คิมโซอึน เพื่อนนางเอกที่แสนน่ารักใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

คิมโซอึน kimsoeun
คิมโซอึน

คิมโซอึน kimsoeun
คิมโซอึน

คิมโซอึน kimsoeun
คิมโซอึน

คิมโซอึน kimsoeun คิมคิบอม kimkibom
คิมโซอึน - คิมคิบอม

คิมโซอึน เพื่อนนางเอกที่แสนน่ารักใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (คมชักลึก)

          มีไม่บ่อยครั้งนักที่บทของนักแสดงสนับสนุนจะได้รับความนิยมเทียมเท่ากับตัวนักแสดงนำ แต่คงต้องยอมรับเลยว่าละครเกาหลีเรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง ที่เพิ่งลาจอในบ้านเราลงไปนั้นเป็นหนึ่งในละครไม่กี่เรื่อง ที่บทของนักแสดงสนับสนุนเกือบทุกตัวได้รับความนิยมพอ ๆ กับบทนักแสดงนำเลยทีเดียวไม่เว้นแม้แต่บทของเพื่อนนางเอกผู้แสนน่ารักอย่าง คาอึล ที่ดาราสาว คิมโซอึน เป็นผู้สวมบทบาทถ้าพร้อมแล้วก็ไปทำความรู้จักกับ คิมโซอึน กันเลย

หลังจากที่ได้รับความนิยมจากเรื่องรักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง คิดว่าชีวิตตัวเองเปลี่ยนแปลงไปบ้างไหม

          คิมโซอึน : แน่นอนค่ะเรียกได้ว่าละครเรื่องนี้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตฉันเลยดีกว่า แต่ก่อนคนแทบไม่รู้จักฉันเลยด้วยซ้ำ แต่เพราะละครเรื่องนี้ ถึงทำให้ฉันเป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากแฟนละครมากมาย ตอนนี้ฉันมีความสุขมากเลยค่ะ ที่มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้ว (หัวเราะ)

วางตัวลำบากขึ้นมากไหม

          คิมโซอึน : อืม...นิดหน่อยค่ะ พอเริ่มมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักขึ้นมาหน่อย เวลาจะทำหรือจะพูดอะไรก็ต้องระวังให้มากขึ้น แรก ๆ ก็รู้สึกอึดอัดบ้างแต่ถึงตอนนี้ฉันพยายามเรียนรู้และเริ่มเคยชินกับมันแล้วค่ะ

มีแฟนละครหลายคนพยายามเชียร์คู่คุณกับ คิมบอม (ผู้รับบท โซอีจอง ที่เป็นคู่กันในเรื่อง)

          คิมโซอึน : ใช่แล้วค่ะทุกคนพยายามจะถามถึง คิมบอม ตลอด(หัวเราะ) จริง ๆ เราสองคนเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ก่อนจะมารับเล่นละครเรื่องนี้ เราก็เป็นเพื่อนเรียน รู้จักกันมาอยู่ก่อนแล้ว พอได้มารับเล่นบทคู่กัน ก็เลยไม่รู้สึกเคอะเขินหรืออะไร เราสองคนแค่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้นค่ะ

ในชีวิตจริงถ้าคุณเกิดชอบใครสักคน จะทุ่มเทเต็มที่แม้จะโดนอีกฝ่ายปฏิเสธเหมือนอย่างที่ คาอึล ทำไหม

          คิมโซอึน : อืม...ฉันคิดว่าตัวเองไม่ค่อยเหมือน คาอึลตรงจุดนี้สักเท่าไหร่ ฉันแสดงความรู้สึกออกมาไม่เก่งนัก  ถ้าเกิดไปแอบชอบใครสักคน ฉันก็คงจะเก็บมันไว้อยู่ในใจ แล้วก็แอบคอยมองเขาอยู่ห่าง ๆ มากกว่าจะเดินหน้าลุยแบบ คาอึล

เวลาว่างคุณชอบทำอะไร

          คิมโซอึน : ฉันชอบออกกำลังกายอ่านหนังสือ ดูหนัง ดูละคร เผื่อบางทีจะได้เทคนิคการแสดงจากสิ่งที่ได้ดูไปใช้บ้าง บางครั้งก็ออกไปพบปะเพื่อนฝูง เหมือนชีวิตวัยรุ่นทั่ว ๆ ไปแหละค่ะ

นอกจอคุณสนิทกับ คูเฮซอน (นางเอกของเรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง) เหมือนในจอหรือเปล่า

          คิมโซอึน : ฉันกับพี่เฮซอนสนิทกันมากเลยค่ะคนในวงการอีกคนที่ฉันค่อนข้างสนิทด้วยพอสมควรอีกคน ก็มี โกอารา เพราะเราเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน

มีโครงการจะแสดงละครเรื่องต่อไปเมื่อไหร่

          คิมโซอึน : ตอนนี้มีละครอยู่ 2-3 เรื่องที่ฉันกำลังศึกษาบทอยู่ถ้าหากมีบทไหนน่าสนใจหรือเหมาะกับฉัน คาดว่าก็คงได้เห็นฉันในจอเร็ว ๆ นี้แหละค่ะอย่าลืมติดตามกันด้วยนะค่ะ (ยิ้มอาย ๆ)

          ระหว่างรอผลงานใหม่ ถ้าใครยังไม่เคยดูผลงานเก่า ๆ ของดาราสาว คิมโซอึน ก็สามารถไปหามาดูแก้คิดถึงกันไปพลาง ๆ ก่อนก็ได้นะจ้ะแล้วจะรู้ว่าเธอคนนี้น่ารักมาก ๆ เชียวล่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
คิมโซอึน เพื่อนนางเอกที่แสนน่ารักใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2552 เวลา 17:47:06 666 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมโซอึน เพื่อนนางเอกที่แสนน่ารักใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP