ชมพู่ อารยา โพสต์รูปกระเป๋าแฟชั่นลง IG กลับโดนบอกให้ไปทำเพื่อชาติ

ชมพู่ อารยา ลงรูปแฟชั่น แต่ดันถูกโยงเข้าการเมือง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram chomismaterialgirl

           ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพกระเป๋าแฟชั่นลงอินสตาแกรม กลับเจอชาวเน็ตป่วน โยงการเมือง บอกน่าจะไปเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน ดีกว่ามาลงรูปแฟชั่น

           กลายเป็นดราม่าขนาดย่อมเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาว ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพกระเป๋าแฟชั่นสุดเก๋ลงในอินสตาแกรม ก่อนจะเจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์โยงเข้าเรื่องการเมืองซะอย่างงั้น โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวติงสาวชมพู่ว่า ให้ทำเพื่อประเทศชาติบ้าง ดังนี้ "พี่ชมมีผู้ติดตามเยอะในไอจี น่าจะเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนบ้างนะ ดีกว่ามาลงรูปแฟชั่นบ่อย ทำเพื่อประเทศชาติบ้างสิครับ เพราะชาตินี้ทำให้พี่มีเงินทองหาซื้อของมาแต่งตัว"

           งานนี้บรรดาแฟนคลับของสาว ชมพู่ อารยา ก็เข้ามาคอมเม้นท์ตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวอย่างดุเดือด บ้างก็ว่าไม่มีมารยาท ไม่เกี่ยวกับรูปเลย ซ้ำยังบอกให้ชาวเน็ตคนดังกล่าวรู้จักแยกแยะบ้าง อย่ามาล้ำเส้นหรือบงการชีวิตคนอื่น สาวชมพู่มีสิทธิ์ที่จะแสดงออกหรือไม่แสดงออกในเรื่องไหนก็ได้ ด้านชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้ตอบโต้แฟนคลับสาวชมพู่ไปเช่นกัน โดยระบุว่า เขายอมถูกด่าเพื่อประโยชน์ส่วนรวม เขาแค่เห็นบ้านเมืองย่ำแย่ จึงอยากเห็นคนมีอิทธิพลมาช่วยกันพัฒนาประเทศเท่านั้น ก่อนที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวจะคอมเม้นท์ขอโทษสาวชมพู่ อารยา และแฟนคลับ ที่ทำให้เกิดประเด็นโต้แย้งในครั้งนี้ขึ้นในที่สุด

           อนึ่ง ชมพู่ อารยา เคยได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดาราไปร่วมม็อบ และการเลือกที่จะไม่แสดงความคิดเห็นทางการเมืองของเธอไปแล้ว ผ่านรายการ เจาะข่าวตื้น ซึ่งหากใครที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ที่นี่ค่ะ (เจาะข่าวตื้น คุยกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต )


ชมพู่ อารยา ลงรูปแฟชั่น แต่ดันถูกโยงเข้าการเมือง

ชมพู่ อารยา ลงรูปแฟชั่น แต่ดันถูกโยงเข้าการเมือง

ชมพู่ อารยา ลงรูปแฟชั่น แต่ดันถูกโยงเข้าการเมือง

ชมพู่ อารยา ลงรูปแฟชั่น แต่ดันถูกโยงเข้าการเมือง
ชมพู่ อารยา โพสต์รูปกระเป๋าแฟชั่นลง IG กลับโดนบอกให้ไปทำเพื่อชาติ โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2556 เวลา 14:59:17 98 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา โพสต์รูปกระเป๋าแฟชั่นลง IG กลับโดนบอกให้ไปทำเพื่อชาติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP