คลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ เป็นของจริง อาร์ต พศุตม์ รับถอยคนละก้าว


น้ำฝน พัชรินทร์ - อาร์ต พศุตม์

น้ำฝน พัชรินทร์ - อาร์ต พศุตม์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram fon_patcharin, art_phasut

          คลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ ยุ่งกับแฟนชาวบ้าน เป็นของจริง อาร์ต พศุตม์ รับถอยคนละก้าว หลัง คลิปเสียงน้ำฝนหลุด แต่เรื่องคลิปรอให้ฝ่ายหญิงมาตอบเอง

          ถอยห่างความสัมพันธ์กันแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม กับสาว น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ที่ล่าสุด (27 พฤศจิกายน 2556) ฝ่ายชายได้เผยว่า ยังไม่ได้เลิกกัน คือทุกคนเข้าใจว่าเขางอนเรื่องโทรศัพท์แต่จริง ๆ มันไม่ใช่ เป็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงไปไหนไม่โทร.บอกด้วย แต่เขาก็ไม่ได้ง้อ สถานะตอนนี้ก็คุยกัน แต่เหมือนทิ้งช่วงให้ต่างคนต่างไปปรับนิสัยของตัวเองมากกว่า คือถอยความสัมพันธ์กันนิดนึง แต่ยังคงเป็นคนรักกันอยู่เหมือนเดิม

          ส่วนเรื่องคลิปเสียงน้ำฝน ที่เป็นเสียงคล้ายสาว น้ำฝน พัชรินทร์ คุยกับสาวปริศนา โดยสาวน้ำฝนพูดขอโทษในสิ่งที่ทำผิดไปทั้งหมด และยืนยันว่าเลิกยุ่งกับฝ่ายชายแล้ว ในขณะที่สาวนิรนามก็ตอบกลับว่า เธอก็มีแฟนอยู่แล้วนะ ซึ่งสาวคนนั้นอ้างว่าผู้หญิงที่เธอคุยด้วยคือนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ซึ่งมีกระแสข่าวว่าเป็นฝ่ายนอกใจหนุ่มอาร์ตไปยุ่งกับแฟนชาวบ้าน หนุ่มอาร์ต พศุตม์ ก็เผยว่า ตนเองรู้เรื่องนี้มานานแล้ว แต่ขออนุญาตไม่ตอบเรื่องนี้ เพราะอีกไม่กี่วันน้ำฝนก็จะมาออกสื่อ ให้เธอตอบเองดีกว่า คือเขาได้ฟังแล้วแต่ฟังไม่หมดเพราะไม่ได้อยากรู้ อย่างไรก็ตาม เขารู้อยู่แล้วว่าเสียงในคลิปนั้นเป็นเสียงน้ำฝน แต่รอให้เธอออกมาตอบเองดีกว่าคลิป ‪แฉแซบ!คลิปเสียงน้ำฝน ‬โพสต์โดย คุณ ‪ณัฐวุฒิ สุคนธ์ปัญญา‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


ติดตามข่าว คลิปเสียงน้ำฝน แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ เป็นของจริง อาร์ต พศุตม์ รับถอยคนละก้าว โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:18:38 124 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ เป็นของจริง อาร์ต พศุตม์ รับถอยคนละก้าว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP