หมออ้อย ถ่ายนู้ดทิ้งทวน ค่าตัว 7 หลักหมออ้อย

หมออ้อย
หมออ้อย


หมออ้อยหมออ้อย

หมออ้อย - จุฑารัตน์ อัตถากร
หมออ้อย


หมออ้อย ถ่ายนู้ดทิ้งทวน ค่าตัว 7 หลัก (เดลินิวส์)

          ที่ เท็ดส์ คาเฟ่ แอนด์ เบเกอรี่ ตึกอโศกทาวเวอร์ ถนนอโศก เมื่อวันที่ 14 ก.ค. "หมออ้อย - จุฑารัตน์ อัตถากร" ดารานางแบบเจ้าของฉายา "เซ็กซี่สตาร์" ได้เปิดแถลงข่าวในงาน "พิ้งค์ปาร์ตี้ หมออ้อย กับโฟโต้อัลบั้ม ครั้งสุดท้ายกับความทรงจำนับร้อย" ชุด "ฟอร์ เอเวอร์ เฟรช แอนด์เซ็กซี่"

          โดย หมออ้อย เปิดเผยว่า เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการเป็นนางแบบถ่ายปกนิตยสารชื่อดัง ฉบับหนึ่ง หลังจากนั้นจึงมีงานภาพยนตร์และละครเข้ามา รวมทั้งงานโชว์ตัวตามที่ต่างๆ จนถึงปัจจุบันนับเป็นเวลากว่า 10 ปี ตนจึงได้เป็นพิธีกรรายการทีวีของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ที่ถูกสเปกมากและเป็นอาชีพที่ตนรักมากที่สุด

          หมออ้อย กล่าวต่อว่า หลังจากได้เป็นพิธีกรรายการทีวีแล้ว ตนจึงคิดเลิกเป็นนางแบบนู้ด ทิ้งความเป็นเซ็กซี่สตาร์ซึ่งเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตไว้ข้างหลัง แต่ตนอยากจะเก็บเอาสิ่งที่เป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงไว้เป็นความทรงจำที่ดีๆ ตนจึงตัดสินใจทำโฟโต้อัลบั้ม ชุดพิเศษ "ฟอร์เอเวอร์ เฟรช แอนด์ เซ็กซี่" ซึ่งเป็นการถ่ายภาพนู้ดเป็นครั้งสุดท้ายของตนให้กับนิตยสารประเภทปลุกใจเสือ ป่าฉบับหนึ่งในโอกาสที่หนังสือดังกล่าวครบรอบ 15 ปี ซึ่งมีอายุยาวนานพอๆ กับตนที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง
 
          เซ็กซี่สตาร์ หมออ้อย กล่าวด้วยว่า สำหรับโฟโต้อัลบั้มชุดพิเศษนี้ ตนได้ค่าตัวเป็นเลข 7 หลัก โดยตนเป็นคนเลือกช่างภาพถ่ายภาพนู้ดโดยเฉพาะ เสื้อผ้า สตูดิโอ และสถานที่ถ่ายภาพที่เกาะมันนอก จ.ระยอง ด้วยตัวเอง จนงานออกมาได้อย่างใจตน เป็นการรวมภาพของตนเป็นร้อยๆ ภาพ กว่า 70 หน้า ในหนังสือเล่มนี้ ตนดูแล้วชอบมากและยังภูมิใจตัวเอง ซึ่งตนคิดว่าน่าจะเป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้อ่านหนังสือเล่มนี้

 

หมออ้อย จุฑารัตน์ อัตถากร
หมออ้อย

หมออ้อย - จุฑารัตน์ อัตถากร
หมออ้อย


หมออ้อย
หมออ้อย


หมออ้อย
หมออ้อย

หมออ้อย - จุฑารัตน์ อัตถากร
หมออ้อย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์สยามดารา, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์


หมออ้อย ถ่ายนู้ดทิ้งทวน ค่าตัว 7 หลัก โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:59:53 6,166 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมออ้อย ถ่ายนู้ดทิ้งทวน ค่าตัว 7 หลัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP