ลูกเกด คัมแบ๊คถ่ายเซ็กซี่ สอนมวยรุ่นจิ๋ว

ลูกเกด ฮึดสู้ สอนโป๊รุ่นจิ๋ว (ไทยรัฐ)

         กลายเป็นคุณแม่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ดับซ่าส์เซ็กซี่สตาร์รุ่นเด็ก โชว์เรือนร่าง "ซุปเปอร์โมเดลตัวแม่ ที่แท้จริง"แม้จะมีลูกแล้ว แต่หุ่นยังเฟิร์ม ...

          ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ขอดับซ่าส์ เซ็กซี่สตาร์รุ่นจิ๋วด้วยการโชว์เรือนร่างความเป็น "ซุปเปอร์โมเดลตัวแม่ที่แท้จริง" เพราะที่ผ่านมา  ลูกเกด  แขวนเต้าหยุดเซ็กซี่ไปเป็น  "แม่"คลอดลูกชายคนแรก  หน้าตาน่ารัก  ชื่อว่า  น้องสกาย (ด.ช.สกาย  กิ่งโพยม  ชาร์พเพิร์ล)ตอนนั้นขอเก็บเต้าไว้ให้น้องสกายดูดแต่เพียงผู้เดียว เพราะหลังจากที่โดดเข้าสู่ ประตูวิวาห์กับนักธุรกิจตาน้ำข้าว เอ็ดเวิร์ดชาร์พเพิร์ล "ซุปเปอร์โมเดล" ขอประกาศตัวเองเป็น   "ซุปเปอร์มัม"ประกาศลั่นว่าจะขอทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดก่อน

          ป่านนี้  น้องสกาย และ เอ็ดเวิร์ด ก็แสนจะภูมิใจที่ ลูกเกด เป็น "คุณแม่เซ็กซี่ที่สุดในโลก" ที่ทำเรื่องให้ฮือฮาทั้งตอนตั้งท้อง 8 เดือน เพ้นต์ท้องสวมชุดบิกินี เรียกร้องสันติภาพตอนคลอดเสร็จเห็นหน้าลูกชายคนแรก วินาทีแรก ลูกเกด น้ำตาไหลพรากถือว่าลูกชายเป็นของขวัญล้ำค่า และปลื้มใจ ผู้หญิงเปรี้ยวซุปเปอร์โมเดลสามารถให้กำเนิดลูกได้  ลูกเกด  เลยชักติดใจ  เตรียมชวน เอ็ดเวิร์ด เปิดโรงปั๊มมนุษย์ ผลิตทายาท "ซุปเปอร์โมเดล" ออกมาเพิ่มจำนวน!


          ช่วงนี้ ลูกเกด เลยหุ่นฟิต ส่วนหนึ่งก็เพราะอยากให้ เอ็ดเวิร์ด  พอใจ หรือ อีกอย่างก็คือ "ความเซ็กซี่" ไม่เข้าใครออกใคร ผู้หญิงหลายคนพยายามจะเซ็กซี่ ถือเป็นสุดยอดแห่งเสน่ห์ที่มัดใจชาย แต่ลูกเกด ถูกยกให้เป็น "เซ็กซี่อมตะ" เพิ่งสร้างความฮือฮาด้วย"รูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งในชุดบิกินีตัวจิ๋ว" โชว์ในพิพิธภัณฑ์ หลุยส์ ทุสโซด์ส  แวกซ์เวิร์ก นี่เป็นแค่ "ออเดิร์ฟ" แต่จานเด็ดรสแซบบิ๊กเซอร์ไพรส์ ด้วยการตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ "บอดี้เชพ"สถาบันลดน้ำหนักชั้นนำอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยการลุกขึ้นถ่าย"ปฏิทินปีใหม่ 2553" โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง  ให้สาวแท้สาวเทียมอิจฉากันทั้งเมือง!

          ทั้ง ๆ ที่ ลูกเกด ยอมรับว่าไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของ ตัวเองซักเท่าไหร่เพราะตอนท้องน้ำหนักขึ้นมากกว่า 20 กิโล พอคลอด น้องสกาย เสร็จน้ำหนักยังหลงเหลือค้างคาไว้อีกเป็นสิบกิโล แถมยังต้องเหนื่อย อดหลับอดนอนเลี้ยงลูกอีก แทบไม่ได้ ดูแลตัวเอง พอ บอดี้เชพ ติดต่อมาว่าอยากให้ เกดเป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดาคุณแม่หลังคลอดทั้งหลายที่รูปร่างต้องเปลี่ยนไปจากการคลอดบุตร ให้กลับมาฮึดได้ว่าคนเป็นแม่ก็มีรูปร่างที่ดีและ "เซ็กซี่ได้เหมือนเดิม" ลูกเกดเลยไม่ต้องคิดนาน เพราะมีคนมาดูแลความสวย ช่วยให้มั่นใจที่จะอวดเรือนร่าง
          พอถึงวันถ่ายแบบ ลูกเกดพกพาเรือนร่างสวยอิ่มเอิบ สัดส่วน เช้งกะเด๊ะ มาให้ พี่ใหญ่-อมาตย์นิมิตภาคย์ ช่างภาพชื่อดังคู่บุญ ลั่นชัตเตอร์ให้ "พี่ใหญ่"เองยังเอ่ยปากชมน้องสาวสวยสุดว่า "เซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมตั้งเยอะ"มีเสน่ห์ของความยั่วยวนในแบบผู้หญิงเพิ่มขึ้นเป็นกอง  ส่วน ลูกเกดเองก็สวมวิญญาณนางแบบมืออาชีพวาดลีลาโพสท่าแอ็กไหนเป็นโดนใจพี่ใหญ่ไปซะหมด งานนี้เลยผ่านฉลุยแบบ ชิลด์ชิลด์ ได้ 12  ภาพสวยเร้าใจของ สาวเกด มาเป็นปฏิทินเตือนใจว่า"ไม่ว่าเดือนไหนๆ ผู้หญิงก็สวยเซ็กซี่ได้ตลอดทั้งปี"

          ลูกค้า หนุ่มสาวบอดี้เชพคนไหนอยากได้เห็นหุ่น  ลูกเกด แบบชัดๆสวยจะจะคาตาไปดูได้ใน "ปฏิทินบอดี้เชพ ปี 2553" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 18  ธ.ค.นี้ อยากได้ ลูกเกด ไปแปะข้างฝาบ้าน ติดต่อสอบถามได้ที่ บอดี้เชพ  ทุกสาขา  แต่คงต้องรีบหน่อย  เพราะเชื่อว่า  "ลูกเกด พันธุ์ดี"อวดของดีขนาดนี้ มีแต่คนแย่งกันแน่นอน!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกเกด คัมแบ๊คถ่ายเซ็กซี่ สอนมวยรุ่นจิ๋ว โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2552 เวลา 09:49:39 2,145 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP