ภาพหลุดแพทริค ชานน มกรมณี แชทเซ็กส์โชว์ของลับ ยอมรับเป็นตัวเองจริง

แพทริค ชานน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook แพทริค ชานน มกรมณี-Patrick Makaramani

          แพทริค ชานน หลุด ภาพโชว์ของลับ ขณะแชทกับสาวนิรนาม เจ้าตัวยอมรับเป็นตัวเองจริง ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขอโทษแฟนคลับ จะไม่ทำแบบนี้อีก ด้านต้นสังกัด โพลีพลัส ให้โอกาสแก้ตัว

          กลายเป็นกระแสที่เรียกความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตไม่น้อย สำหรับ ภาพหลุดแพทริค ชานน มกรมณี อดีตดาราเด็กที่หายหน้าจากจอทีวีไปพักใหญ่ ที่อยู่ ๆ ก็มีมือดีปล่อยภาพสุดช็อก ! เป็นรูป แพทริค กำลังแชทคุยกับสาวนิรนามคนหนึ่งแบบเห็นหน้า ซึ่งเป็นภาพ แพทริค ชานน กำลังนอนอยู่บนเตียงโดยไม่ใส่เสื้อ และในภาพชุดเดียวกันก็มีภาพอวัยวะเพศอยู่ด้วย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นภาพหลุด แพทริค จริงหรือไม่

          ล่าสุด วันที่ 24 มกราคม 2557 ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง แพทริค ชานน มกรมณี เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าว แต่ติดต่อได้เพียงประชาสัมพันธ์ของบริษัทโพลีพลัส ซึ่งเป็นต้นสังกัดของแพทริค และได้รับการชี้แจงสั้น ๆ ว่า ภาพดังกล่าวแพทริคยอมรับกับต้นสังกัดว่าเป็นภาพตนเองจริง และที่ทำไปก็เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมฝากขอโทษแฟนละครด้วยที่ทำให้ผิดหวัง หลังจากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีก โดยกรณีดังกล่าวนี้จะไม่มีการแถลงข่าวเกิดขึ้นแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ทางต้นสังกัดอย่างโพลีพลัส ก็บอกว่า ทางโพลีพลัสจะให้โอกาสน้องแก้ตัว และยังให้โอกาสในการทำงานต่อไป อย่างไรก็ตาม แพทริค ชานน เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดโพลีพลัสเป็นเวลา 5 ปี แต่ปัจจุบันผ่านมา 3 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีผลงานให้เห็น ซึ่งใครที่อยากเห็นผลงานของอดีตดาราเด็กคนนี้ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ

แพทริค ชานน

แพทริค ชานน

แพทริค ชานน

แพทริค ชานน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ภาพหลุดแพทริค ชานน มกรมณี แชทเซ็กส์โชว์ของลับ ยอมรับเป็นตัวเองจริง โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2557 เวลา 16:24:45 2,413 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพหลุดแพทริค ชานน มกรมณี แชทเซ็กส์โชว์ของลับ ยอมรับเป็นตัวเองจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP