอกไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงิน ลูกมีค่ามากกว่านั้น แค่ต้องการทำให้ถูกต้อง

           หลังจากศาลตัดสินให้ น้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี เป็นบุตรที่ถูกต้องตามกฎหมายของ เติ้ล คมกฤช แต่ให้ลูกอยู่ในการดูแลปกครองของ เอ อัญชลี แต่เพียงผู้เดียว และฝ่ายชายจะต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรเป็นเงินกว่า 7.3 ล้านบาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าวเก่า คลิก) ล่าสุด (31 ตุลาคม 2556) มีรายงานว่า เติ้ล คมกริช ยังคงเงียบ ไม่ได้ดำเนินการจ่ายค่าเลี้ยงดู น้องเอวี่ แต่อย่างใด

          ทั้งนี้ เอ อัญชลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนเองไม่ได้ต้องการเรียกร้องค่าเลี้ยงดู เพราะน้องเอวี่ไม่สามารถประเมินค่าเป็นเงินได้ เขามีค่ามากกว่านั้น เธอเพียงต้องการทำให้ถูกต้อง เพราะสักวันเมื่อลูกโตขึ้น ก็ต้องรู้ว่าใครคือพ่อที่แท้จริงของเขา โดยทาง เติ้ล คมกริช กับน้องเอวี่ ยังไม่เคยมีโอกาสได้เจอกัน ซึ่งเธอก็ไม่เคยกีดกัน อยู่ที่ตัวเขามากกว่าว่ากล้าจะพูดคุยหรือเผชิญกับความจริงมากน้อยแค่ไหน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เติ้ล คมกริช ยังไม่จ่ายค่าเลี้ยงดู น้องเอวี่ - เอ อัญชลี ลั่นไม่ได้อยากเรียกร้อง โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 16:09:03 56 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เติ้ล คมกริช ยังไม่จ่ายค่าเลี้ยงดู น้องเอวี่ - เอ อัญชลี ลั่นไม่ได้อยากเรียกร้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP