ตั๊ก บงกช ของขึ้น ! ฉะเสื้อแดงคิดเปลี่ยนระบอบกษัตริย์ ต้องข้ามศพกูไปก่อน

ตั๊ก บงกช ของขึ้น ฉะเสื้อแดงคิดเปลี่ยนระบอบกษัตริย์ ต้องข้ามศพกูไปก่อน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram takbongkod
 
          ตั๊ก บงกช ของขึ้น ! โพสต์ด่า ชูพงศ์ ถี่ถ้วน แบบรัวยับ จวกถ้าคิดเปลี่ยนระบอบกษัตริย์ มึงกับกูต้องตายกันไปข้างหนึ่ง ต้องข้ามศพกูไปก่อน

          ทำเอานักแสดงชื่อดังอย่าง ตั๊ก บงกช คงมาลัย ปรี๊ดแตก ! อัพโหลดภาพผ่านอินสตาแกรมด่า "ชูพงศ์ ถี่ถ้วน" แกนนำเสื้อแดง รัว ๆ หลายภาพเลยล่ะ

          โดยสาวตั๊กได้นำภาพของแกนนำคนดังกล่าว พร้อมข้อความที่ระบุว่า.. ถึงพี่น้องเสื้อแดงทุกคนที่ฟังช่องรายการของ นปช. ผมชูพงศ์ เปลี่ยนระบอบ ผมจะสู้กับระบอบราชาธิปไตย หากในหลวงยังรักษาระบอบราชาธิปไตย ผมจะสู้กับในหลวงครับ ผมไม่อ้อมค้อมนะครับ ผมจะเอาชนะในหลวงให้ได้ ผมไม่ได้ฉีกรัฐธรรมนูญ แต่ผมจะเอาระบอบกษัตริย์ออกไปให้หมด"

         ส่วนสาวตั๊กก็ได้โพสต์ด่าว่า.. "คนส่วนมากต้องการในหลวง ไอ้....เเม่งดูมันพูด ลองเปลี่ยนดูสิจะได้รู้ ว่ามึงหรือกู ต้องสู้กันให้มันตายกันไปคนล่ะข้าง เอาสิ !!!!!"

         "คนนี้ค่ะ ไอ้....ที่พูด เเล้ว เอารูปคนอื่นมาลง คนที่พูดคือไอ้...นี้"
   
         "ทำไมไม่จับคนหมิ่นในหลวง ทำไม ? เเละเเม่งทำมาขู่ว่าท่าเรากระจายข่าวเรามีความผิด ถ้าไม่กระจายเเล้วจะรู้เหรอว่าพวกมึงสอนคนอื่นให้เค้าเข้าใจผิดยังไง ใส่ร้าย ที่คนออกมาปะทะกับพวกมัน เพราะเเม่งทำห่าอะไรก็ฉิบหาย บ้านเมืองเป็นนี้ เเล้วเเม่งยังโทษคนอื่น ลองดูสิ ถ้าล้มในหลวง ข้ามศพกูไปก่อนเถอะ"เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช ของขึ้น ! ฉะเสื้อแดงคิดเปลี่ยนระบอบกษัตริย์ ต้องข้ามศพกูไปก่อน โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2556 เวลา 13:18:04 2,434 อ่าน
TOP