ประวัติ มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง สาวหน้าใส แจ้งเกิดอีกครั้งใน ลูกทาส

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram realmly
          
          มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง ประวัติ สาวหน้าใส แจ้งเกิดอีกครั้งในละคร ลูกทาส โดย มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง เคยเล่นละครจักร ๆ วงศ์ ๆ เรื่องสังข์ทอง มาแล้ว 

          หลายคนที่ได้ดูละครเรื่องลูกทาส ก็สะดุดตาในความสวยใสของ "ตุ๊กตา" สาวคนสนิทของแก้ว (เคน ภูภูมิ) ที่ทำงานเป็นสาวรับใช้ในบ้านของพระยานิติธรรม (หนุ่ม ศรราม) กันเป็นแถวเลยล่ะ ก็แหม.. ในเรื่อง "ตุ๊กตา" เป็นสาวหน้าตาคมคาย  ยิ่งได้สวมชุดไทยในสมัยก่อน ดูเหมือนสาวไทยในยุคนั้นจริง ๆ เลยล่ะ เอ..ว่าแต่ว่า สาวที่รับบทดังกล่าวเป็นใครมาจากไหน ไปทำความรู้จักเธอกันจ้า


          สำหรับคนที่มารับบท "ตุ๊กตา" ในละครเรื่องลูกทาส หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เนื่องจากเธอมีผลงานละครมาแล้วล่ะ โดยเธอคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง" เกิดเมื่อวันที่  27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2537 ส่วนผลงานที่ทำให้ใคร ๆ รู้จักเธอ ก็คือละครจักร ๆ วงศ์ ๆ เรื่อง "สังข์ทอง" ที่เธอรับบทเป็น "รจนา" โดยในตอนนั้นเธอมีอายุอานามแค่ 14 ปีเองนะ

          ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิงของ มายด์ ธารธารา นั้น เธอเข้ามาด้วยการเป็นแดนเซอร์เด็กในทีมคอนเสิร์ต "จ๊ะทิงจา" ตอนอายุ 12 ปี เพราะเธอใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดง ต่อมาเธอก็ลองมาแคสติ้งละครเรื่อง "พระทินวงศ์" ของค่ายสามเศียร แล้วก็แคสติ้งผ่าน ได้รับบทเป็น "จงดี (รุ่นกลาง)"

         หลังจากนั้น มายด์ ธารธารา ก็มีโอกาสได้เล่นละครเรื่อง สังข์ทอง ซึ่งรับบท "รจนา" เป็นนางเอกเต็มตัว โดยเธอบอกว่าตอนแรกรู้สึกเกร็งมาก แต่โชคดีที่พี่ ๆ นักแสดงคอยให้คำแนะนำ เลยทำให้บทนางเอกของเธอครั้งแรกผ่านฉลุย แถมยังมีกระแสตอบรับที่ดีประมาณหนึ่งเลยล่ะ

         ต่อมาสาวมายด์ก็พักงานด้านละครไปพักใหญ่ เนื่องจากต้องเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่แล้วสาวมายด์ก็สร้างเสียงฮือฮา ด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่เล็ก ๆ ในนิตยสาร FHM ฉบับส่งท้ายปี (December 2010) ซึงกระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

         และล่าสุด มายด์ ธารธารา ก็ผละจากอกช่อง 7 มาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ประเดิมบทบาทแรกในละครเรื่องลูกทาส โดยรับบท "ตุ๊กตา" ซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ (มีนาคม 2557) แถมแว่ว ๆ มาว่า สาวมายด์กำลังถ่ายทำละครเรื่องรากบุญ 2 ด้วยนะ แต่จะรับบทอะไรนั้น ต้องคอยติดตามกันจ้า

         เอ้า ! มาดูกันว่า ฝีมือเล่นละครของเธอจะดังเปรี้ยงเหมือนคราวเล่นละครจักร ๆ วงศ์ ๆ หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ เธอโตเป็นสาวสะพรั่งสวยขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ ^_^ ว่าแล้วไปชมภาพสวย ๆ ของเธอกันดีกว่า
   ประวัติ มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

ชื่อ ธารธารา รุ่งเรือง
ชื่อเล่น มายด์
วันเกิด  27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2537
ส่วนสูง 163 เซนติเมตร
น้ำหนัก 42 กิโลกรัม

การศึกษา

มัธยมศึกษา โรงเรียนพระหฤทัย ดอนเมือง
อุดมศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ นานาชาติ

ประวัติทั่วไป

งานอดิเรก คุยโทรศัพท์, เล่นอินเทอร์เน็ต
อาหารที่ชอบ พะโล้, หมูหวาน
สัตวเลี้ยงที่ชอบ สุนัข, กระต่าย
สีที่ชอบ ขาว, ชมพู และ เขียว
กีฬาสุดโปรด บาสเกตบอล, ว่ายน้ำ
ความสามารถพิเศษ รำไทย, เต้น, แสดงละคร และ ร้องเพลง

ผลงานการแสดง ละครโทรทัศน์

พระทินวงศ์ รับบทเป็น จงดี
สังข์ทอง รับบทเป็น รจนา
ลูกทาส รับบทเป็น ตุ๊กตา
มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง
ขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

 มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ มายด์ ธารธารา รุ่งเรือง สาวหน้าใส แจ้งเกิดอีกครั้งใน ลูกทาส โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2557 เวลา 16:51:43 6,797 อ่าน
TOP