เอกชัย ศรีวิชัย คอนเฟิร์ม เด็กลูกครึ่งในภาพหลุดไม่ใช่ลูก แต่เป็นหลาน

ลูกเอกชัย ศรีวิชัย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram shimiclub

      เอกชัย ศรีวิชัย เผย เควิน เด็กลูกครึ่งที่เป็นข่าว เป็นลูกของน้องสาว ไม่ใช่ลูกชายของตนเอง แต่ก็รักและปฏิบัติดีเหมือนพ่อลูกกัน

      ปล่อยให้เป็นข่าวเม้าท์กับทั้งสัปดาห์ กับภาพหลุดของเอกชัย ศรีวิชัย กับเด็กหนุ่มลูกครึ่งหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่มีคนเม้าท์ว่า เป็นลูกชายแท้ ๆ ของเอกชัย แต่ต้องไปหลบซ่อนตัวที่ต่างประเทศ ล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2556) เอกชัย ศรีวิชัย ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า เด็กที่เห็นในภาพนั้นชื่อน้องเควิน ไม่ใช่ลูกของตนเอง แต่เป็นลูกของน้องสาวกับสามีฝรั่ง ทำให้เควินมีสถานะเป็นหลาน แต่ถึงกระนั้น เอกชัย ศรีวิชัย ก็รักเหมือนกับลูกแท้ ๆ

       ทั้งนี้ เอกชัย ศรีวิชัย เผยผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า เด็กที่เห็นในภาพคือน้องเควิน วัย 12 ปี ลูกครึ่งไทย - นอร์เวย์ เป็นลูกของน้องสาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ซึ่งตนเองก็รักเควินเหมือนลูกแท้ ๆ และส่งเสียบ้างเมื่อมีโอกาส โดยตั้งแต่น้องสาวเดินทางไปต่างประเทศ ตนก็ไปมาหาสู่ตลอด จนกระทั่งมีน้องเควิน เขาเองก็เรียกตนเป็นพ่อมาตั้งแต่เด็ก ๆ ตนเองก็ทำเหมือนพ่อทุกอย่างอยู่แล้ว พอรู้ว่ามีข่าวเขาก็ถามว่าปะป๊าเสียหายไหม เพราะถ้าเสียหายเดี๋ยวเขาจะบินมาเอง

         นอกจากนี้ เอกชัย ยังอยากให้เควินมาอยู่เมืองไทยหลังขึ้นชั้นมัธยมศึกษา แต่คงต้องถามความสมัครใจของเขาด้วย
คลิป เอกชัย ยันเด็กลูกครึ่งเป็นหลาน ไม่ใช่ลูก เครดิตรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ  CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
เอกชัย ศรีวิชัย คอนเฟิร์ม เด็กลูกครึ่งในภาพหลุดไม่ใช่ลูก แต่เป็นหลาน โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:04:08 627 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอกชัย ศรีวิชัย คอนเฟิร์ม เด็กลูกครึ่งในภาพหลุดไม่ใช่ลูก แต่เป็นหลาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP