ดาราร่วมชุมนุม คลิปเวทีดารา กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม แชร์ว่อนโซเชียล


ดาราร่วมชุมนุม คลิปเวทีดารา กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม แชร์ว่อนโซเชียล

ดาราร่วมชุมนุม คลิปเวทีดารา กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม แชร์ว่อนโซเชียล


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ boynawi สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ดาราร่วมชุมนุม ชาวเน็ตแชร์ คลิปเวทีดารา (กปปส.) หน้าเซ็นทรัลชิดลม เมื่อเหล่าศิลปินดาราชื่อดังขึ้นเวทีมาล้อเลียนเหน็บแนมการสัมภาษณ์ของรัฐบาล-คนเสื้อแดง

            วันนี้ (15 มกราคม 2557) ในโลกโซเชียลมีเดียเกิดกระแสแชร์คลิป "เวทีดารา(กปปส.) หน้าเซ็นทรัลชิดลม" ของผู้ใช้ชื่อ boynawi ที่นำมาโพสต์บนเว็บไซต์ยูทูบ เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา โดยในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นเหตุการณ์การขึ้นเวทีปราศรัยของกลุ่มศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ, เกลือ เป็นต่อ, หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ, น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และดาราคนอื่น ๆ อีกหลายราย ที่มาร่วมกันตั้งเวทีปราศรัยเล็ก ๆ บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ในการรวมตัวกันปิดกรุงเทพฯ ของกลุ่ม กปปส.

            โดยบนเวที ศิลปินดารากลุ่มนี้ได้ขึ้นมาพูดคุยกันเรื่องสถานการณ์ทางการเมือง แลกเปลี่ยนทัศนคติและมุมมองการเมืองของแต่ละคน พร้อมล้อเลียนเหน็บแนมพฤติกรรมการพูด และการให้สัมภาษณ์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาของรัฐบาลและคนเสื้อแดง ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ และเสียงนกหวีดจากมวลมหาประชาชนได้อย่างไม่ขาดสาย กลายเป็นที่เฮฮาและสร้างความคึกคักให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอย่างมากคลิป เวทีดารา(กปปส) หน้าเซ็นทรัลชิดลม โพสต์โดย คุณ boynawiติดตามข่าว ปิดกรุงเทพ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 
ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ดาราร่วมชุมนุม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ดาราร่วมชุมนุม คลิปเวทีดารา กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม แชร์ว่อนโซเชียล โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2557 เวลา 10:52:36 394 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราร่วมชุมนุม คลิปเวทีดารา กปปส. หน้าเซ็นทรัลชิดลม แชร์ว่อนโซเชียล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP