พรีม กัญณภัทร ประวัติดาราสาวแกร่งสู้โจรบุกเข้าบ้าน

พรีม กัญณภัทร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kpnaward, IG nike_nitidon, ข่าวสด

           ประวัติ พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ ดาราสาวจากค่ายเอ็กแซ็กท์ จากละครจ้าวพายุ ที่มีข่าวสู้โจรบุกเข้าบ้านหวังข่มขืน

           ถือเป็นเรื่องน่าตกใจไม่น้อย เมื่อมีข่าวของดาราสาว พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ หรือ พลอย อารดา ที่ถูกโจรบุกเข้าบ้านกลางดึกหวังจะข่มขืน แต่ด้วยความใจสู้ พรีม กัญณภัทร ได้ตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยจนทำให้โจรทำร้าย พรีม กัญณภัทร เย็บคิ้วกว่า 40 เข็ม ซึ่งเหล่าดาราก็ได้ออกมาให้กำลังใจพรีมกันมากมาย อย่างไรก็ตาม หลังมีข่าวคนร้ายบุกบ้าน พรีม กัญณภัทร ก็ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า พรีม กัญณภัทร ประวัติเป็นใคร เคยมีผลงานละครที่ผ่านมาเรื่องอะไร วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็มีประวัติพรีม กัญณภัทร มาฝากกัน

           ประวัติ พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ หรือเดิมชื่อ พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดลำปาง เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2531 สูง 170 เซนติเมตร จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

            พรีม กัญณภัทร ซึ่งในขณะนั้นยังใช้ชื่อว่า พลอย อารดา เคยมีผลงาน เป็นทูตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (SSRU AMBASSADOR 2011) อีกทั้งยังได้รับรางวัล ป๊อปปูลาร์โหวต เพื่อคัดสรรนักศึกษาเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย และหลังจากนั้น พรีม กัญณภัทร ก็ได้เริ่มต้นเส้นทางบันเทิง ด้วยการเข้าประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 โดยที่ได้รับเบอร์ 9 ซึ่งในตอนนั้น พรีมเผยว่า กว่าที่ตนจะได้มาถึงรอบ 10 คนสุดท้ายก็หนักเอาการ เพราะต้องซ้อมร้องเพลง ออกกำลังกาย และฝึกจิตใจให้เข้มแข็ง และไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร พรีม กัญณภัทร ก็ไม่เสียใจ ซึ่งผลปรากฏว่า แม้ว่า พรีม กัญณภัทร จะมาในมาดสาวร็อค แต่เจ้าตัวก็ไม่อาจไปถึงฝั่งฝัน เพราะในปีนั้น โฟนลิ้ง KPN สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จ

           อย่างไรก็ตาม หลังจากการประกวดเคพีเอ็นแล้ว พรีม กัญณภัทร ก็ได้เซ็นสัญญาร่วมกับค่ายเคพีเอ็น แต่ก็ไม่มีผลงานออกมา จนเมื่อสัญญาหมดลง พรีม กัญณภัทร จึงเปลี่ยนชื่อจาก พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ เป็น  พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์ และหันมาทำงานด้านการแสดงแทน โดยที่ พรีม กัญณภัทร มีผลงานคือละครซิทคอม นัดกับนัด, เฮงเฮงเฮง และผลงานละครเรื่อง จ้าวพายุ รับบทเป็น พิมพ์จันทร์

            พรีม กัญณภัทร มีความสามารถพิเศษคือ การเล่นอูคูเลเล่ ว่ายน้ำ และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นงานอดิเรก บุคลิกจะเป็นคนห้าว มีนักร้องในดวงใจคือ เบิร์ด ธงไชย, ปุ๊ อัญชลี และมีแนวเพลงที่ชอบคือ เพลงป๊อป

พรีม กัญณภัทร

           ทั้งนี้ เมื่อกลางดึกวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ พรีม กัญณภัทร อยู่บ้านคนเดียวเพราะครอบครัวไปต่างจังหวัด และกำลังจะเข้านอนเพราะทานยาแก้แพ้เข้าไป ก็มีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้านหวังที่จะข่มขืน เมื่อคนร้ายเจอกับ พรีม กัญณภัทร เธอจึงร้องและต่อสู้ คนร้ายจึงเข้าทุบตีเธออย่างหนัก ทำให้เธอหนีออกทางหน้าต่างและกระโดดลงมาที่ระเบียง พร้อมกับตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วย ซึ่งสุดท้าย ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด
ประวัติ  พรีม กัญณภัทร วรบวรภัทร์

พรีม กัญณภัทร

ชื่อจริง : กัญณภัทร วรบวรภัทร์

ชื่อเล่น : พรีม

ชื่อเดิม  : พลอย อารดา ไกรพีรพรรณ

ผลงาน :
ทูตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (SSRU AMBASSADOR 2011)
ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21
ละคร นัดกับนัด
ละคร เฮงเฮงเฮง
ละคร จ้าวพายุ

งานอดิเรก : ร้องเพลง

นักร้องที่ชื่นชอบ : เบิร์ด ธงไชย, ปุ๊ อัญชลี

ความสามารถพิเศษ : เล่นอูคูเลเล่, ว่ายน้ำ


คลิป เพียงโอกาส - พลอย อารดา
โพสต์โดยคุณ Kasidet Boonma สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป เก็บดาว - พลอย ตู่ ภพธร KPN Award 21st Week 4
โพสต์โดยคุณ KPN2010 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


 
คลิป คุณลำไย - พลอย KPN Award 21st Week 5
โพสต์โดยคุณ KPN2010 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมพรีม กัญณภัทร

พรีม กัญณภัทรติดตาม ข่าวพรีม กัญณภัทร แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 
พรีม กัญณภัทร ประวัติดาราสาวแกร่งสู้โจรบุกเข้าบ้าน โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 18:12:48 1,792 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พรีม กัญณภัทร ประวัติดาราสาวแกร่งสู้โจรบุกเข้าบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP