เต๋า สมชาย ยืนยัน ไปร่วมงานแต่ง นัท - อั้ม แน่นอน ไม่เชิญมีโกรธ
อั้ม นัท แต่งงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram taosomchai_fc, myriabene

        เต๋า สมชาย เผย ไม่ต้องส่งการ์ดมา แค่โทรหรือไลน์มา ก็ไปร่วมงานแต่ง  นัท - อั้ม แน่นอน พร้อมแสดงความยินดีกับนัท ที่ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน

        แม้ว่าทั้งเต๋าและนัทจะเคยเป็นอดีตของกันและกันมาก่อน แต่เมื่อ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ออกมาเผยว่ากำลังจะมีข่าวดีกับนัท มีเรีย ไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้ เต๋า ก็ออกมาเผยว่า ตนเองก็ขอดีใจกับทั้งสองคนด้วย และจะไปร่วมงานแต่งงานด้วยแน่นอน ถ้าไม่ชวนมีโกรธเลย

          ทั้งนี้ เต๋า เผยว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องที่อั้มและนัทจะแต่งงานกัน แต่ก็มีคนถามเข้ามาเหมือนกัน ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วย ส่วนตัวตนมองว่าการแต่งงานถือเป็นเรื่องน่ายินดี ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

         เมื่อถามว่า หากอั้มและนัทชวนเต๋า เต๋าพร้อมจะไปร่วมงานหรือไม่ เต๋าเผยว่า อย่างที่บอกว่าเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องที่น่ายินดี เขาไม่ต้องส่งการ์ดมาหรอก แค่ไลน์หรือโทรมาตนเองก็จะไปอยู่แล้ว ตนเองเคยบอกอั้มไปครั้งหนึ่ง ว่าถ้าแต่งงานแล้วเขาไม่ชวนนี้ ตนโกรธนะ

          เมื่อถามว่ามีอะไรจะฝากถึงนัทหรือไม่ เต๋าเผยว่า ตนเองเคยรู้จักนัทในฐานะหนึ่ง ในวันนี้ตนเองก็รู้จักนัทในอีกฐานะ เราเป็นเหมือนเพื่อนกัน เพื่อนมีความสุข ประสบความสำเร็จ ตนเองก็ดีใจด้วยในทุก ๆ เรื่อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เต๋า สมชาย ยืนยัน ไปร่วมงานแต่ง นัท - อั้ม แน่นอน ไม่เชิญมีโกรธ โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2557 เวลา 09:44:50 1,044 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต๋า สมชาย ยืนยัน ไปร่วมงานแต่ง นัท - อั้ม แน่นอน ไม่เชิญมีโกรธ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP